Bị bóc phốt liên tiếp như thế này, Kim Yong Guk (JBJ) đúng là thánh nhọ của năm

Bị bóc phốt liên tiếp như thế này, Kim Yong Guk (JBJ) đúng là thánh nhọ của năm
HHT - Chỉ từ việc bị lộ chuyện hẹn hò, mà Kim Yong Guk gặp nhiều rắc rối đến nỗi có nguy cơ không thể ở lại K-Pop được nữa.

Kim Yong Guk không phải idol đình đám, nhóm JBJ của anh chàng cũng đã ngưng hoạt động nhưng mấy ngày gần đây, Kim Yong Guk bỗng dưng được quan tâm đặc biệt. Tiếc rằng những thứ người ta nói về anh, đều là những thông tin tiêu cực.

Bị bóc phốt liên tiếp như thế này, Kim Yong Guk (JBJ) đúng là thánh nhọ của năm ảnh 1

Đầu tiên, là chuyện Kim Yong Guk công khai hẹn hò với Nahyun (Sonamoo) ngay trên đường phố và bị fan chụp ảnh lại. Có thể nói đây là lần đầu tiên có một cặp đôi nghệ sĩ hẹn hò vô tư đến như thế, nên chưa cần các tay săn ảnh ra tay thì khán giả cũng tự có được bằng chứng.

Kim Yong Guk bị lộ chuyện bỏ rơi mèo cưng của mình

Thứ hai, Kim Yong Guk bị bóc phốt là nuôi đến ba con mèo, nhưng thực ra chẳng yêu thương gì chúng cả. Lũ mèo luôn do người khác chăm sóc, khi thì là người giúp việc của Kim Yong Guk, khi là Hyunbin, thành viên cùng phòng với Kim Yong Guk khi nhóm JBJ đang hoạt động. Sau đó, lũ mèo đều sống ở trụ sở công ty quản lý, do các nhân viên công ty chăm sóc và việc của Kim Yong Guk chỉ là chụp ảnh cùng chúng rồi khoe lên mạng xã hội mà thôi. Yong Guk còn thiếu quan tâm đến thú cưng của mình tới nỗi mèo Lucy từng bị đi lạc ngoài phố, may mà được một trung tâm cứu hộ động vật tìm thấy và mang về. Thậm chí trong thời gian Lucy lưu lạc ngoài kia, Kim Yong Guk cùng công ty vẫn lấy ảnh mèo cưng để đưa vào album debut của anh chàng hồi tháng 8 vừa rồi.

Mèo đã bị lạc nhưng Yong Guk vẫn đăng ảnh trong album cá nhân như bình thường

Đỉnh điểm gây phẫn nộ là tài khoản Instagram cá nhân của Kim Yong Guk bị tấn công, và hacker đã tung ra những gì Kim Yong Guk viết trong đó. Có thể thấy Kim Yong Guk bày tỏ sự bực tức, chán nản khi phải ký tặng một lượng album lớn cho fan. Sắp đến ngày sinh nhật, Kim Yong Guk nói với người quản lý rằng anh chàng thích một bộ trò chơi thực tế ảo, để người quản lý nhắn cho các fan biết mà mua tặng. Khi nhắc đến kế hoạch làm mùa thứ hai của show thực tế Uniform King với nhóm JBJ, Kim Yong Guk nói thẳng rằng mình không muốn làm. Rồi Kim Yong Guk cũng thẳng tay vứt đồ fan tặng vào thùng rác, chỉ giữ lại các món có giá trị cao mà thôi.

Yong Guk than mệt mỏi vì phải ký nhiều album
Vứt bỏ quà fan tặng

Sau đó, Kim Yong Guk đã xin lỗi, cho thấy những gì bị tung lên đúng là do anh chàng viết hoặc chụp. Tất nhiên, fan K-Pop không đời nào tha thứ cho một idol có tính cách tệ như Kim Yong Guk. Làn sóng đòi tẩy chay thành viên cũ của JBJ đang bùng nổ, rất nhiều cư dân mạng đề nghị Kim Yong Guk hãy rời khỏi K-Pop mà về lại Trung Quốc.

Theo tổng hợp
MỚI - NÓNG
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
HHT - Ngày 3/12, tại Trường ĐH Văn Hiến diễn ra Chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024. Bên cạnh sự tham gia của lãnh đạo các bộ, ban, ngành, Chủ nhật Đỏ lần XVI năm 2024 còn có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh, ca sĩ Ngô Lan Hương, Á hậu Hoàng Oanh. Đặc biệt, ngày hội quy tụ gần 3.000 lượt người tham gia hiến máu là cán bộ, giảng viên, sinh viên, người lao động ở các doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn thành phố.

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.