Bị chê là "bình hoa di động", Á hậu Bảo Ngọc chỉ cần khoe một thứ đã khiến anti-fan chịu thua

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Quả thực Á hậu Bảo Ngọc là cô nàng quá ngầu khi sẵn sàng ăn miếng trả miếng với các anti-fan một cách cực kỳ thâm thúy, khiến cho những bình luận tiêu cực không còn chỗ bùng phát.

Từ khi trở thành Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 đến nay, Bảo Ngọc gặp khá nhiều rắc rối. Cô từng bị cho là lấn át Hoa hậu Mai Phương như hành xử kém tinh tế khi ngồi ở vị trí trung tâm hoặc đi trước Mai Phương trong một vài sự kiện.

Bị chê là "bình hoa di động", Á hậu Bảo Ngọc chỉ cần khoe một thứ đã khiến anti-fan chịu thua ảnh 1

Bảo Ngọc gặp một vài tranh cãi khi mới trở thành Á hậu

Nghe được những lời chê trách này, Bảo Ngọc khẳng định cô biết mình đang ở đâu để có hành động phù hợp. Nàng Á hậu quan niệm rằng không thể giấu đi những gì mà bản thân đang có và cũng chẳng thể làm vừa lòng tất cả mọi người. Có thể thấy Bảo Ngọc là cô gái rất tự tin, cá tính, bản lĩnh chuẩn Gen Z và không dễ dàng lùi bước trước những bình luận tiêu cực.

Bị chê là "bình hoa di động", Á hậu Bảo Ngọc chỉ cần khoe một thứ đã khiến anti-fan chịu thua ảnh 2

Nhưng cô nhanh chóng chứng tỏ bản lĩnh của mình

Như mới đây, khi có người chê Hoa hậu, Á hậu chỉ là bình hoa di động thì Bảo Ngọc đã đáp trả bằng một video TikTok khoe những bằng cấp, chứng chỉ mà cô đã đạt được. Chính nàng hậu cũng thừa nhận rằng “Nhìn lại cảm thấy tự hào” chứng tỏ Bảo Ngọc đã phải nỗ lực rất nhiều mới có được những thành tích này.

Bị chê là "bình hoa di động", Á hậu Bảo Ngọc chỉ cần khoe một thứ đã khiến anti-fan chịu thua ảnh 3

Bảo Ngọc đáp trả những lời chê trách Hoa hậu, Á hậu

Bảo Ngọc chia sẻ rằng cô đã có chứng chỉ IELTS 8.0, học bổng SEED do Chính phủ Canada tài trợ, Học bổng Nhà lãnh đạo Liên doanh từ phía Singapore, là 1 trong 40 nữ doanh nhân được lựa chọn trong chương trình của Lãnh sự quán Mỹ, Trưởng nhóm dự án kinh tế lọt Top 10 cuộc thi Khởi nghiệp đổi mới, Thực hiện dự án đạt Top 5 "Chương trình Khí hậu" của tổ chức CHANGE…

Bị chê là "bình hoa di động", Á hậu Bảo Ngọc chỉ cần khoe một thứ đã khiến anti-fan chịu thua ảnh 4
Bị chê là "bình hoa di động", Á hậu Bảo Ngọc chỉ cần khoe một thứ đã khiến anti-fan chịu thua ảnh 5

Nhiều bằng cấp được nàng Á hậu chia sẻ trong clip

Rõ ràng là Bảo Ngọc không cần nói gì nhiều mà bộ sưu tập bằng cấp chứng chỉ của cô đã nói lên tất cả, rằng nàng hậu không chỉ có chiểu cao vượt trội, nhan sắc nổi bật mà kiến thức, sự tự tin và rồi tính cách năng nổ hoạt bát cũng vô cùng ấn tượng, khiến cho anti-fan đành phải “tắt đài”.

Bị chê là "bình hoa di động", Á hậu Bảo Ngọc chỉ cần khoe một thứ đã khiến anti-fan chịu thua ảnh 6

Màn đáp trả của Bảo Ngọc được nhiều người ủng hộ

Sắp tới đây, Bảo Ngọc sẽ đại diện Việt Nam đi thi Miss Intercontinental 2022 và với ngoại hình cùng khả năng của Bảo Ngọc, thêm cả bản lĩnh tự tin thì khán giả tin rằng cô sẽ có thứ hạng cao.

Bị chê là "bình hoa di động", Á hậu Bảo Ngọc chỉ cần khoe một thứ đã khiến anti-fan chịu thua ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

HHT - Một bài viết được đăng tải với nội dung kêu gọi teen ngưng việc “săn Tây” - tiếp cận khách du lịch phương Tây nhằm trau dồi ngoại ngữ - đã mở ra một cuộc tranh luận sôi nổi. Nhiều teen cho rằng, "phương pháp học ngoại ngữ" này không có gì sai, vấn đề chỉ nằm ở cách bắt chuyện sao cho lịch sự và tinh tế.