Bị chê tơi tả, "DALLA DALLA" của ITZY vẫn lập kỷ lục mới về lượt xem trên YouTube

Bị chê tơi tả, "DALLA DALLA" của ITZY vẫn lập kỷ lục mới về lượt xem trên YouTube
HHT - "Em gái" TWICE vừa trở thành nhóm nhạc nữ K-Pop có MV debut cán mốc 5 triệu lượt xem trên YouTube trong thời gian ngắn nhất.

Vào lúc 0h ngày 10/2 (theo giờ địa phương), ITZY - nhóm nhạc nữ mới nhà JYP vừa chính thức tung sản phẩm âm nhạc đầu tay DALLA DALLA. Ngay sau khi phát hành, MV này đã nhận được vô số lời chê bai vì không đáp ứng được kì vọng quá lớn từ phía người hâm mộ. Họ cho rằng DALLA DALLA chả khác gì một "nồi lẩu thập cẩm", teaser thì cực chất nhưng khi MV ra mắt lại nhạt nhòa, không để lại ấn tượng.

Tuy nhiên, mưa dầm thì thấm lâu, DALLA DALLA vừa thiết lập một kỷ lục mới. Ca khúc debut của ITZY đã cán mốc hơn 5 triệu lượt xem trên kênh YouTube trong khoảng thời gian 12 giờ. Với con số ấn tượng trên, ITZY nghiễm nhiên trở thành nhóm nhạc nữ K-Pop sở hữu MV debut đạt 5 triệu lượt xem trong thời gian ngắn nhất. Trước đó, kỷ lục này thuộc về La Vi en Rose của IZ*ONE với 4,5 triệu lượt xem.

Bị chê tơi tả, "DALLA DALLA" của ITZY vẫn lập kỷ lục mới về lượt xem trên YouTube ảnh 1

Hiện tại, DALLA DALLA vẫn đang là MV được đông đảo người hâm mộ quan tâm. Với mức tăng đều đều, chẳng mấy chốc DALLA DALLA sẽ giúp ITZY đạt được con số lượt xem đáng mơ ước trong 24 giờ đối với một nhóm nhạc tân binh. Ngoài ra, MV liên tục lọt top trending YouTube của nhiều nước trên thế giới. Những thành tích trên đang dần chứng tỏ rằng ITZY sẽ là một trong những ứng cử viên "nặng ký" cho giải Tân binh xuất sắc nhất năm.

Bị chê tơi tả, "DALLA DALLA" của ITZY vẫn lập kỷ lục mới về lượt xem trên YouTube ảnh 2
Tính đến thời điểm hiện tại, MV DALLA DALLA đã gần chạm mốc 10 triệu lượt xem và hơn 753 nghìn lượt like.
Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm