Bị hàng loạt ngôi sao "cạch mặt", liệu có phải BTC Grammy 2019 mời BTS để “câu rating”?

Bị hàng loạt ngôi sao "cạch mặt", liệu có phải BTC Grammy 2019 mời BTS để “câu rating”?
HHT - Đằng sau sự xuất hiện của BTS tại Grammy 2019, nhiều người hâm mộ tỏ ra “vừa vui, vừa buồn”.

Bất chấp sự kì vọng vô cùng to lớn đến từ người hâm mộ cũng như cả cộng đồng K-Pop fan nói chung, thì album Love Yourself: Tears cuối cùng vẫn không thể giành chiến thắng tại hạng mục mà mình được đề cử.

Cụ thể, với concept vô cùng độc đáo và sáng tạo gây bão trong năm vừa qua, album Masseduction của St. Vincent đã xuất sắc giành chiến thắng tại hạng mục Best Recording Package - dành cho khâu thiết kế và sáng tạo của một album. Những đề cử khác trong hạng mục này bao gồm: Be the Cowboy (Mitski), Love Yourself: Tear (BTS), The OfferingQing (The Chairman) Well Kept Thing (Foxhole).

Bị hàng loạt ngôi sao "cạch mặt", liệu có phải BTC Grammy 2019 mời BTS để “câu rating”? ảnh 1
BTS tự tin xuất hiện tại lễ trao giải Grammy 2019. Ảnh: gettyimages.

BTS phải trắng tay ra về, nhưng đây là lần đầu tiên trong lịch sử, có một đại diện đến từ làng giải trí Hàn Quốc tham gia lễ trao giải có sức ảnh hưởng toàn cầu như Grammy. Thậm chí, 7 chàng trai nhà Big Hit còn được sắp xếp ngồi ở những hàng ghế đầu, bên cạnh những ngôi sao vô cùng nổi tiếng như Miley Cyrus, Camilia Cabello…

Sự xuất hiện của BTS trong lễ trao giải danh giá này đã dấy lên hàng nghìn cuộc tranh cãi suốt những ngày qua. Nhiều ý kiến cho rằng so với những nghệ sĩ khác BTS chưa xứng tầm để xuất hiện tại Grammy, hơn hết người hâm mộ cho rằng ban tổ chức Grammy chỉ đang cố gắng “lợi dụng” BTS tham gia để "vớt vát" rating khi mà hàng loạt ngôi sao nổi tiếng khác như Ariana Grande, Taylor Swift, Drake hay Kendrick Lamar… đều vắng mặt.

Bị hàng loạt ngôi sao "cạch mặt", liệu có phải BTC Grammy 2019 mời BTS để “câu rating”? ảnh 2
Lần đầu tiên trong lịch sử, có một đại diện đến từ làng giải trí Hàn Quốc tham gia lễ trao giải có sức ảnh hưởng toàn cầu như Grammy.

Còn nhớ, trước Grammy, BTS cũng đã làm nên lịch sử trở thành nghệ sĩ châu Á đầu tiên được trình diễn tại Billboard Music Awards. Họ còn đạt được giải thưởng Top Social Artists hai năm liên tiếp, đây là điều mà trước đây chưa một người hâm mộ nào có thể nghĩ đến. Rồi từ đó, hàng loạt chương trình truyền hình tại Mỹ đã đồng loạt mời BTS xuất hiện. Phải kể đến như: Ellen DeGeneres Show (NBC), James Corden Show (CBS), America Got Talent (NBC) hay Tonight Show Starring Jimmy Fallon

Với các nhà sản xuất, BTS thực sự đang là “bảo chứng rating” bởi chỉ cần một cái gật đầu tham gia của nhóm nhạc nhà Big Hit, rating của chương trình đó đảm bảo sẽ tăng vọt. Không còn thu mình trong “vỏ bọc” mang danh một nhóm nhạc đến từ Hàn Quốc nữa, BTS giờ đây đã thực sự trở thành một nghệ sĩ mang tầm ảnh hưởng toàn cầu!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm