Bị chê cũ rích sến sẩm, "King The Land" vẫn tăng vọt rating nhờ chemistry Yoona - Junho

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tập 1 nhận về nhiều phản hồi tiêu cực, nhưng "King The Land" (Khách Sạn Vương Giả) vẫn đạt mức rating tăng mạnh ở tập 2. Đâu là điểm sáng để "King The Land" bứt phá đến thế?

King The Land kể về chuyện tình của cặp đôi oan gia Gu Won (Junho) và Cheon Sa Rang (Yoona). Gu Won là thuộc tầng lớp tài phiệt, là người thừa kế khách sạn, căm ghét người có nụ cười giả tạo. Trong khi Sa Rang lại là cô gái tươi sáng, hay cười.

Bị chê cũ rích sến sẩm, "King The Land" vẫn tăng vọt rating nhờ chemistry Yoona - Junho ảnh 1

Tập 1 lên sóng, King The Land nhận về nhiều lời chê bai vì mô-típ cũ rích lọ lem hoàng tử, "oan gia ngõ hẹp" sau đó quay lại yêu nhau. Nhiều chi tiết bị chê sến sẩm, lỗi thời và không có điểm mới. Ghi nhận mức rating tập 1 là 5,1% trung bình toàn quốc, King The Land có một bước khởi đầu khá tốt so với những tranh cãi bủa vây.

Ở tập 2 mới lên sóng, King The Land nhận mức rating 7,5% trung bình toàn quốc, theo thống kê từ trang Nielsen Korea. Về lý thuyết, với những chỉ trích và lời chê bai dưới nhiều bài viết lọt "hot topic" trên các diễn đàn, rating tập mới của King The Land phải giảm đi. Nhưng trái lại, tỷ suất người xem còn tăng lên 2,4%.

Bị chê cũ rích sến sẩm, "King The Land" vẫn tăng vọt rating nhờ chemistry Yoona - Junho ảnh 2

Trên theqoo, Knet bày tỏ sự bất ngờ vì con số trên:

"Người ta chỉ trích phim nhiều, nhưng tôi đoán là phim này cũng hài hước đi. Dù sao thì cũng chúc mừng."

"Cảm giác đây là dòng phim rom-com (hài, lãng mạn) từ thời xưa. Phim khá là vui, Junho và Yoona đều đẹp và visual thì bừng sáng. King The Land là một bộ phim giải trí, nhẹ nhàng và dễ xem."

Bị chê cũ rích sến sẩm, "King The Land" vẫn tăng vọt rating nhờ chemistry Yoona - Junho ảnh 3

Nhiều khán giả gọi King The Land là một bộ phim "vô tri", vì người xem không cần phải sử dụng đầu óc quá nhiều để suy đoán về tính logic. Dù theo mô-típ cũ nhưng vẫn có một lượng lớn khán giả thích nội dung rom-com nhẹ nhàng, không quá nhiều drama như King The Land.

Giữa một rừng các bộ phim có đề tài giật gân, tranh đấu giữa các giai cấp... thì King The Land giúp khán giả nhẹ đầu vì những tình tiết hài hước, vừa đủ để xem thư giãn sau một ngày, một tuần làm việc, học tập căng thẳng, mệt mỏi.

Dường như do mối quan hệ đã thân thiết nhiều năm ngoài đời, phản ứng hóa học khi lên phim của Yoona và Junho cũng tự nhiên, dễ chịu và đáng yêu. Việc bộ đôi chính đều là 2 cây visual đình đám của K-Pop khiến mỗi khung hình đều bừng sáng chính là một trong những điểm níu chân người xem.

Bị chê cũ rích sến sẩm, "King The Land" vẫn tăng vọt rating nhờ chemistry Yoona - Junho ảnh 7
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.
Hoa Học Trò 1418: Tự tin khoe cá tính đến trường, bí kíp nâng trình tiếng Anh
Hoa Học Trò 1418: Tự tin khoe cá tính đến trường, bí kíp nâng trình tiếng Anh
HHT - Tự tin khoe cá tính đến trường trong Ngày Không Đồng Phục, vượt chướng ngại lệch tổ hợp môn, nâng trình tiếng Anh với loạt kênh hoạt hình, cẩm nang dành cho hội tân binh trước "sang chấn" chuyển cấp... là những nội dung thú vị và hấp dẫn đang chờ đợi teen khám phá trong Hoa Học Trò 1418 này đấy!

Có thể bạn quan tâm

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

HHT - Kể từ khi thời hạn hợp đồng độc quyền 7 năm của YG và BLACKPINK kết thúc, thông tin về việc gia hạn hợp đồng giữa các thành viên và công ty liên tục xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Mới đây, tin tức chị cả Jisoo và Jennie từ chối YG để thành lập công ty riêng tiếp tục trở thành tâm điểm.