Bị "dọa giết" nhưng Jimin (BTS) vẫn dặn fan đừng quá lo lắng cho mình

Bị "dọa giết" nhưng Jimin (BTS) vẫn dặn fan đừng quá lo lắng cho mình
HHT - Jimin đã phát biểu cảm nghĩ về một bài đăng đe dọa mình trên mạng xã hội.

Thành viên BTS Jimin nói với các fan đừng lo lắng quá nhiều về những mối đe dọa gần đây hướng đến anh ấy. 

Tại cuộc họp báo về sự trở lại của BTS với Fake Love vào ngày 24 tháng 5, Jimin được yêu cầu bình luận về một bài đăng trên trang web cộng đồng, đe dọa sẽ bắn Jimin trong concert của BTS tại Mỹ vào tháng 9 tới. 

Bị "dọa giết" nhưng Jimin (BTS) vẫn dặn fan đừng quá lo lắng cho mình ảnh 1

Anh nói: "Những hình ảnh của tôi với biểu hiện tiêu cực trên khuôn mặt trước khi ghi hình comeback show là bởi tôi đã có một chuyến bay dài mà thôi. Các bạn không phải lo lắng quá nhiều". 

Anh ấy tiếp tục: "Tôi cảm thấy rất nhiều người đang lo lắng vì những tin tức như thế này. Nhiều fan đang chờ đợi, và có vẻ như họ cảm thấy sợ hãi vì cuộc trò chuyện này. Các bạn không phải lo lắng vì các nhân viên đang giúp đỡ chúng tôi".

Bị "dọa giết" nhưng Jimin (BTS) vẫn dặn fan đừng quá lo lắng cho mình ảnh 2

Đầu tháng 5, một người dùng Internet ẩn danh lên một trang web mô tả kế hoạch bắn Jimin tại buổi hòa nhạc của BTS ở Fort Worth, Texas và cảnh sát Fort Worth đã vào cuộc điều tra. BigHit Entertainment xác nhận công ty nhìn nhận mối đe dọa này một cách nghiêm túc và sẽ tăng cường an ninh tại concert.

Bên cạnh đó, mới đây, BTS đã có comeback show hoành tráng trên Mnet.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Empower Women Asia: Khám phá tình yêu với nét đẹp văn hóa làng nghề truyền thống
Empower Women Asia: Khám phá tình yêu với nét đẹp văn hóa làng nghề truyền thống
HHT - “Phụ nữ Việt Nam và làng nghề - Vietnamese women and craft villages” là một trong những cuộc thi gần đây của dự án Empower Women Asia đã diễn ra thành công và thu hút đông đảo sự quan tâm của các bạn trẻ, những người mang trong mình tình yêu, niềm đam mê với nét đẹp văn hóa và những giá trị truyền thống của dân tộc.

Có thể bạn quan tâm