Bị chị gái khui “thói quen gây ồn ào” mà Rosé lại cười hạnh phúc là sao?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong khi các thành viên BLACKPINK chẳng thấy nhắc gì đến thói quen gây ồn ào của Rosé nhưng chị gái của Rosé lại chia sẻ rằng cô bị điều này làm phiền. 

Nhân dịp chính thức phát hành sản phẩm solo, Rosé đã tung ra video On The Ground” | Countdown to Premiere trên kênh YouTube của BLACKPINK. Rosé đã gọi điện cho chị gái Alice để chơi trò hỏi đáp, Rosé hỏi còn Alice trả lời. Rosé đã thắc mắc rằng nếu không trở thành một ca sĩ thần tượng thì Alice nghĩ em gái sẽ làm nghề gì.

Bị chị gái khui “thói quen gây ồn ào” mà Rosé lại cười hạnh phúc là sao? ảnh 1 Alice từng nghĩ Rosé sẽ thành Youtuber

Nghe vậy, Alice chẳng chần chừ mà đáp luôn rằng, không chỉ có cô mà rất nhiều người thân thiết với Rosé đều nghĩ Rosé nên làm một ngôi sao của YouTube. Lý do bởi trước kia, chính Rosé đã từng rất hứng thú với công việc này, quan tâm đến những YouTuber nổi tiếng. Và giờ thì kênh YouTube của BLACKPINK cực kỳ thành công nên coi như Rosé cũng thực hiện được ước mơ ngày trước rồi.

Bị chị gái khui “thói quen gây ồn ào” mà Rosé lại cười hạnh phúc là sao? ảnh 2 Rosé bật cười khi bị chị gái kể xấu

Một câu hỏi khác mà Rosé dành cho chị gái có liên quan đến một thói quen xấu của Rosé. Alice nhớ ra rằng Rosé có thói quen không hẳn là xấu nhưng lại gây ồn ào là thích bẻ khớp ngón tay. Mỗi khi Rosé làm như vậy, nếu Alice hay ai đó ngồi gần Rosé đều thấy không thoải mái cho lắm.

Bị chị gái khui “thói quen gây ồn ào” mà Rosé lại cười hạnh phúc là sao? ảnh 3 Cô nàng thanh minh về thói quen của mình

Còn Rosé thì nhớ rằng mình chỉ có thói quen nghịch ngợm với ngón tay cái mà thôi. Và Rosé cũng tiết lộ rằng chỉ khi nào ngồi gần những người thân thiết, cô nàng mới thích bày trò với các ngón tay để trêu chọc mọi người. Chắc hẳn BLACKPINK cũng đã quen với thói quen này nên không còn khó chịu khi Rosé làm thế.

Bị chị gái khui “thói quen gây ồn ào” mà Rosé lại cười hạnh phúc là sao? ảnh 7
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm