Bên cạnh làn da siêu trắng, Dahyun (TWICE) còn sở hữu cực phẩm mà bác sĩ thẩm mỹ bó tay

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không phải bỗng dưng mà visual đình đám như Tzuyu lại muốn trở thành Dahyun đâu! Bởi thành viên của TWICE vừa sở hữu làn da trắng đến phát sáng, vừa có một cực phẩm mà phẫu thuật thẩm mỹ cũng phải chịu thua.
Bên cạnh làn da siêu trắng, Dahyun (TWICE) còn sở hữu cực phẩm mà bác sĩ thẩm mỹ bó tay ảnh 1

Nhắc đến Dahyun (TWICE) là khán giả nhớ ngay đến nữ idol có làn da đẹp không tưởng, vừa trắng như Bạch Tuyết vừa vô cùng mịn màng, không hề có một khiếm khuyết nào. Không chỉ khuôn mặt mà toàn bộ cơ thể Dahyun đều trắng đến phát sáng, khiến cô luôn nổi bật giữa cả nhóm.

Bên cạnh làn da siêu trắng, Dahyun (TWICE) còn sở hữu cực phẩm mà bác sĩ thẩm mỹ bó tay ảnh 2

Dahyun tiết lộ rằng cô rất chăm tẩy da chết toàn thân, nhờ đó đảm bảo cả cơ thể luôn mịn màng trắng trẻo. Còn nhiều người thường chỉ chú trọng tẩy da chết vùng mặt nên khuôn mặt thì trắng mịn còn chân tay lại sẫm màu hơn.

Bên cạnh làn da siêu trắng, Dahyun (TWICE) còn sở hữu cực phẩm mà bác sĩ thẩm mỹ bó tay ảnh 3

Bên cạnh làn da đáng ghen tị, Dahyun còn sở hữu một bộ phận cực phẩm khác là chiếc mũi thon. Các chuyên gia thẩm mỹ từng công nhận mũi của Dahyun thuộc dạng đẹp nhất nhóm TWICE, đẹp hàng đầu K-Pop và có tỉ lệ hoàn mỹ đến mức phẫu thuật thẩm mỹ cũng khó mà bắt chước được.

Bên cạnh làn da siêu trắng, Dahyun (TWICE) còn sở hữu cực phẩm mà bác sĩ thẩm mỹ bó tay ảnh 4
Bên cạnh làn da siêu trắng, Dahyun (TWICE) còn sở hữu cực phẩm mà bác sĩ thẩm mỹ bó tay ảnh 5

Sống mũi của cô rất cao, thẳng và tạo thành góc 45 độ cân đối với gương mặt. Quan trọng hơn nữa, chóp mũi Dahyun cũng tròn trịa, nhỏ nhắn, ngay cả lỗ mũi cũng nhỏ hơn người khác càng tạo cảm giác thanh tú.

Bên cạnh làn da siêu trắng, Dahyun (TWICE) còn sở hữu cực phẩm mà bác sĩ thẩm mỹ bó tay ảnh 6

Chính vì thế mà ngay cả chụp ảnh hất từ dưới lên vốn là góc cực kỳ dìm hàng, nhìn Dahyun vẫn rất xinh đẹp, thu hút nhờ chiếc mũi đẹp hiếm thấy. Nhiều netizen còn cho rằng với làn da và sống mũi cực phẩm như vậy, Dahyun lẽ ra phải nổi tiếng hơn nữa mới đúng.

Bên cạnh làn da siêu trắng, Dahyun (TWICE) còn sở hữu cực phẩm mà bác sĩ thẩm mỹ bó tay ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.