Bất ngờ chưa, Jessica sắp trở thành nhà văn khi xuất bản cuốn tự truyện đầu tay

Bất ngờ chưa, Jessica sắp trở thành nhà văn khi xuất bản cuốn tự truyện đầu tay
HHT - Ai cũng tò mò Jessica sẽ kể gì về SNSD trong cuốn tự truyện đầu tay của cô nàng đây.

Jessica quả đúng là một cô nàng đa tài. Sau khi trở thành idol đình đám, tham gia đóng phim, trở thành nhà thiết kế thời trang có nhãn hàng riêng ăn khách thì Jessica chuẩn bị lấn sân sang lĩnh vực mới: làm nhà văn. Được biết Jessica đang có kế hoạch xuất bản cuốn tự truyện đầu tay mang tên Shine (Tỏa sáng).

Bất ngờ chưa, Jessica sắp trở thành nhà văn khi xuất bản cuốn tự truyện đầu tay ảnh 1

Cuốn sách sẽ kể lại hành trình của chính Jessica, từ một cô gái trẻ người Mỹ gốc Hàn trở thành thực tập sinh của một công ty giải trí hàng đầu, trải qua quá trình đào tạo cực kỳ khắc nghiệt để trở thành idol và tận hưởng rất nhiều hào quang, cũng như đi qua không ít giông bão. Cuốn sách sẽ đưa khán giả khám phá rất nhiều chuyện hậu trường của K-Pop, những điều fan luôn tò mò muốn biết càng nhiều càng tốt.

Tất nhiên có một nội dung mà ai cũng quan tâm là Jessica sẽ viết những gì về SNSD đây. Bởi cuốn sách kể về hành trình trở thành idol của Jessica, nên những năm tháng hoạt động trong nhóm SNSD chiếm một phần rất quan trọng. Jessica rời nhóm đã lâu, và khán giả rất muốn biết cô sẽ tâm sự gì về nhóm nhạc cũ của mình. Theo dự kiến, cuốn sách sẽ phát hành vào mùa Thu năm 2020 và đã có kế hoạch chuyển thể thành phim.

Bất ngờ chưa, Jessica sắp trở thành nhà văn khi xuất bản cuốn tự truyện đầu tay ảnh 2

Mới đây, duyên nợ giữa JessicaSNSD lại được khuấy lên khi trong show thực tế Running Man, nam ca sĩ Hwang Chiyeol đã gọi nhầm TiffanyJessica. Trong một cảnh chơi, Chiyeol đã khoe rằng với đồng đội “Jessica kìa. Tôi nhìn thấy Jessica đó” và mọi người đã phải sửa sai ngay rằng “Đó là Tiffany mà”.

Tuy Hwang Chiyeol nhanh chóng xin lỗi Tiffany, nhưng khán giả vẫn cho rằng nam ca sĩ này thật sơ suất khi nhầm lần hai thành viên nhóm SNSD với nhau, khi họ có ngoại hình khác biệt và Jessica rời nhóm đã bốn năm rồi. Bất ngờ hơn nữa, khán giả còn phát hiện Jessica cũng xem đoạn video nhầm lẫn này khi một fan đăng tải trên Instagram.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm