Bị chị gái khui “thói quen gây ồn ào” mà Rosé lại cười hạnh phúc là sao?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong khi các thành viên BLACKPINK chẳng thấy nhắc gì đến thói quen gây ồn ào của Rosé nhưng chị gái của Rosé lại chia sẻ rằng cô bị điều này làm phiền. 

Nhân dịp chính thức phát hành sản phẩm solo, Rosé đã tung ra video On The Ground” | Countdown to Premiere trên kênh YouTube của BLACKPINK. Rosé đã gọi điện cho chị gái Alice để chơi trò hỏi đáp, Rosé hỏi còn Alice trả lời. Rosé đã thắc mắc rằng nếu không trở thành một ca sĩ thần tượng thì Alice nghĩ em gái sẽ làm nghề gì.

Bị chị gái khui “thói quen gây ồn ào” mà Rosé lại cười hạnh phúc là sao? ảnh 1 Alice từng nghĩ Rosé sẽ thành Youtuber

Nghe vậy, Alice chẳng chần chừ mà đáp luôn rằng, không chỉ có cô mà rất nhiều người thân thiết với Rosé đều nghĩ Rosé nên làm một ngôi sao của YouTube. Lý do bởi trước kia, chính Rosé đã từng rất hứng thú với công việc này, quan tâm đến những YouTuber nổi tiếng. Và giờ thì kênh YouTube của BLACKPINK cực kỳ thành công nên coi như Rosé cũng thực hiện được ước mơ ngày trước rồi.

Bị chị gái khui “thói quen gây ồn ào” mà Rosé lại cười hạnh phúc là sao? ảnh 2 Rosé bật cười khi bị chị gái kể xấu

Một câu hỏi khác mà Rosé dành cho chị gái có liên quan đến một thói quen xấu của Rosé. Alice nhớ ra rằng Rosé có thói quen không hẳn là xấu nhưng lại gây ồn ào là thích bẻ khớp ngón tay. Mỗi khi Rosé làm như vậy, nếu Alice hay ai đó ngồi gần Rosé đều thấy không thoải mái cho lắm.

Bị chị gái khui “thói quen gây ồn ào” mà Rosé lại cười hạnh phúc là sao? ảnh 3 Cô nàng thanh minh về thói quen của mình

Còn Rosé thì nhớ rằng mình chỉ có thói quen nghịch ngợm với ngón tay cái mà thôi. Và Rosé cũng tiết lộ rằng chỉ khi nào ngồi gần những người thân thiết, cô nàng mới thích bày trò với các ngón tay để trêu chọc mọi người. Chắc hẳn BLACKPINK cũng đã quen với thói quen này nên không còn khó chịu khi Rosé làm thế.

Bị chị gái khui “thói quen gây ồn ào” mà Rosé lại cười hạnh phúc là sao? ảnh 7
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

HHT - Sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn và sắp có con với Katy, cư dân mạng có nhiều phản ứng lẫn lộn. Nhiều người gửi lời chúc phúc cho cặp đôi nhưng cũng không ít người bày tỏ tiếc nuối cho chuyện tình của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Cũng không ít netizen kêu gọi mọi người ngừng công kích và tôn trọng quyết định, cuộc sống riêng của Song Joong Ki.
Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

HHT - Hồ Ca và Bành Vu Yến vốn được biết đến là cặp tri kỷ lâu năm tại C-Biz, cũng là "cặp bài trùng" thường bị cư dân mạng réo tên trong "hội ế" của giới giải trí Trung Quốc. Ngay sau khi Hồ Ca bất ngờ xác nhận lên chức cha, cư dân mạng xứ Trung đã lập tức réo tên Bành Vu Yến, "đào lại" lời giao hẹn của đôi bạn thân này.
Kim Jung Hyun dự họp báo tại nơi ngó lơ Seohyun 5 năm trước: Thay đổi 180 độ nhưng vẫn bị chỉ trích

Kim Jung Hyun dự họp báo tại nơi ngó lơ Seohyun 5 năm trước: Thay đổi 180 độ nhưng vẫn bị chỉ trích

HHT - Tại cùng một nơi tổ chức, nếu 5 năm trước Kim Jung Hyun lạnh lùng né tránh Seohyun (SNSD) trong họp báo phim "Time", thì hiện tại, Jung Hyun thể hiện thái độ trái ngược, tương tác thân thiết với bạn diễn Im Soo Hyang tại họp báo "Kokdu: Season of Diety". Cư dân mạng mỉa mai: "Thì đúng rồi, có bị ai thao túng, kiểm soát nữa đâu".