Bất chấp thời tiết bất lợi, dàn sao Việt vẫn đến chúc mừng Pha Lê ra mắt MV

Bất chấp thời tiết bất lợi, dàn sao Việt vẫn đến chúc mừng Pha Lê ra mắt MV
HHT - Vào ngày 4/12, nữ ca sĩ Pha Lê đã có buổi ra mắt MV “Cảm ơn người đã bỏ ta đi” với sự góp mặt của những bạn bè, đồng nghiệp trong V-Biz.

Đến chúc mừng nữ ca sĩ gốc Hải Phòng trong ngày giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới có sự góp mặt của những gương mặt như: Đạo diễn Đoàn Minh Tuấn, ca sĩ Tiến Đạt, Hải Yến, Kiwi Ngô Mai Trang, Adam Lâm, vũ công Lý Phương Châu, Hiền Sến, diễn viên Thuỳ Anh, BB Trần, MC Anh Quân, Liêu Hà Trinh… 

Bất chấp thời tiết bất lợi, dàn sao Việt vẫn đến chúc mừng Pha Lê ra mắt MV ảnh 1
Bất chấp thời tiết bất lợi, dàn sao Việt vẫn đến chúc mừng Pha Lê ra mắt MV ảnh 2

Sau một thời gian vắng bóng, nữ ca sĩ Pha Lê đã quyết định chọn năm 2017 để trở lại với âm nhạc. Sau ca khúc Suy nghĩ riêng em thôi, Pha Lê đã tiếp tục "song kiếm hợp bích" cùng nhạc sĩ Võ Hoài Phúc để cho ra mắt MV mang tên Cám ơn người đã bỏ ta đi.  

Bất chấp thời tiết bất lợi, dàn sao Việt vẫn đến chúc mừng Pha Lê ra mắt MV ảnh 3
 
Bất chấp thời tiết bất lợi, dàn sao Việt vẫn đến chúc mừng Pha Lê ra mắt MV ảnh 4

Xây dựng câu chuyện phù hợp với nội dung bài hát muốn truyền tải, MV Cảm ơn người đã bỏ ta đi diễn tả sự khắc khoải của một người bị bỏ rơi nhưng sau đó lại trở nên mạnh mẽ và bản lĩnh, bước qua mọi khó khăn trong cuộc sống. MV được thực hiện ở những địa điểm du lịch nổi tiếng tại thành phố Đà Lạt.   

Bất chấp thời tiết bất lợi, dàn sao Việt vẫn đến chúc mừng Pha Lê ra mắt MV ảnh 5

Song song với việc ra mắt MV, Pha Lê cũng đang tham gia với vai trò là thí sinh của Vua Đầu Bếp 2017 phiên bản Người nổi tiếng. Đặc biệt, cô đã chiến thắng một cách thuyết phục trong thử thách tuần vừa qua trước hai người bạn thân là Kiwi Ngô Mai TrangAnh Tuấn để ghi tên mình vào Top 8 chung cuộc của cuộc thi năm nay.  

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm