Bất ngờ với ba chàng trai được khán giả Hàn chọn là “em trai nhà người ta”

Bất ngờ với ba chàng trai được khán giả Hàn chọn là “em trai nhà người ta”
HHT - Một chàng trai đạt chuẩn “em trai nhà người ta” sẽ phải giống như nam idol nào đây?

Cư dân mạng xứ Hàn vốn hay bày ra những cuộc khảo sát có chủ đề vô cùng thú vị. Và đề tài lần này là đi tìm xem nam idol nào xứng đáng làm “em trai nhà người ta”, là cậu em mà ai cũng mơ ước, làm chị gái của những cậu em này thì không còn gì tuyệt hơn.

Bất ngờ với ba chàng trai được khán giả Hàn chọn là “em trai nhà người ta” ảnh 1

Jimin (BTS) đã giành tới 80% trong tổng số hơn 16 nghìn phiếu bình chọn, giành chiến thắng ngoạn mục trong bảng xếp hạng này. Có lẽ Jimin được lòng khán giả, vì anh chàng sở hữu một trái tim ấm áp, lúc nào cũng đốn tim người đối diện bằng những cử chỉ “nhỏ mà có võ”. Jimin vô cùng tinh tế, nếu bóc trứng hộ người khác sẽ bớt một phần vỏ lại để họ cầm cho dễ, luôn quan sát người quay phim để giúp họ di chuyển thuận lợi hơn, luôn có những hành động bảo vệ Jungkook đầy chu đáo.

Bất ngờ với ba chàng trai được khán giả Hàn chọn là “em trai nhà người ta” ảnh 2

Nhân vật có số điểm cao thứ hai là Park Jihoon (Wanna One). Từ show sống còn Produce 101 mùa thứ hai, Jihoon đã tạo thiện cảm nhờ các động tác aegyo đáng yêu, tính cách thân thiện cởi mở. Jihoon còn được khen ngợi là cực kỳ chăm chỉ, nỗ lực, không ngại khổ ngại khó. Hẳn ai cũng muốn có một cậu em trai đạt chuẩn điểm 10 như Jihoon rồi.

Bất ngờ với ba chàng trai được khán giả Hàn chọn là “em trai nhà người ta” ảnh 3

Đứng vị trí thứ ba chính là chàng em út Huening Kai đến từ nhóm TXT. Anh chàng mang hai dòng máu nên có vẻ đẹp lai cực hút hồn, thông thạo tới bốn thứ tiếng, không chỉ hát tốt mà biết chơi nhạc cụ, biết sáng tác nhạc. Chừng ấy yếu tố đã khiến Huening Kai xứng đáng làm em trai nhà người ta rồi.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm