Bất ngờ chưa, Quang Đăng và Thái Trinh quen nhau được 1 năm rồi!

Bất ngờ chưa, Quang Đăng và Thái Trinh quen nhau được 1 năm rồi!
HHT - Cặp đôi mới của showbiz Việt vừa công khai liền được mọi người khen ngợi đẹp đôi và liên tục chúc mừng cả hai.

Mới đây, trên trang Instagram của mình, Thái Trinh gây bất ngờ khi chia sẻ hình ảnh cô và vũ công Quang Đăng ôm hôn nhau ở tại Hà Nội. Điều này làm mọi người vô cùng thích thú và cũng như chúc mừng cho cả hai. Ngay sau đó, Quang Đăng cũng chính thức xác nhận trên trang cá nhân của mình rằng cả hai chính thức yêu nhau được vài tháng, dù trước đó quen nhau cả năm rồi.

Bất ngờ chưa, Quang Đăng và Thái Trinh quen nhau được 1 năm rồi! ảnh 1

Bức ảnh được chính chủ đăng lên Instagram của mình.

Thái Trinh được biết đến nhiều nhờ từ thời đi học, cô nàng hay cover các bài hát nổi tiếng thế giới. Sau này thì chính thức bước vào con đường ca hát chuyên nghiệp. Quang Đăng được biết đến nhiều hơn sau cuộc thi Thử thách cùng bước nhảy 2012, hiện nay Quang Đăng cũng là một trong những vũ công đắt show.

Bất ngờ chưa, Quang Đăng và Thái Trinh quen nhau được 1 năm rồi! ảnh 2

Khi những hình ảnh được đăng lên, ai cũng khen cả hai rất xứng đôi với nhau. Kể từ sau bộ phim Gia đình là số 1, Quang Đăng Thái Trinh ngày càng thân thiết và từ đó nảy sinh tình cảm, đến hôm nay mới chính thức công bố mối quan hệ của cả hai.

Bất ngờ chưa, Quang Đăng và Thái Trinh quen nhau được 1 năm rồi! ảnh 3

Hiện các fan của Thái Trinh Quang Đăng đang rất vui mừng và ủng hộ vì sự đẹp đôi của cả hai thần tượng. Chúc cho Quang ĐăngThái Trinh sẽ luôn hạnh phúc nhé!

THỦY TIÊN (Tổng hợp)

MỚI - NÓNG
EURO 2020: Cảnh sát Ý tìm thấy bom tự chế ở gần sân vận động ngay trước trận Ý - Thụy Sĩ
EURO 2020: Cảnh sát Ý tìm thấy bom tự chế ở gần sân vận động ngay trước trận Ý - Thụy Sĩ
HHT - Một quả bom tự chế đã được tìm thấy ở bên trong một chiếc xe ô tô đỗ gần sân vận động Olimpico (Rome, Ý) chỉ khoảng 2 giờ trước khi diễn ra trận đấu giữa Ý và Thụy Sĩ. Tất nhiên, quả bom này mà không được phát hiện kịp thời thì hậu quả sẽ khó lường. Mục đích của kẻ gài quả bom này có thể là gì?

Có thể bạn quan tâm