Bị "dọa giết" nhưng Jimin (BTS) vẫn dặn fan đừng quá lo lắng cho mình

Bị "dọa giết" nhưng Jimin (BTS) vẫn dặn fan đừng quá lo lắng cho mình
HHT - Jimin đã phát biểu cảm nghĩ về một bài đăng đe dọa mình trên mạng xã hội.

Thành viên BTS Jimin nói với các fan đừng lo lắng quá nhiều về những mối đe dọa gần đây hướng đến anh ấy. 

Tại cuộc họp báo về sự trở lại của BTS với Fake Love vào ngày 24 tháng 5, Jimin được yêu cầu bình luận về một bài đăng trên trang web cộng đồng, đe dọa sẽ bắn Jimin trong concert của BTS tại Mỹ vào tháng 9 tới. 

Bị "dọa giết" nhưng Jimin (BTS) vẫn dặn fan đừng quá lo lắng cho mình ảnh 1

Anh nói: "Những hình ảnh của tôi với biểu hiện tiêu cực trên khuôn mặt trước khi ghi hình comeback show là bởi tôi đã có một chuyến bay dài mà thôi. Các bạn không phải lo lắng quá nhiều". 

Anh ấy tiếp tục: "Tôi cảm thấy rất nhiều người đang lo lắng vì những tin tức như thế này. Nhiều fan đang chờ đợi, và có vẻ như họ cảm thấy sợ hãi vì cuộc trò chuyện này. Các bạn không phải lo lắng vì các nhân viên đang giúp đỡ chúng tôi".

Bị "dọa giết" nhưng Jimin (BTS) vẫn dặn fan đừng quá lo lắng cho mình ảnh 2

Đầu tháng 5, một người dùng Internet ẩn danh lên một trang web mô tả kế hoạch bắn Jimin tại buổi hòa nhạc của BTS ở Fort Worth, Texas và cảnh sát Fort Worth đã vào cuộc điều tra. BigHit Entertainment xác nhận công ty nhìn nhận mối đe dọa này một cách nghiêm túc và sẽ tăng cường an ninh tại concert.

Bên cạnh đó, mới đây, BTS đã có comeback show hoành tráng trên Mnet.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.