Bất ngờ chưa, Cha Eun Woo (Astro) từng được một idol nữ chủ động thả thính

Bất ngờ chưa, Cha Eun Woo (Astro) từng được một idol nữ chủ động thả thính
HHT - Cha Eun Woo phản ứng ra sao khi được một idol nữ “thả thính” trước nhỉ?

Trong tập mới của show giải trí Radio Star, Cha Eun Woo (Astro) đã tiết lộ một bí mật. Anh chàng đã được một idol nữ khá tiếng tăm chủ động thổ lộ tình cảm trước.

Bất ngờ chưa, Cha Eun Woo (Astro) từng được một idol nữ chủ động thả thính ảnh 1

Ngay từ khi debut, Cha Eun Woo đã gây chú ý vì gương mặt đẹp như nam thần truyện tranh, đẹp đến mức chính các idol đàn anh đàn chị còn phải ngỡ ngàng. Thế nên có idol nữ thương thầm nhớ trộm Cha Eun Woo cũng hợp lý thôi mà.

Bất ngờ chưa, Cha Eun Woo (Astro) từng được một idol nữ chủ động thả thính ảnh 2

Eun Woo kể rằng anh chàng đã nhận được tin nhắn làm quen của một đồng nghiệp nữ. Cô gái này đã tìm được số điện thoại của Eun Woo qua một người bạn chung của cả hai. Và Eun Woo đã chọn cách im lặng, không trả lời tin nhắn, như một cách từ chối nhẹ nhàng.

Bất ngờ chưa, Cha Eun Woo (Astro) từng được một idol nữ chủ động thả thính ảnh 3

Bởi Eun Woo cảm thấy không thoải mái lắm với những mối quan hệ qua người khác giới thiệu. Anh chàng vẫn thích những mối tình được nảy sinh một cách tự nhiên, sau khi hai người gặp gỡ tiếp xúc, trò chuyện nhiều lần. Và sau chuyện đó, khi gặp lại cô gái kia ở các sân khấu ca nhạc, thì Eun Woo vẫn chào hỏi cô ấy như bình thường.

Bất ngờ chưa, Cha Eun Woo (Astro) từng được một idol nữ chủ động thả thính ảnh 4

Từ ngày đi học, Cha Eun Woo đã xứng danh mỹ nam.

Ngoài ra, Cha Eun Woo cũng tiết lộ một sự thật bất ngờ: khi còn đi học thì anh chàng không hề nổi tiếng ở trường, cũng chẳng được nhiều cô gái để ý. Eun Woo ngày đó đã đẹp trai ngời ngời, là chủ tịch hội học sinh kiêm đội trưởng đội bóng đá hẳn hoi. Nhưng trong khi các chàng trai khác thường xuyên nhận được nhiều hộp chocolate do các cô gái bí mật gửi đến, thì Cha Eun Woo lại nhận được rất ít.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm