Bất ngờ dính tin đồn tình cảm, Kang Daniel nhận giải thưởng cũng không thể mỉm cười hay phát biểu

Bất ngờ dính tin đồn tình cảm, Kang Daniel nhận giải thưởng cũng không thể mỉm cười hay phát biểu
HHT - Kang Daniel (Wanna One) đang trải qua những ngày mệt mỏi vì bỗng dưng vướng tin đồn tình cảm.

Còn nhớ khi rapper Yook Ji Dam lên mạng khẳng định cô chính là bạn gái cũ của Kang Daniel, thậm chí còn kể ra một vài câu nói được cho là Kang Daniel bày tỏ tình cảm với cô, thì Kang Daniel vẫn im lặng không phản hồi gì để tránh mọi chuyện thêm ầm ĩ.

Bất ngờ dính tin đồn tình cảm, Kang Daniel nhận giải thưởng cũng không thể mỉm cười hay phát biểu ảnh 1

Nhưng ngay sau khi Yook Ji Dam lên sóng kể lể chuyện tình cảm thì nhóm Wanna One phải tham gia lễ trao giải GAON Chart Kpop Awards. Các fan đã nhanh chóng nhận ra Kang Daniel đang ở tâm trạng rất tệ, khi khuôn mặt đăm chiêu suốt sự kiện, khác hẳn với Kang Daniel vui vẻ ở những lễ trao giải trước.

Bất ngờ dính tin đồn tình cảm, Kang Daniel nhận giải thưởng cũng không thể mỉm cười hay phát biểu ảnh 2

Tuy nhóm Wanna One giành tới bốn giải thưởng quan trọng, trong khi các thành viên khác vô cùng vui mừng thì Kang Daniel nhìn vẫn trầm tư. Thậm chí anh cũng chọn vị trí lui lại phía sau tránh xa mic, nhường phần phát biểu cảm tưởng lại cho người khác.

Bất ngờ dính tin đồn tình cảm, Kang Daniel nhận giải thưởng cũng không thể mỉm cười hay phát biểu ảnh 3

Có thể thấy Kang Daniel đang rất buồn bã vì chuyện tình cảm từ trên trời rơi xuống. Rõ ràng Kang Daniel cho rằng mình có lỗi khi làm các fan buồn phiền, khiến fan tổn thương khi dính tin đồn tình cảm như thế này. Nhưng sự thật thì các Wannables không hề trách cứ gì Kang Daniel, thậm chí còn thấy buồn khi nhìn anh không còn tươi vui như thường lệ.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm