Bất ngờ chưa, nhóm nhạc EXID lại có thêm một giọng ca mới!

Bất ngờ chưa, nhóm nhạc EXID lại có thêm một giọng ca mới!
HHT - Trong chương trình “King Of Masked Singer”, thêm một thành viên nữa của nhóm nhạc EXID khiến người xem thích thú bởi giọng ca của mình.

Nếu là fan "ruột" của chương trình đình đám King Of Masked Singer - một trong những chương trình “khoe” giọng nổi tiếng của xứ Củ Sâm, thì bạn chắc chắn sẽ không xa lạ gì với nhóm nhạc EXID khi mà họ lần lượt “xuất trận” tại đây và gây bất ngờ cho khán giả bởi chất giọng của mình.

Thêm một thành viên EXID đã xuất hiện tại chương trình để

Mới đây, các cô gái của nhà Banana Culture lại một lần nữa khiến fan “phát sốt” khi xuất hiện tại chương trình, nhưng điều làm cho LEGGO (tên fandom của EXID) phấn khích là nhân vật “xung trận” không phải giọng ca chính của EXID mà chính là cô nàng rapper “chất từ đầu đến chân” - LE.

Trong nhân vật có tên gọi Santa Grandmother, LE đã làm cho trường quay vỡ òa khi tiết lộ thân phận thật của mình. Cô nàng buộc lòng phải gỡ mặt nạ và dừng chân trước nhân vật có tên gọi là Nutcracker. Như vậy, ngoài vai trò rapper, nhạc sĩ, nhà sản xuất, LE còn sở hữu một giọng hát không-thể-đùa-được-đâu.

Nhân vật Santa Grandmother đã dừng bước trước Nutcracker. Tuy nhiên, cô nàng đã kịp ghi dấu ấn của mình với khán giả.

EXID được xem là một nhóm nhạc vô cùng có duyên với King Of Masked Singer. Theo đó, cô nàng thủ lĩnh Solji của nhóm từng đạt giải quán quân của chương trình, còn Hani - biểu tượng quyến rũ của EXID đã “sắm” ngay giải á quân, riêng Hyerin - “bé Xăng” cũng nhanh chóng đặt dấu ấn trong lòng người hâm mộ cho thấy cô hoàn toàn xứng đáng là “vocal-line” của EXID

 
Nhóm nhạc EXID đã chứng tỏ mình là một nhóm nhạc thực lực với khả năng hát tốt.

Sự tham gia của LE đã nâng số thành viên tham gia chương trình lên con số 4. Hiện tại, LEGGO đang rất mong chờ thêm một màn "xuất trận" của cô út Jeonghwa trong thời gian tới. 

VIO THÁI - Nguồn ảnh: Tổng hợp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm