Bắt gặp trai đẹp Song Luân “hẹn hò” cùng Á hậu Thanh Tú giữa đồi chè Nghệ An

Bắt gặp trai đẹp Song Luân “hẹn hò” cùng Á hậu Thanh Tú giữa đồi chè Nghệ An
HHT - Ca sĩ Song Luân nhận lời mời trở thành MC của chương trình "Hành trình văn hóa Việt".

Lần đầu làm MC, nhưng Song Luân nắm bắt rất nhanh và có sự tung hứng ăn ý cùng hai MC nữ là Á hậu Thanh Tú và Nữ hoàng sắc đẹp Thu Thảo.

Bắt gặp trai đẹp Song Luân “hẹn hò” cùng Á hậu Thanh Tú giữa đồi chè Nghệ An ảnh 1

Sau khi gây ấn tượng với vai diễn trong bộ phim Mẹ chồng đóng cùng Thanh Hằng, chàng ca sĩ sinh năm 1991 tiếp tục thử thách mình ở những lĩnh vực khác. Anh vừa nhận lời mời của chương trình Hành trình văn hóa Việt đảm nhận vai trò MC trong một vài số. 

Bắt gặp trai đẹp Song Luân “hẹn hò” cùng Á hậu Thanh Tú giữa đồi chè Nghệ An ảnh 2

Theo đó, nam ca sĩ vừa cùng ê kip của chương trình có mặt tại các tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh để thực hiện những chủ đề về những của chuyện văn hóa thú vị của vùng đất miền Trung. Trong những số này, “Cậu Hai Nhứt” sẽ làm việc cùng Á hậu Thanh Tú và Nữ hoàng sắc đẹp Thu Thảo. Phải di chuyển liên tục giữa nhiều địa danh cùng cường độ làm việc khẩn trương giữa tiết trời đông lạnh giá, nhưng Song Luân vẫn giữ được tinh thần thoải mái.

Bắt gặp trai đẹp Song Luân “hẹn hò” cùng Á hậu Thanh Tú giữa đồi chè Nghệ An ảnh 3

Chia sẻ về trải nghiệm này, nam ca sĩ còn cho biết: “Nghe đến dẫn chương trình, Luân cảm thấy hơi lo sợ vì đây là một lĩnh vực trước giờ chưa trải qua. Luân đọc kịch bản để nắm ý chính và ghi nhớ các mốc thời gian hay địa danh, còn khi ghi hình thì để mọi thứ tự nhiên nhất”.

Bắt gặp trai đẹp Song Luân “hẹn hò” cùng Á hậu Thanh Tú giữa đồi chè Nghệ An ảnh 4

Trong tập phát sóng vào ngày 13/1 tới đây, Song LuânThanh Tú sẽ cùng gửi đến khán giả truyền hình loại hình nghệ thuật Trò Kiều, gắn liền với đời sống tinh thần của người dân Nghi Xuân, Hà Tĩnh. Lần đầu gặp gỡ và làm việc cùng hai người đẹp là Á hậu Thanh Tú và Nữ hoàng sắc đẹp Thu Thảo, nhưng Song Luân cũng nắm bắt rất nhanh để tung hứng và phối hợp ăn ý cùng bạn dẫn. Ở hậu trường, ê-kíp chương trình cũng ghi lại những hình ảnh đẹp đôi giữa Song Luân - Thanh TúSong Luân - Thu Thảo.

ĐÔNG QUÂN - Ảnh: Ekip cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm