Bất ngờ khi thấy Sooyoung siêu nhí nhảnh trong phim mới "So I Married an Anti-Fan"

Bất ngờ khi thấy Sooyoung siêu nhí nhảnh trong phim mới "So I Married an Anti-Fan"
HHT - Có anti-fan lắm chiêu như Sooyoung thì khổ cho ngôi sao bị cô nàng chiếu tướng rồi.

Sooyoung hiện đang tham gia phim truyền hình So I Married an Anti-Fan (Kết hôn với anti-fan) và nhà sản xuất vừa mới nhá hàng những hình ảnh hậu trường đầu tiên.

Bất ngờ khi thấy Sooyoung siêu nhí nhảnh trong phim mới "So I Married an Anti-Fan" ảnh 1

Sooyoung đóng vai một cô phóng viên giải trí lạc quan, vui tính và luôn quan tâm sát sao chuyện đời tư của các ngôi sao và luôn ao ước trở thành một nhân vật quyền lực của showbiz. Tạo hình của Sooyoung trong phim này nhìn rất rực rỡ, nổi bật với trang phục đơn giản, khỏe khoắn và nhiều màu sắc. Biểu cảm của Sooyoung cũng được khen là lém lỉnh, sinh động, hợp với tính cách nhân vật.

Bất ngờ khi thấy Sooyoung siêu nhí nhảnh trong phim mới "So I Married an Anti-Fan" ảnh 2

Trong phim, nhân vật Geun Young vô tình chụp được ảnh ngôi sao Joon Hoo đang hẹn hò với một đồng nghiệp nổi tiếng, và chắc chắn nếu hình ảnh này bị tung ra thì sẽ ảnh hưởng nặng nề đến sự nghiệp của Joon Hoo. Chẳng ngờ một người bạn của Joon Hoo phát hiện ra sự việc, liền đập vỡ điện thoại của Geun Young, quản lý của anh chàng này cũng gây sức ép để khiến cô bị đuổi việc.

Bất ngờ khi thấy Sooyoung siêu nhí nhảnh trong phim mới "So I Married an Anti-Fan" ảnh 3

Vậy là Geun Young chính thức trở thành anti-fan của Joon Hoo, tìm mọi cách để hủy hoại hình ảnh của anh chàng. Chẳng ngờ nhờ thế, mà Geun Young được mời tham gia một show thực tế cùng Joon Hoo mang tên Kết hôn cùng anti-fanGeun Young nhận lời, với mục tiêu vạch trần bộ mặt giả dối của Joon Hoo, khiến anh chàng thân bại danh liệt.

Bất ngờ khi thấy Sooyoung siêu nhí nhảnh trong phim mới "So I Married an Anti-Fan" ảnh 4

Có ngờ đâu người tính không bằng trời tình, càng trải qua nhiều nhiệm vụ và thử thách, càng có thời gian tâm sự chia sẻ, thì Geun Young và Joon Hoo lại càng bớt đi ác cảm dành cho đối phương. Họ chợt nhận ra người kia không hề tệ như mình vẫn nghĩ, rồi tình yêu nhen nhóm lúc nào không hay.

So I Married an Anti-Fan do hãng Warner Bros Korea TV sản xuất, nên không chỉ phát sóng tại Hàn mà sẽ công chiếu tại 160 quốc gia trên khắp thế giới.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm