Bị trêu vì bọng mắt thâm quầng, Seungri (BIG BANG) "phản pháo" vô cùng hài hước

Bị trêu vì bọng mắt thâm quầng, Seungri (BIG BANG) "phản pháo" vô cùng hài hước
HHT - Lỗi là tại... các thành viên BIG BANG hết!

Vào ngày 9 tháng 3, Seungri đã xuất hiện trong chương trình I Live Alone của đài MBC với tư cách khách mời. Các fan hẳn đã biết Seungri có biệt danh "gấu trúc" vì có quầng thâm dưới mắt. Nhưng dạo gần đây, quầng thâm trên mắt Seungri dường như còn đậm hơn.

Bị trêu vì bọng mắt thâm quầng, Seungri (BIG BANG) "phản pháo" vô cùng hài hước ảnh 1

Khi bị trêu chọc về vấn đề này, Seungri hài hước đáp trả: “Các thành viên trong nhóm của tôi đã nhập ngũ hết, các bạn biết chứ? Tôi làm việc chăm chỉ cho cả phần việc của họ mà". Nam thần tượng còn tự chọc chính mình: "Mọi người tìm tôi vì G-Dragon không còn ở đây nữa. Vì vậy mà tôi đang rất bận rộn đấy”.

Đương nhiên, Seungri chỉ nói đùa thế thôi chứ ai cũng biết bản thân anh chàng là một gương mặt rất được săn đón trên các chương trình giải trí. Vừa lo quản lý việc kinh doanh, vừa lo cho album solo sắp ra mắt nên Seungri chắc hẳn rất bận rộn. Cư dân mạng dành nhiều lời khen cho anh chàng vì tính cách chăm chỉ và nhiệt tình.

Bị trêu vì bọng mắt thâm quầng, Seungri (BIG BANG) "phản pháo" vô cùng hài hước ảnh 2

Bên cạnh đó, vào 18h ngày 13/3 tới đây, công ty giải trí YG Entertainment cho biết họ sẽ tung ra một bài hát chưa từng được giới thiệu của BIG BANG. Được biết, ca khúc này đã được chuẩn bị trong giai đoạn mà nhóm sản xuất album phòng thu MADE và cả 5 thành viên đều cùng góp giọng trong ca khúc. Bài hát mang tên Flower Road do G-Dragon, The FliptonesT.O.P sáng tác.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm