Bất ngờ chưa, Quang Đăng và Thái Trinh quen nhau được 1 năm rồi!

Bất ngờ chưa, Quang Đăng và Thái Trinh quen nhau được 1 năm rồi!
HHT - Cặp đôi mới của showbiz Việt vừa công khai liền được mọi người khen ngợi đẹp đôi và liên tục chúc mừng cả hai.

Mới đây, trên trang Instagram của mình, Thái Trinh gây bất ngờ khi chia sẻ hình ảnh cô và vũ công Quang Đăng ôm hôn nhau ở tại Hà Nội. Điều này làm mọi người vô cùng thích thú và cũng như chúc mừng cho cả hai. Ngay sau đó, Quang Đăng cũng chính thức xác nhận trên trang cá nhân của mình rằng cả hai chính thức yêu nhau được vài tháng, dù trước đó quen nhau cả năm rồi.

Bất ngờ chưa, Quang Đăng và Thái Trinh quen nhau được 1 năm rồi! ảnh 1

Bức ảnh được chính chủ đăng lên Instagram của mình.

Thái Trinh được biết đến nhiều nhờ từ thời đi học, cô nàng hay cover các bài hát nổi tiếng thế giới. Sau này thì chính thức bước vào con đường ca hát chuyên nghiệp. Quang Đăng được biết đến nhiều hơn sau cuộc thi Thử thách cùng bước nhảy 2012, hiện nay Quang Đăng cũng là một trong những vũ công đắt show.

Bất ngờ chưa, Quang Đăng và Thái Trinh quen nhau được 1 năm rồi! ảnh 2

Khi những hình ảnh được đăng lên, ai cũng khen cả hai rất xứng đôi với nhau. Kể từ sau bộ phim Gia đình là số 1, Quang Đăng Thái Trinh ngày càng thân thiết và từ đó nảy sinh tình cảm, đến hôm nay mới chính thức công bố mối quan hệ của cả hai.

Bất ngờ chưa, Quang Đăng và Thái Trinh quen nhau được 1 năm rồi! ảnh 3

Hiện các fan của Thái Trinh Quang Đăng đang rất vui mừng và ủng hộ vì sự đẹp đôi của cả hai thần tượng. Chúc cho Quang ĐăngThái Trinh sẽ luôn hạnh phúc nhé!

THỦY TIÊN (Tổng hợp)

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".