Bất ngờ khi thấy hàng loạt tên người Việt trong credit siêu phẩm mới của Netflix

HHT - Phần credit cuối phim "Sweet Home" đang ăn khách trên Netflix có rất nhiều tên người Việt, mà còn đảm trách làm kỹ xảo cho phim nữa mới oách.

Sweet Home là tựa phim giả tưởng mới của Netflix được chuyển thể từ web-toon cùng tên, được đầu tư cực khủng khi chi phí lên đến 56 tỷ đồng cho mỗi tập. Phim kể một nam sinh tên Hyun Soo (Song Kang đóng) gặp vấn đề về tâm lý sau tổn thương trong quá khứ. Khi Hyun Soo rời khỏi nhà và thuê một căn phòng để sống tự lập, anh đã gặp vô số những điều đáng sợ khi những người xung quanh dần biến thành quái vật. Ngoài Song Kang, Sweet Home còn có nhiều cái tên quen thuộc như Lee Do Hyun, Lee Jin Wook, Lee Si Young...

Bất ngờ khi thấy hàng loạt tên người Việt trong credit siêu phẩm mới của Netflix ảnh 1 Sweet Home là bom tấn mới của Netflix với mức đầu tư siêu khủng

Mới đây, các fan Việt đã phát hiện một thông tin rất thú vị có liên quan đến Sweet Home. Theo đó, ở phần giới thiệu về tổ chế tác đồ họa trong phần credit cuối phim, hàng loạt cái tên Việt Nam xuất hiện. Điều này khiến khán giả không khỏi tự hào khi người Việt đã góp phần tạo nên những cảnh kỹ xảo đỉnh cao của siêu phẩm này. Có 4 studio lớn tham gia vào mảng chế tác đồ họa gồm Opim Digital, The May, Bad Clay Studio và Cyclo VFX và tất cả đều đến từ Việt Nam.

Bất ngờ khi thấy hàng loạt tên người Việt trong credit siêu phẩm mới của Netflix ảnh 2  
Bất ngờ khi thấy hàng loạt tên người Việt trong credit siêu phẩm mới của Netflix ảnh 3  
Bất ngờ khi thấy hàng loạt tên người Việt trong credit siêu phẩm mới của Netflix ảnh 4  
Bất ngờ khi thấy hàng loạt tên người Việt trong credit siêu phẩm mới của Netflix ảnh 5
Bất ngờ khi thấy hàng loạt tên người Việt trong credit siêu phẩm mới của Netflix ảnh 6

4 studio đến từ Việt Nam tham gia vào phần chế tác đồ họa của "Sweet Home"

Thông tin về các chuyên gia kỹ xảo người Việt tham gia vào một bộ phim kinh phí lớn như Sweet Home được khán giả xem như tín hiệu vui với phim ảnh Việt Nam. Đặc biệt hơn nữa khi Sweet Home được khen ngợi nhiều ở khâu chế tác đồ họa và hình ảnh, một trong những yếu tố quan trọng nhất của thể loại kinh dị, viễn tưởng.

Tuy vậy, đây cũng không phải lần đầu tiên tên người Việt xuất hiện ở phần credit các phim lớn. Ngoài Sweet Home, đội ngũ Cyclo VFX còn từng thực hiện phần chế tác đồ họa cho các phim nổi tiếng xứ Hàn như Hotel Del Luna, Memories of the Alhambra hay nhạc sĩ/ ca sĩ Anna Trương (con gái của ca sĩ Mỹ Linh) là một trong những kỹ sư hòa âm cho bộ phim hoạt hình Frozen 2.

Bất ngờ khi thấy hàng loạt tên người Việt trong credit siêu phẩm mới của Netflix ảnh 8
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.
Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

HHT - Những bức ảnh riêng tư của Jennie (BLACKPINK) vẫn tiếp tục bị tung ra trên mạng xã hội khiến người hâm mộ lo lắng. Nhưng YG Ent - công ty chủ quản của BLACKPINK vẫn im lặng mà không có bất kỳ thông báo trấn an, hay dấu hiệu đang xử lý những hành động gây tổn hại đến danh dự nghệ sĩ khiến fan tức giận hơn cả.