Bị lạc ngoài đảo hoang, TWICE chẳng hề sợ hãi mà..."quậy tung" cả đảo

Bị lạc ngoài đảo hoang, TWICE chẳng hề sợ hãi mà..."quậy tung" cả đảo
HHT - Liệu "Dance The Night Away" có nối tiếp chuỗi thành công của TWICE?

Mới đây, album đặc biệt thứ 2 Summer Nights cùng MV chủ đề Dance The Night Away của TWICE đã được phát hành vào ngày 9 tháng 7 lúc 6 giờ tối theo giờ Hàn Quốc. 

Ca khúc chủ đề tràn ngập không khí mùa hè với nắng vàng, biển xanh. Âm nhạc của Dance the Night Away vô cùng mạnh mẽ, mang hơi hướng EDM nhưng vẫn không khiến các cô gái mất đi phần đáng yêu. Có thể nói, Dance the Night Away rất khác biệt với các ca khúc trước của TWICE, đặc biệt là ở phần vũ đạo. Được biết, ca khúc mới được sáng tác bởi một đội ngũ sản xuất hoàn toàn mới và ca từ được viết bởi Wheesung (Realslow)

Bị lạc ngoài đảo hoang, TWICE chẳng hề sợ hãi mà..."quậy tung" cả đảo ảnh 1

Nội dung MV kể về một tình huống trớ trêu khi 9 cô gái bị lạc ngoài đảo hoang. Nhưng chẳng hề sợ hãi, các thành viên nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống ngoài đảo. Họ còn mở tiệc tưng bừng từ sáng đến tối khuya. Chẳng biết vì cuộc sống ở đảo quá tuyệt vời hay nhảy múa quá mệt mỏi, TWICE còn...lười chẳng buồn tìm cách về đất liền. 

Bị lạc ngoài đảo hoang, TWICE chẳng hề sợ hãi mà..."quậy tung" cả đảo ảnh 2

Album đặc biệt thứ 2 Summer Nights gồm 3 bài hát mới và 6 bài hát đã được phát hành trước đó từ album What is Love?. Ngoài Dance The Night Away, hai ca khúc đáng chú ý là CHILLAXShot Thru The Heart với lời bài hát được viết bởi Momo, SanaMina.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm