Bị tố ý thức kém, chụp ảnh xong rời đi để lại rác bừa bãi, chủ studio nổi tiếng nói gì?

Bị tố ý thức kém, chụp ảnh xong rời đi để lại rác bừa bãi, chủ studio nổi tiếng nói gì?
HHT - Trước thông tin bị cư dân mạng tố thiếu chuyên nghiệp sau khi ê-kíp sản xuất xong bộ ảnh "Tuyết Sơn Phi Hồ", chủ studio nổi tiếng Hà thành đã lên tiếng xin lỗi và hứa sẽ cố gắng hết mức để khắc phục hậu quả.

Bộ ảnh “Tuyết sơn phi hồ” dù chưa chính thức xuất hiện đã nhận được sự quan tâm của dân nhiếp ảnh cũng như những người yêu nghệ thuật bởi những clip “nhá hàng” được ê-kíp chia sẻ. Bộ ảnh được thực hiện bởi ê-kíp sản xuất hơn 30 người của Tuart - một trong những studio nổi tiếng ở Hà Thành và ra mắt vào ngày 3/2 vừa qua.

Bị tố ý thức kém, chụp ảnh xong rời đi để lại rác bừa bãi, chủ studio nổi tiếng nói gì? ảnh 1

Một trong những hình ảnh của bộ ảnh “Tuyết sơn phi hồ”.

Ngay sau khi ra mắt, “Tuyết sơn phi hồ” đã thuyết phục được người xem bởi sự tinh tế, chuyên nghiệp trong từng khung hình. Tuy nhiên, ngày 9/2 vừa qua, trên một diễn đàn dành cho “phó nháy” và mẫu xuất hiện một dòng trạng thái của tài khoản T.T.N tố ê-kíp sản xuất của Tuart thiếu chuyên nghiệp.

Tài khoản T.T.N viết: “Không phủ nhận công sức của ê-kíp Tuart trong bộ “Tuyết sơn phi hồ” nhưng chụp xong phải có ý thức dọn dẹp chứ mấy bác. Ê-kíp chụp “ngon”, hùng hậu mà ý thức kém”, kèm với hình ảnh núi Trầm “chìm” trong rác.

Bị tố ý thức kém, chụp ảnh xong rời đi để lại rác bừa bãi, chủ studio nổi tiếng nói gì? ảnh 2

Cư dân mạng bày tỏ đồng tình với chủ nhân bài viết.

Ngày 10/2, anh Tú Nguyễn - Chủ tịch Công ty cổ phần Tuart đã xác nhận thông tin trên là thật. Tuy nhiên, theo anh, ê-kíp gồm hơn 30 người sau khi thực hiện xong bộ ảnh đã dọn và đốt rác. Vì gió to nên bông bay rộng khiến cả đoàn không thể dọn sạch chính vì thế đã nhờ bên bảo vệ dọn hộ. Mặc dù vậy vì chưa dọn kỹ nên mới để xảy ra vụ việc. Ngay sau khi nhận được tin, công ty đã huy động khoảng 30 người lên dọn dẹp trả lại cảnh quan.

Bị tố ý thức kém, chụp ảnh xong rời đi để lại rác bừa bãi, chủ studio nổi tiếng nói gì? ảnh 3

Bị tố ý thức kém, chụp ảnh xong rời đi để lại rác bừa bãi, chủ studio nổi tiếng nói gì? ảnh 4

Bị tố ý thức kém, chụp ảnh xong rời đi để lại rác bừa bãi, chủ studio nổi tiếng nói gì? ảnh 5

Tuart huy động hơn 30 người lên dọn dep lại Núi Trầm.

“Công ty chúng tôi đã dọn dẹp được khoảng 90% vì trời tối và nhiều chỗ dốc. Tuy nhiên, công ty sẽ cố gắng khắc phục tốt nhất hậu quả. Đêm hôm qua, chúng tôi còn dọn dẹp của rác thải do các đoàn khác để lại. Mình làm sai chính mình phải sửa lỗi“, anh chia sẻ.

Bị tố ý thức kém, chụp ảnh xong rời đi để lại rác bừa bãi, chủ studio nổi tiếng nói gì? ảnh 6

Tuart cố gắng khắc phục hậu quả tối đa.

Nguồn: Saostar.vn

Theo saostar.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sinh viên Báo chí truyền cảm hứng cho các sĩ tử với dự án hỗ trợ tuyển sinh cực bổ ích

Sinh viên Báo chí truyền cảm hứng cho các sĩ tử với dự án hỗ trợ tuyển sinh cực bổ ích

HHT - "K42 Học viện Báo chí và Tuyên truyền" là dự án hỗ trợ tuyển sinh thường niên, phi lợi nhuận được thực hiện bởi ê-kíp Truyền thông STV - Câu lạc bộ Truyền hình sinh viên. Với nội dung đa dạng, dự án được coi là cuốn “sổ tay điện tử" dành cho những thí sinh đam mê ngành Báo chí - Truyền thông.
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh

Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh

HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.
HLV U23 Malaysia tin đội mình vô địch, khích lệ cầu thủ thế nào trước khi gặp U23 Việt Nam?

HLV U23 Malaysia tin đội mình vô địch, khích lệ cầu thủ thế nào trước khi gặp U23 Việt Nam?

HHT - Vậy là vòng bảng bóng đá nam SEA Games 31 đã kết thúc, thứ hạng các đội cũng đã được xác định. Tại vòng Bán kết, U23 Việt Nam (nhất bảng A) sẽ gặp U23 Malaysia (nhì bảng B). Huấn luyện viên U23 Malaysia tỏ ra tin tưởng rằng đội mình sẽ vô địch, và ông đã nói những gì để khích lệ các cầu thủ trước trận gặp U23 Việt Nam?
Nhân viên sở thú ở Mỹ bị sư tử đực tấn công, không ngờ lại được chính sư tử cái cứu mạng

Nhân viên sở thú ở Mỹ bị sư tử đực tấn công, không ngờ lại được chính sư tử cái cứu mạng

HHT - Không hiểu vì lý do gì mà một nhân viên sở thú ở Mỹ lại nhìn chằm chằm vào mắt một con sư tử đực, thế là nó chồm lên tấn công. Một thảm kịch có thể đã xảy ra nếu không có sự can thiệp của một nhân vật mà không ai ngờ tới: Con sư tử cái. Hành động của sư tử cái khiến khách tham quan cũng thấy khó tin.