Bất ngờ với danh sách những idol có gương mặt đẹp nhất K-Pop 2019

Bất ngờ với danh sách những idol có gương mặt đẹp nhất K-Pop 2019
HHT - Rất nhiều idol cứ ngỡ chắc chắn có tên trong bảng xếp hạng này thì lại vắng bóng, những người không hề nghĩ tới thì lại xuất hiện.

Trang web Namens của Hàn Quốc vừa mới thông báo kết quả cuộc bình chọn Best Visual Kpop Idol (ca sĩ thần tượng có gương mặt đẹp nhất năm 2019) do chính khán giả bỏ phiếu bình chọn. Hẳn ai cũng ngờ là những visual của các nhóm nhạc như Jennie (Black Pink), Yoona (SNSD), Tzuyu (TWICE), V (BTS) sẽ được xướng tên. Ai ngờ bảng danh sách lại có cả những nhân vật không ai ngờ đến.

Bất ngờ với danh sách những idol có gương mặt đẹp nhất K-Pop 2019 ảnh 1

Trong bảng xếp hạng dành cho nam idol, Jin (BTS) giành được tới 43% phiếu bầu, vững chắc ở ngôi đầu bảng. Hai vị trí tiếp theo dành cho Kim Hyun Joong (SS501)Cha Eun Woo (Astro). Có thể thấy việc Jin vượt qua V hay Jungkook cùng nhóm để trở thành nam idol đẹp trai nhất hiện nay đã là một điều bất ngờ. Nhưng Jin có một gương mặt rất cân đối hài hòa, nên cũng xứng đáng được nhiều phiếu bầu. Độ đẹp trai của Cha Eun Woo thì đã có quá nhiều người công nhận rồi.

Bất ngờ với danh sách những idol có gương mặt đẹp nhất K-Pop 2019 ảnh 2

Mọi thắc mắc đều dồn về Kim Hyun Joong. Quả thực thời điểm cách đây 10 năm, Kim Hyun Joong là mỹ nam đình đám K-Pop. Nhưng nhiều năm nay, anh hầu như không có hoạt động gì nổi bật đã đành, đời tư còn cực kỳ ồn ào khi bị bạn gái tố cáo anh ra tay đánh đập cô, rồi có con khi chưa kết hôn. Sau chừng ấy scandal mà Kim Hyun Joong vẫn được khán giả nhớ đến, quả là bất ngờ.

Bất ngờ với danh sách những idol có gương mặt đẹp nhất K-Pop 2019 ảnh 3

Ở bảng xếp hạng dành cho nữ idol, ba vị trí hàng đầu lần lượt dành cho Jisoo (Black Pink), Jiyeon (T-ara) Jiu (Dreamcatcher). Quả thực nhan sắc của Jisoo ngày càng thăng hoa, lại đẹp đúng chuẩn người Hàn yêu thích nên nhận được nhiều phiếu bầu cũng đúng. Jiyeon (T-ara) sau bao nhiêu năm bị khán giả quay lưng, nay đã lấy lại được vị trí xứng đáng dành cho mình. Và gây ngạc nhiên nhất chắc chắn là Jiu (Dreamcatcher) khi cô vốn không phải là cái tên đình đám, cũng chưa hề xuất hiện trong các bảng xếp hạng nhan sắc. Nhưng chắc chắn sau khi lọt vào vảng bình chọn này, Jiu sẽ được quan tâm hơn rất nhiều.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.