Bị chảy máu mũi, thành viên NCT vẫn hát nhảy bình thường trên sân khấu

Bị chảy máu mũi, thành viên NCT vẫn hát nhảy bình thường trên sân khấu
HHT - Nửa tháng sau đó, khi Renjun tâm sự trên Vlive, fan mới biết về sự cố này.

Ngày 13/1, các thành viên NCT đã có một buổi trò chuyện trực tiếp với fan qua Vlive. Renjun (NCT Dream) đã kể lại một sự cố cách đây nửa tháng, khiến các fan vô cùng ngỡ ngàng.

Trong chương trình MBC Gayo Daejun phát sóng ngày 31/12/2018, khi NCT Dream đang biểu diễn We Go UpRenjun bất ngờ sụt sịt và liên tục đặt tay lên mũi. Các fan đều nghĩ rằng Renjun bị cảm. Nhưng hóa ra, anh chàng đã bị chảy máu cam ngay trên sân khấu.

Renjun tâm sự trong Vlive: "Không khí trong ký túc xá của chúng tôi khô đến mức tôi bị chảy máu mũi ngay trước khi lên sân khấu. Tôi đã cố gắng lau khô thật nhanh, tự nói với bản thân rằng mọi thứ sẽ ổn, nhưng tôi đột nhiên cảm thấy có cái gì đó chảy ra từ mũi khi đang diễn". 

Bị chảy máu mũi, thành viên NCT vẫn hát nhảy bình thường trên sân khấu ảnh 1

Renjun chia sẻ rằng anh ấy sợ hãi khi nhìn thấy máu nhỏ giọt trên sân khấu, nhưng vẫn tiếp tục biểu diễn dù có chuyện gì xảy ra. Cuối cùng, tuy đã cố gắng chịu đựng, Renjun vẫn biểu diễn không được tốt. Renjun cảm thấy tiếc nuối vì đây là sân khấu cuối cùng trong năm 2018 của NCT Dream

Các fan của NCT vô cùng ngỡ ngàng và nể phục sự chuyên nghiệp của Renjun. Một số fan để lại bình luận: "Làm thế nào anh ấy có thể ngăn máu mũi chảy ra?", "Chắc chắn anh ấy đã rất hoảng sợ, nhưng vẫn hoàn thành màn trình diễn dài 5 phút", "Họ cần có một máy tạo ẩm trong ký túc xá ngay", "Nếu anh ấy không kể thì mình cũng không biết. Renjun đúng là một thần tượng thật sự"...

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm