Bất ngờ với phản ứng của học sinh tiểu học khi xem màn trình diễn “Gee” của SNSD

HHT - Đoạn clip reaction của hai cô bé học sinh tiểu học Hàn Quốc khi được xem màn diễn live ca khúc "Gee" huyền thoại của SNSD khiến nhiều fan K-Pop vô cùng thích thú. 

Mở đầu đoạn clip, hai cô bé cho biết mình đều có biết qua SNSD (So Nyuh Shi Dae). Nhưng cả hai khiến người xem "đơ người" khi cho hay không hề biết tới bản hit Gee của nhóm. Bởi lẽ, SNSD ra mắt vào năm 2007 nhưng đến tận năm 2011 và 2012, hai cô bé mới được sinh ra đời. 

Bất ngờ với phản ứng của học sinh tiểu học khi xem màn trình diễn “Gee” của SNSD ảnh 1 Khi "Gee" được phát hành, hai cô bé thậm chí còn chưa được sinh ra (Ảnh được cắt từ clip của fanpage Taeyeonvn)

Gee chính thức được ra mắt vào ngày 7/1/2009 và nhanh chóng khiến tên tuổi của SNSD lan rộng khắp Hàn Quốc và châu Á. Gee giúp SNSD đem về nhiều giải thưởng danh giá và mở ra thời kỳ hoàng kim của nhóm, giúp 9 cô gái trở thành "nhóm nhạc quốc dân" của xứ kim chi. 

Tuy nhiên, dù không biết về Gee nhưng khi phần diễn live của SNSD được phát, hai cô bé lại dễ dàng hát nhẩm theo một số đoạn. Ngay lập tức, hai cô bạn "đính chính" mình chắc chắn đã nghe qua Gee. Một trong hai cô bé cho biết mình tình cờ nghe được ca khúc qua nhạc chuông điện thoại của một giáo viên trên xe buýt. 

Bất ngờ với phản ứng của học sinh tiểu học khi xem màn trình diễn “Gee” của SNSD ảnh 2 Một cô bé chia sẻ mình từng nghe "Gee" phát ra từ chuông điện thoại của giáo viên (Ảnh được cắt từ clip của fanpage Taeyeonvn)
Bất ngờ với phản ứng của học sinh tiểu học khi xem màn trình diễn “Gee” của SNSD ảnh 3

"Gee" là bản hit giúp SNSD trở thành một trong những thương hiệu đắt giá nhất nhì K-Pop thế hệ 2

Chưa hết, hai nhân vật chính trong clip còn khiến các SONE (tên fandom của SNSD) "nở mũi" khi nhận xét trông SNSD trình diễn tốt hơn cả những nhóm nhạc hiện nay. Kết thúc đoạn clip, hai cô bé cho biết Gee là ca khúc rất hay và diễn tả lại động tác vũ đạo của nhóm. Một cô bé bình luận vũ đạo lắc lư khiến nhóm trông giống như... "tàu cướp biển" vậy, và cả nhóm trông rất giống nhau bởi kiểu tóc và trang phục.

Bất ngờ với phản ứng của học sinh tiểu học khi xem màn trình diễn “Gee” của SNSD ảnh 4 Lời bình luận này chắc hẳn khiến nhiều SONE cảm thấy tự hào về thần tượng của mình (Ảnh được cắt từ clip của fanpage Taeyeonvn)

Sau đó, tổ sản xuất đề cập đến việc một thành viên của SNSD tham gia diễn xuất trong phim điện ảnh EXIT. Tuy nhiên, một cô bé sau khi xem ảnh vẫn không tìm ra nhân vật đó là ai dù cho biết đã xem EXIT rất nhiều lần. Cô nàng Yoona chắc hẳn sẽ "tủi thân" lắm nếu xem đoạn clip này. 

Bất ngờ với phản ứng của học sinh tiểu học khi xem màn trình diễn “Gee” của SNSD ảnh 5 Hai cô bé hoàn toàn không nhận ra nữ chính của "EXIT" chính là SNSD Yoona (Ảnh được cắt từ clip của fanpage Taeyeonvn)

Nhóm sản xuất tiếp tục cho hai cô bé biết Taeyeon chính là người đã hát OST (nhạc phim) cho phim điện ảnh Frozen 2 (bản Hàn) và phim truyền hình Hotel Del Luna. Ngay lập tức, cả hai đều thể hiện thái độ vô cùng bất ngờ và có phần "hoảng loạn". Bởi hai cô bé đều rất thích bộ phim Hotel Del Luna, mẹ của một cô bé còn cài ca khúc của Taeyeon làm nhạc chuông điện thoại. 

Bất ngờ với phản ứng của học sinh tiểu học khi xem màn trình diễn “Gee” của SNSD ảnh 6 Hai thiên thần nhí đều bất ngờ khi biết Taeyeon chính là người thể hiện ca khúc "Into The Unknown" bản tiếng Hàn cho "Frozen 2"

Nhiều fan K-Pop sau khi xem đoạn clip đã để lại bình luận thích thú, cho rằng fandom của mình đã "già cỗi". Khi tất cả những gì hai cô bé học tiểu học biết về SNSD là thông qua... nhạc chuông điện thoại của mẹ và giáo viên. Đoạn clip reaction cũng khơi gợi lại kí ức một thời thanh xuân theo đuổi làn sóng Hallyu của rất nhiều người. 

Bất ngờ với phản ứng của học sinh tiểu học khi xem màn trình diễn “Gee” của SNSD ảnh 7 SNSD sẽ luôn là mảnh ghép quan trọng của làn sóng Hallyu
Bất ngờ với phản ứng của học sinh tiểu học khi xem màn trình diễn “Gee” của SNSD ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm