"Bẫy quỷ": "Cơn gió lạ" sẽ khiến các mọt phim kinh dị thích thú

"Bẫy quỷ": "Cơn gió lạ" sẽ khiến các mọt phim kinh dị thích thú
HHT - Bước qua lối mòn của dòng phim kinh dị/ siêu nhiên, bộ phim "Bẫy Quỷ" (Tên tiếng Anh: In The Trap) đem đến một hương vị mới khi mà loài quỷ chỉ muốn con mồi phải phát điên, bị chính gia đình mình tra tấn vì bị ám.

Bẫy Quỷ trung thành với phong cách phim kinh dị đi liền với tín ngưỡng phương tây về vấn đề quỷ ám và trừ tà, nhưng dùng nhiều thủ thuật hù dọa hiện đại. Câu chuyện khai thác nhân vật Philip, vốn là một biên tập viên đơn độc với quá khứ đầy ám ảnh khi em gái của anh bị mất tích một cách man rợ. Giam mình trong suốt 2 năm trời, anh bị những thế lực ma quỷ hành hạ từ ngày ngày qua ngày khác. Những sức mạnh đen tối đã dùng chính những người thân yêu của anh để khiến anh phải mất hết tất cả.

"Bẫy quỷ": "Cơn gió lạ" sẽ khiến các mọt phim kinh dị thích thú ảnh 1

Bẫy Quỷ có sự góp mặt của Jamie Paul trong vai Philip, một gương mặt quen thuộc với những ai đã yêu thích sự kinh dị và đáng sợ của loạt phim Black Mirror. Jamie Paul góp mặt trong một tập phim được yêu thích, khi anh phải trải nghiệm một thử thách sống sót đơn độc trong một ngôi nhà bị ma ám và anh đứng trên bờ vực cái chết. Với kinh nghiệm đến từ vai diễn trước, anh tự tin mình sẽ sắm vai trọn vẹn một Philip bị ác quỷ giam cầm trong suốt 2 năm đằng đẵng. 

"Bẫy quỷ": "Cơn gió lạ" sẽ khiến các mọt phim kinh dị thích thú ảnh 2
 
"Bẫy quỷ": "Cơn gió lạ" sẽ khiến các mọt phim kinh dị thích thú ảnh 3

Như những bộ phim kinh dị đình đám về đề tài tâm linh trừ tà như The Conjuring Insidious, con người luôn là những vật thể yếu đuối trước các linh hồn tà ác. Bẫy Quỷ khai thác khía cạnh này một cách sâu hơn vào tình cảm giữa người thân với nhau, chỉ sau một đêm, chúng biến họ trở thành kẻ thù của Philip. Khiến anh phải đứng trước sự lựa chọn, chiến đấu hay từ bỏ?

Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Alessio Liguori, với sự tham gia của các diễn viên Jamie Paul, Sonya Cullingford, David Bailie, Paola Bontempi. Bẫy Quỷ dự kiến khởi chiếu tại các rạp vào ngày 6/12/2019 sắp tới. 

"Bẫy quỷ": "Cơn gió lạ" sẽ khiến các mọt phim kinh dị thích thú ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".