Bị chê là "bình hoa di động", Á hậu Bảo Ngọc chỉ cần khoe một thứ đã khiến anti-fan chịu thua

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Quả thực Á hậu Bảo Ngọc là cô nàng quá ngầu khi sẵn sàng ăn miếng trả miếng với các anti-fan một cách cực kỳ thâm thúy, khiến cho những bình luận tiêu cực không còn chỗ bùng phát.

Từ khi trở thành Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 đến nay, Bảo Ngọc gặp khá nhiều rắc rối. Cô từng bị cho là lấn át Hoa hậu Mai Phương như hành xử kém tinh tế khi ngồi ở vị trí trung tâm hoặc đi trước Mai Phương trong một vài sự kiện.

Bị chê là "bình hoa di động", Á hậu Bảo Ngọc chỉ cần khoe một thứ đã khiến anti-fan chịu thua ảnh 1

Bảo Ngọc gặp một vài tranh cãi khi mới trở thành Á hậu

Nghe được những lời chê trách này, Bảo Ngọc khẳng định cô biết mình đang ở đâu để có hành động phù hợp. Nàng Á hậu quan niệm rằng không thể giấu đi những gì mà bản thân đang có và cũng chẳng thể làm vừa lòng tất cả mọi người. Có thể thấy Bảo Ngọc là cô gái rất tự tin, cá tính, bản lĩnh chuẩn Gen Z và không dễ dàng lùi bước trước những bình luận tiêu cực.

Bị chê là "bình hoa di động", Á hậu Bảo Ngọc chỉ cần khoe một thứ đã khiến anti-fan chịu thua ảnh 2

Nhưng cô nhanh chóng chứng tỏ bản lĩnh của mình

Như mới đây, khi có người chê Hoa hậu, Á hậu chỉ là bình hoa di động thì Bảo Ngọc đã đáp trả bằng một video TikTok khoe những bằng cấp, chứng chỉ mà cô đã đạt được. Chính nàng hậu cũng thừa nhận rằng “Nhìn lại cảm thấy tự hào” chứng tỏ Bảo Ngọc đã phải nỗ lực rất nhiều mới có được những thành tích này.

Bị chê là "bình hoa di động", Á hậu Bảo Ngọc chỉ cần khoe một thứ đã khiến anti-fan chịu thua ảnh 3

Bảo Ngọc đáp trả những lời chê trách Hoa hậu, Á hậu

Bảo Ngọc chia sẻ rằng cô đã có chứng chỉ IELTS 8.0, học bổng SEED do Chính phủ Canada tài trợ, Học bổng Nhà lãnh đạo Liên doanh từ phía Singapore, là 1 trong 40 nữ doanh nhân được lựa chọn trong chương trình của Lãnh sự quán Mỹ, Trưởng nhóm dự án kinh tế lọt Top 10 cuộc thi Khởi nghiệp đổi mới, Thực hiện dự án đạt Top 5 "Chương trình Khí hậu" của tổ chức CHANGE…

Bị chê là "bình hoa di động", Á hậu Bảo Ngọc chỉ cần khoe một thứ đã khiến anti-fan chịu thua ảnh 4
Bị chê là "bình hoa di động", Á hậu Bảo Ngọc chỉ cần khoe một thứ đã khiến anti-fan chịu thua ảnh 5

Nhiều bằng cấp được nàng Á hậu chia sẻ trong clip

Rõ ràng là Bảo Ngọc không cần nói gì nhiều mà bộ sưu tập bằng cấp chứng chỉ của cô đã nói lên tất cả, rằng nàng hậu không chỉ có chiểu cao vượt trội, nhan sắc nổi bật mà kiến thức, sự tự tin và rồi tính cách năng nổ hoạt bát cũng vô cùng ấn tượng, khiến cho anti-fan đành phải “tắt đài”.

Bị chê là "bình hoa di động", Á hậu Bảo Ngọc chỉ cần khoe một thứ đã khiến anti-fan chịu thua ảnh 6

Màn đáp trả của Bảo Ngọc được nhiều người ủng hộ

Sắp tới đây, Bảo Ngọc sẽ đại diện Việt Nam đi thi Miss Intercontinental 2022 và với ngoại hình cùng khả năng của Bảo Ngọc, thêm cả bản lĩnh tự tin thì khán giả tin rằng cô sẽ có thứ hạng cao.

Bị chê là "bình hoa di động", Á hậu Bảo Ngọc chỉ cần khoe một thứ đã khiến anti-fan chịu thua ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII: Lướt sóng cùng các thủ lĩnh thanh niên miền biển

Tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII: Lướt sóng cùng các thủ lĩnh thanh niên miền biển

HHT - Công tác Đoàn - Hội luôn yêu cầu rất nhiều những kỹ năng: Từ khả năng ăn nói, kỹ năng lên ý tưởng, quản lý truyền thông... Để có được những thành tích sôi nổi trong những công tác Đoàn của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, hãy cùng gặp gỡ để xem những thủ lĩnh thanh niên này sở hữu bí kíp thú vị nào cho hoạt động thanh niên tại địa phương.
Kỹ thuật sút penalty của các cầu thủ Nhật Bản bị nhận xét thế nào sau loạt luân lưu với Croatia?

Kỹ thuật sút penalty của các cầu thủ Nhật Bản bị nhận xét thế nào sau loạt luân lưu với Croatia?

HHT - Sút 4 lần từ chấm phạt đền thì 3 lần bị cản phá, các cầu thủ Nhật Bản bị nhiều khán giả cho là có tâm lý không vững khi thực hiện loạt sút luân lưu. Không chỉ vậy, nhiều trang thể thao lớn và các bình luận viên còn nhận định rằng không chỉ tâm lý, mà kỹ thuật sút penalty của các cầu thủ Nhật Bản cũng có vấn đề.
HLV Nhật Bản tiết lộ ông không phải là người chọn các cầu thủ sút luân lưu, vậy ai đã chọn?

HLV Nhật Bản tiết lộ ông không phải là người chọn các cầu thủ sút luân lưu, vậy ai đã chọn?

HHT - Đội tuyển Nhật Bản đã phải dừng bước ở vòng 1/8 của World Cup 2022 sau loạt penalty, khi các cầu thủ của họ cho thấy đã bị ảnh hưởng bởi sức ép tâm lý. Thường thì các huấn luyện viên sẽ lựa chọn cầu thủ thuộc dạng “già rơ” để sút loạt luân lưu cân não. Tuy nhiên, huấn luyện viên Hajime Moriyasu của Nhật Bản vừa tiết lộ rằng ông không phải là người lựa chọn các cầu thủ sút luân lưu.