Bất ngờ chưa, chính TWICE cũng miệt mài stream nhạc của mình ngày đêm

Bất ngờ chưa, chính TWICE cũng miệt mài stream nhạc của mình ngày đêm
HHT - Thế này thì các fan của TWICE càng có động lực để cày view hay stream nhạc rồi.

Mỗi khi có một idol K-Pop tung ra ca khúc mới, các fan lại miệt mài ngày đêm để cày view trên Youtube hoặc tích cực stream nhạc để tăng thứ hạng trong các bảng xếp hạng. Và hóa ra chính các cô gái TWICE cũng rất chăm chỉ làm thế.

Bất ngờ chưa, chính TWICE cũng miệt mài stream nhạc của mình ngày đêm ảnh 1

Khi TWICE tham gia chương trình phát thanh Cultwo Show, người dẫn chương trình đã hỏi nhóm có thường xuyên kiểm tra vị trí của mình tại các bảng xếp hạng nhạc số hay không. Cả nhóm đều gật đầu ngay lập tức.

Bất ngờ chưa, chính TWICE cũng miệt mài stream nhạc của mình ngày đêm ảnh 2

Thậm chí TWICE không chỉ liên tục kiểm tra các bảng xếp hạng để xem có gì thay đổi không, mà còn chăm chỉ stream nhạc để thăng hạng cho chính mình. “Chúng em stream bài hát của nhóm rất nhiều lần. Nếu mọi người nhìn vào điện thoại của chúng em, sẽ thấy điện thoại nào cũng mở trực tuyến ca khúc mới nhưng tắt âm thanh đấy”.

Bất ngờ chưa, chính TWICE cũng miệt mài stream nhạc của mình ngày đêm ảnh 3

Tiết lộ này của TWICE đã khiến nhiều người bất ngờ. Bởi chắc chắn rất nhiều idol K-Pop cũng làm thế cho ca khúc của mình, nhưng không phải ai cũng thẳng thắn thừa nhận. Và chắc chắn các fandom của TWICE sẽ càng có thêm động lực để cày view hay stream nhạc, vì biết đã có các cô gái đồng hành trong hành trình này.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm