Bí mật thú vị đằng sau tài khoản Instagram của các nghệ sĩ nhà YG Ent

Bí mật thú vị đằng sau tài khoản Instagram của các nghệ sĩ nhà YG Ent
HHT - Phải chăng YG Ent có một quy định ngầm về mạng xã hội, nên tài khoản Instagram các idol nhà YG mới có đặc điểm chung này?

Nhân dịp comeback cùng mini album mới, nhóm iKON đã có buổi phỏng vấn với trang tin Conrad Seoul. Các thành viên iKON tiết lộ rằng mạng xã hội chính là cầu nối để nhóm giao lưu trò chuyện với khán giả. Và không riêng gì iKON, các idol K-Pop khác đều rất tích cực quảng bá hình ảnh thông qua mạng xã hội.

Bí mật thú vị đằng sau tài khoản Instagram của các nghệ sĩ nhà YG Ent ảnh 1

Song Yoon Hyung tiết lộ rằng khi mới thành lập tài khoản Instagram, các chàng trai iKON mỗi khi muốn đăng tải thứ gì đều phải chờ giám đốc Yang Hyun Suk duyệt qua trước, để đảm bảo không có sai sót nào xảy ra. Nhưng bây giờ, sau nhiều năm kinh nghiệm, biết được cái gì nên giấu kín cái gì nên chia sẻ thì iKON đã được tự do quản lý ngôi nhà ảo của mình.

Trưởng nhóm B.I luôn để trống phần

Và trong khi các thành viên khác của iKON có theo dõi ai đó trên Instagram, thì trưởng nhóm B.I lại không theo dõi ai cả, dù đó là người cùng nhóm đi chăng nữa. B.I giải thích rằng “Em muốn theo dõi tài khoản của quá nhiều người nên chẳng biết bắt đầu từ ai đầu tiên. Thế nên em quyết định chẳng theo dõi ai nữa”.

Tài khoản của G-Dragon không theo dõi ai

Thế nhưng Kim Jin Hwan bất ngờ nhận xét “Dường như có một truyền thống ở YG Ent là các trưởng nhóm sẽ không theo dõi người nào hết”. Và quả thực không riêng gì B.I (iKON), mà nhiều trường nhóm khác của công ty này đều sở hữu tài khoản triệu người theo dõi, nhưng bản thân lại không quan tâm ai cả. Có thể kể đến G-Dragon (BIG BANG), CL (2NE1) hay thậm chí Black Pink vì không có trưởng nhóm chính thức nên cả bốn thành viên đều có trạng thái "0 following".

Liệu bạn có nghĩ đây là một sự trùng hợp ngẫu nhiên không?

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Nhất Niệm Quan Sơn" tập 20: Lưu Thi Thi khóc đến nhói lòng, Lưu Vũ Ninh diễn xuất tiến bộ

"Nhất Niệm Quan Sơn" tập 20: Lưu Thi Thi khóc đến nhói lòng, Lưu Vũ Ninh diễn xuất tiến bộ

HHT - Hai tập mới nhất của "Nhất Niệm Quan Sơn" có nhiều phân cảnh cao trào đầy ấn tượng. Đoạn sinh mạng của Ninh Viễn Châu (Lưu Vũ Ninh) ngàn cân treo sợi tóc là điểm sáng đắt giá. Nhậm Như Ý (Lưu Thi Thi) khóc hết gần nửa cuối tập phim, chân thực đến mức khiến người xem phải thổn thức.