Bất ngờ gặp RM trên đường, phản ứng đáng yêu của Jimin BTS khiến fan cười ngất

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Jimin đã tình cờ gặp RM ở nơi công cộng theo một cách rất đặc biệt.

Mới đây, các fan trên một diễn đàn trực tuyến đã rất thích thú với khoảnh khắc Jimin tình cờ gặp một thành viên trên đường phố. Thành viên đó chính là trưởng nhóm RM. Trong bức ảnh được đăng, có thể hình dung được Jimin đang đi đâu đó thì bất ngờ thấy ảnh RM ở một nơi giống như là trạm xe buýt. Thấy vậy, Jimin đã ngay lập tức chạy đến chụp hình rồi đăng lên với caption hài hước: “Hyung, anh có ở đây không?”.

Bất ngờ gặp RM trên đường, phản ứng đáng yêu của Jimin BTS khiến fan cười ngất ảnh 1

Phản ứng đáng yêu của Jimin đã chiếm trọn trái tim của người hâm mộ.

Bức ảnh này của RM có thể do các fan chuẩn bị để chúc mừng sinh nhật chàng trưởng nhóm BTS (RM sinh ngày 12/9). Cư dân mạng còn đặc biệt ngạc nhiên khi thấy Jimin xuất hiện ở nơi công cộng vào ban đêm. Có vẻ như Jimin đang đạp xe thì tình cờ nhìn thấy biển quảng cáo của RM.

Bất ngờ gặp RM trên đường, phản ứng đáng yêu của Jimin BTS khiến fan cười ngất ảnh 2

Thú vị là RM cũng đã thấy bức ảnh này và chụp đăng lên trước Jimin. RM bày tỏ lòng biết ơn bằng cách gửi trái tim đến hàng triệu người hâm mộ của mình.

Bất ngờ gặp RM trên đường, phản ứng đáng yêu của Jimin BTS khiến fan cười ngất ảnh 3

Hiện BTS đang ở trong chương mới của sự nghiệp. Jin và j-hope đang thực hiện nghĩa vụ quân sự, còn các thành viên khác tập trung cho sự nghiệp solo. Tuy không có nhiều hoạt động nhóm nhưng điều đó không cản trở việc các anh chàng BTS dành cho nhau những cử chỉ quan tâm đáng yêu. Và BTS vẫn dành cho nhau sự ủng hộ tuyệt đối với dự án cá nhân của mỗi thành viên. Gần đây nhất, cả nhóm đã đến cổ vũ cho Suga tại concert D-Day của anh chàng ở Seoul.

Bất ngờ gặp RM trên đường, phản ứng đáng yêu của Jimin BTS khiến fan cười ngất ảnh 7
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.
Hoa Học Trò 1418: Tự tin khoe cá tính đến trường, nâng trình tiếng Anh với loạt kênh hoạt hình
Hoa Học Trò 1418: Tự tin khoe cá tính đến trường, nâng trình tiếng Anh với loạt kênh hoạt hình
HHT - Tự tin khoe cá tính đến trường trong Ngày Không Đồng Phục, vượt chướng ngại lệch tổ hợp môn, nâng trình tiếng Anh với loạt kênh hoạt hình, cẩm nang dành cho hội tân binh trước "sang chấn" chuyển cấp... là những nội dung thú vị và hấp dẫn đang chờ đợi teen khám phá trong Hoa Học Trò 1418 này đấy!

Có thể bạn quan tâm

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

HHT - Kể từ khi thời hạn hợp đồng độc quyền 7 năm của YG và BLACKPINK kết thúc, thông tin về việc gia hạn hợp đồng giữa các thành viên và công ty liên tục xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Mới đây, tin tức chị cả Jisoo và Jennie từ chối YG để thành lập công ty riêng tiếp tục trở thành tâm điểm.