Bị netizen phẫn nộ đòi tước danh hiệu, Lương Mỹ Kỳ viết tâm thư xin lỗi vì đã gây ồn ào

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi khiến cư dân mạng phẫn nộ đến mức đòi tước danh hiệu và suất đi thi Hoa Hậu Chuyển Giới Quốc Tế 2023, mới đây, Lương Mỹ Kỳ đã chính thức lên tiếng làm rõ sự việc.

Mấy ngày qua, ồn ào giữa Lương Mỹ Kỳ và cư dân mạng liên tục nổ ra. Sự gay gắt, nóng nảy của Á quân Miss International Queen Vietnam (Đại sứ hoàn mỹ 2020) đã khiến cô nàng nhận về rất nhiều chỉ trích từ công chúng.

Bị netizen phẫn nộ đòi tước danh hiệu, Lương Mỹ Kỳ viết tâm thư xin lỗi vì đã gây ồn ào ảnh 1

Sau khi liên tục bị khán giả "ném đá", đòi tước danh hiệu và quyền đi thi quốc tế thì mới đây, Lương Mỹ Kỳ đã chính thức lên tiếng làm rõ sự việc. Trên trang cá nhân của mình, người đẹp chuyển giới chia sẻ bức tâm thư dài cùng những lời xin lỗi về hành động nóng nảy, phát ngôn thiếu kiểm soát của bản thân.

Bị netizen phẫn nộ đòi tước danh hiệu, Lương Mỹ Kỳ viết tâm thư xin lỗi vì đã gây ồn ào ảnh 2

Người đẹp chuyển giới cho biết, 2 năm dịch là khoảng thời gian khó khăn với cuộc sống của cô, cô đã chuyển qua bán hàng online. Khi mọi chuyện diễn ra, người đẹp đã cố tình phát ngôn những câu nói gây sốc vì nghĩ rằng như vậy sẽ được mọi người chú ý và bán được nhiều hàng hơn. Bên cạnh đó, Lương Mỹ Kỳ cũng khẳng định thêm vì còn trẻ người non dạ nên cô suy nghĩ chưa được thấu đáo, dẫn đến có những hành động, lời nói không đúng mực.

Cô viết: "Thật lòng hiện tại Kỳ sinh năm 1999 năm nay Kỳ mới 23 tuổi do bản thân Kỳ quá nóng tính, tự cao, tự đại cộng với giọng nói và cử chỉ của mình chưa được hay nên trong lúc livestream vào ngày 21.3 vừa qua một bạn khán giả nhỏ tuổi hơn Kỳ vào bình luận trong lúc Kỳ mất kiểm soát dẫn đến những lời nói không hay về cách xưng hô, tổn thương và nói đến những người khác… Kỳ thành thật xin lỗi đến những anh chị mà Kỳ đã nhắc đến hôm livestream (Kỳ không muốn như vậy)."

Bị netizen phẫn nộ đòi tước danh hiệu, Lương Mỹ Kỳ viết tâm thư xin lỗi vì đã gây ồn ào ảnh 3

Sau khi chia sẻ về hoàn cảnh và nhận thức được lỗi sai của mình, người đẹp chuyển giới cho biết thêm cô chưa biết cân bằng giữa hình ảnh khi là người của công chúng và khi là người bán hàng. Lương Mỹ Kỳ khẳng định cách hành xử vừa qua của cô là không tốt và còn nhiều sai sót. Người đẹp hứa thời gian tới cô sẽ dành thời gian để học cách kiềm chế sự nóng tính trong con người mình.

Bị netizen phẫn nộ đòi tước danh hiệu, Lương Mỹ Kỳ viết tâm thư xin lỗi vì đã gây ồn ào ảnh 4

Cuối cùng, với hy vọng và mong muốn được khép lại những ồn ào vừa qua, Lương Mỹ Kỳ cũng gửi những lời xin lỗi chân thành đến khán giả và những người liên quan.

Bên dưới bài viết của người đẹp chuyển giới, đông đảo khán giả vẫn để lại nhiều lời nhắn thể hiện thái độ gay gắt, không hài lòng với thái độ của Lương Mỹ Kỳ. Đa số đều không đồng tình với cách hành xử này và cho rằng họ sẽ rất khó để có thể bỏ qua cho sai lầm lần này của cô.

Bị netizen phẫn nộ đòi tước danh hiệu, Lương Mỹ Kỳ viết tâm thư xin lỗi vì đã gây ồn ào ảnh 8
Theo FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm