"Bật mí" những nickname Yoona (SNSD) nhận được nhờ vẻ đẹp tựa nữ thần

"Bật mí" những nickname Yoona (SNSD) nhận được nhờ vẻ đẹp tựa nữ thần
HHT - Yoona vừa có một cuộc phỏng vấn thú vị với tờ Actor & Chatter và chia sẻ về những nickname mà cô nàng được nhận nhờ vào vẻ ngoài xinh đẹp của mình.

Người phỏng vấn nêu lên biệt danh nổi tiếng nhất của Yoona“Yoongphrodite”, bắt nguồn từ nữ thần sắc đẹp Aphrodite, và hỏi rằng liệu Yoona có biết tới biệt danh này không? Yoona khiêm tốn trả lời rằng bản thân cô nhận thức rõ về biệt danh mà các fan hâm mộ ưu ái đặt cho mình, và cũng có đôi lúc Yoona cảm thấy mình xinh đẹp mỗi khi nhìn vào gương. Thế nhưng dạo gần đây, Yoona cảm thấy mình... đỡ đẹp hơn rồi.

"Bật mí" những nickname Yoona (SNSD) nhận được nhờ vẻ đẹp tựa nữ thần ảnh 1

"Tôi muốn mình thật khiêm tốn khi nói về vấn đề này. Tôi thỉnh thoảng cũng nghĩ mình đẹp khi nhìn vào gương. Thế nhưng cũng có những ngày tôi chỉ muốn việc makeup của mình xong sớm thôi", Yoona nói.

Mặc dù bề ngoài xinh đẹp kiêu sa đến thế, nhưng tính cách của Yoona mới là "vũ khí" khiến cô nàng được mọi người yêu quý nhiều đến vậy. Yoona muốn gần gũi với mọi người bằng hình ảnh tự nhiên nhất của mình thay vì hình ảnh trên truyền hình. Đó là lý do Yoona thích mọi người gọi cô nàng bằng biệt danh “Yoong”. "Tôi thích nickname “Yoong”. Bạn bè của tôi đều gọi vậy và điều đó làm tôi cảm thấy gần gũi", Yoona.

"Bật mí" những nickname Yoona (SNSD) nhận được nhờ vẻ đẹp tựa nữ thần ảnh 2

Sau hơn 12 năm debut, Yoona vẫn là một trong những "tường thành nhan sắc" của K-Pop. Và sắp tới, bộ phim mới nhất của Yoona và tài tử Jo Jungsuk Exit sẽ được ra mắt. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm