Bất ngờ dính tin đồn tình cảm, Kang Daniel nhận giải thưởng cũng không thể mỉm cười hay phát biểu

Bất ngờ dính tin đồn tình cảm, Kang Daniel nhận giải thưởng cũng không thể mỉm cười hay phát biểu
HHT - Kang Daniel (Wanna One) đang trải qua những ngày mệt mỏi vì bỗng dưng vướng tin đồn tình cảm.

Còn nhớ khi rapper Yook Ji Dam lên mạng khẳng định cô chính là bạn gái cũ của Kang Daniel, thậm chí còn kể ra một vài câu nói được cho là Kang Daniel bày tỏ tình cảm với cô, thì Kang Daniel vẫn im lặng không phản hồi gì để tránh mọi chuyện thêm ầm ĩ.

Bất ngờ dính tin đồn tình cảm, Kang Daniel nhận giải thưởng cũng không thể mỉm cười hay phát biểu ảnh 1

Nhưng ngay sau khi Yook Ji Dam lên sóng kể lể chuyện tình cảm thì nhóm Wanna One phải tham gia lễ trao giải GAON Chart Kpop Awards. Các fan đã nhanh chóng nhận ra Kang Daniel đang ở tâm trạng rất tệ, khi khuôn mặt đăm chiêu suốt sự kiện, khác hẳn với Kang Daniel vui vẻ ở những lễ trao giải trước.

Bất ngờ dính tin đồn tình cảm, Kang Daniel nhận giải thưởng cũng không thể mỉm cười hay phát biểu ảnh 2

Tuy nhóm Wanna One giành tới bốn giải thưởng quan trọng, trong khi các thành viên khác vô cùng vui mừng thì Kang Daniel nhìn vẫn trầm tư. Thậm chí anh cũng chọn vị trí lui lại phía sau tránh xa mic, nhường phần phát biểu cảm tưởng lại cho người khác.

Bất ngờ dính tin đồn tình cảm, Kang Daniel nhận giải thưởng cũng không thể mỉm cười hay phát biểu ảnh 3

Có thể thấy Kang Daniel đang rất buồn bã vì chuyện tình cảm từ trên trời rơi xuống. Rõ ràng Kang Daniel cho rằng mình có lỗi khi làm các fan buồn phiền, khiến fan tổn thương khi dính tin đồn tình cảm như thế này. Nhưng sự thật thì các Wannables không hề trách cứ gì Kang Daniel, thậm chí còn thấy buồn khi nhìn anh không còn tươi vui như thường lệ.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Tìm thấy "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo sau chiến thắng tại SEA Games 31
Tìm thấy "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo sau chiến thắng tại SEA Games 31
HHT - Chiến thắng của ĐT U23 Việt Nam trước U23 Thái Lan tại trận Chung kết tranh Huy chương Vàng bộ môn bóng đá nam SEA Games 31 mới đây đã làm nức lòng người hâm mộ. Đặc biệt, ca sĩ Trà My Idol bất ngờ công khai danh tính... "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo và nhận về bão "haha" từ cộng đồng mạng.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".