Bất ngờ chưa, Jeon Somi chính là điểm chung giữa các thành viên nhóm mới AB6IX

Bất ngờ chưa, Jeon Somi chính là điểm chung giữa các thành viên nhóm mới AB6IX
HHT - Có gọi Jeon Somi là thành viên thứ 6 của nhóm tân binh AB6IX, thì cũng không phải chuyện vô lý đâu mà.

Nhóm nhạc AB6IX của hai thành viên Lee Daehwi, Park Woojin và ba chàng trai khác đã chính thức ra mắt khán giả. Nhắc đến Lee Daehwi, hẳn ai cũng nhớ đến tình bạn thân thiết đặc biệt giữa anh và Jeon Somi, một tình bạn trái dấu khiến ai cũng mong thanh xuân của mình được như thế.

Bất ngờ chưa, Jeon Somi chính là điểm chung giữa các thành viên nhóm mới AB6IX ảnh 1

Không quá lời khi nói rằng, Daehwi và Somi là một đôi “thanh mai trúc mã” đích thực. Tình bạn của họ bắt đầu từ thời niên thiếu khi Somi và Daehwi còn là những học sinh trung học cơ sở. Không chỉ là bạn học, hai người còn là những đồng nghiệp thực thụ. Cả hai đều theo đuổi ước mơ trở thành thần tượng và đã có quãng thời gian cùng nhau thực tập tại JYP Ent trước khi Daehwi chuyển tới Brand New Music Ent. Sau đó, cả Somi và Daehwi đều tham gia show sống còn Produce 101 ở hai mùa khác nhau và tìm được cơ hội tỏa sáng của mình bằng việc có mặt trong đội hình chính thức của I.O.I và Wanna One.

Bất ngờ chưa, Jeon Somi chính là điểm chung giữa các thành viên nhóm mới AB6IX ảnh 2

Trong thế giới thần tượng K-Pop với nhiều “luật lệ ngầm” nhạy cảm, nơi chỉ một ánh mắt vô tình chạm nhau giữa idol nam và idol nữ cũng có thể gây hiểu lầm thì Somi và Daewi lại luôn công khai thể hiện tình bạn thân thiết. Somi từng khẳng định “Daehwi thực sự là người bạn tốt nhất của mình đó!”. Không khó để tìm kiếm được những tấm ảnh chụp chung của hai người, Somi cũng từng có mặt tại concert của Wanna One để ủng hộ cậu bạn thân của mình.

Tình bạn đáng ngưỡng mộ này khiến cho nhóm AB6IX khi tham gia show giải trí TMI News, đã được người dẫn chương trình hỏi thăm về Jeon Somi. Mọi người rất tò mò không biết ngoài Lee Daehwi, thì còn thành viên nào chơi với Somi nữa hay không. Và không ai ngờ cả bốn chàng trai còn lại đều quen biết cựu thực tập sinh của công ty JYP.

Bất ngờ chưa, Jeon Somi chính là điểm chung giữa các thành viên nhóm mới AB6IX ảnh 3

Không chỉ Lee Daehwi, mà Park Woojin, Jeon Woong, Kim Dong Hyun Lim Young Min đều đã có thời gian là thực tập sinh của JYP và chơi thân với Jeon Somi trong thời gian này. Còn gì tuyệt hơn khi Somi cũng sắp sửa được debut, và chắc chắn nhóm AB6IX sẽ cổ vũ cho cô bạn thân hết lòng.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.