Bầy cá mập khổng lồ dưới đáy biển sắp trở lại với “Hung Thần Đại Dương: Thảm Sát”

Bầy cá mập khổng lồ dưới đáy biển sắp trở lại với “Hung Thần Đại Dương: Thảm Sát”
HHT - Khán giả còn chưa hết kinh hoàng với bầy cá sấu của “Địa đạo cá sấu tử thần” thì chuẩn bị xem cá mập ùa đến trong “Hung Thần Đại Dương: Thảm Sát”

Cá mập không còn là đề tài xa lạ với khán giả, nhưng những bộ phim về cuộc tấn công của giống loài nguy hiểm nhất đại dương vẫn luôn thu hút khán giả. Năm 2017 có phim 47 Meters Down (Hung Thần Đại Dương), năm 2018 thì có Jason Statham “chiếm sóng” cùng The Meg (Cá Mập Siêu Bạo Chúa), và tháng 9 năm nay, đại dương tiếp tục nhuốm đỏ với phần tiếp theo của loạt phim với tên gọi Hung Thần Đại Dương: Thảm Sát (47 Meters Down: The Next Chapter).

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Câu chuyện phim xoay quanh bốn cô gái trẻ ưa mạo hiểm, quyết định lặn xuống biển để khám phá một thành cổ của người Maya dưới đáy đại dương. Khi vào đến bên trong, cổng thành bỗng sụp đổ khiến họ phải nhanh chóng tìm cách thoát thân trong những đường hầm mê cung và các hang động kỳ quái trước khi cạn sạch dưỡng khí.

Cơn ác mộng lạc lối dưới biển sâu càng trở nên kinh khủng hơn khi các cô gái phát hiện ra thành phố dưới biển này chính là nơi cư ngụ của loài cá mập trắng khổng lồ khát máu. Liệu tất cả bọn họ đều sống sót, hay sẽ có người phải bỏ mạng bởi sự tò mò của chính mình?

Bầy cá mập khổng lồ dưới đáy biển sắp trở lại với “Hung Thần Đại Dương: Thảm Sát” ảnh 1

Sau tuần đầu tiên khởi chiếu ở Bắc Mỹ, Hung Thần Đại Dương: Thảm Sát đã thu về những đánh giá tích cực từ các trang phê bình. So sánh với những bộ  phim cùng đề tài trước đây, tạp chí Chicago Suntimes dành lời khen ngợi phim: “Sau 44 năm kể từ Hàm Cá Mập, đây là bộ phim về đề tài cá mập tiếp theo khiến tim tôi muốn vỡ ra vì hồi hộp”. Trong khi đó, tạp chí Variety nhận xét phim “đáng sợ và hồi hộp hơn cả The Meg”. Được biết có tới 95% cảnh phim được quay hoàn toàn dưới nước, mang lại hiệu ứng hình ảnh chân thật đáng kinh ngạc, hứa hẹn sẽ khiến khán giả hoàn toàn đắm chìm vào không gian đại dương đáng sợ mà bộ phim mang lại, khiến bạn thấy như chính mình đang bị bầy cá mập bao vây.

Theo tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm