Biên kịch phim “Thư ký Kim” tiết lộ về cảnh quay đáng mong chờ nhất

Biên kịch phim “Thư ký Kim” tiết lộ về cảnh quay đáng mong chờ nhất
HHT - Có lẽ nào cảnh quay ấn tượng nhất của phim “Thư ký Kim”, lại không phải giữa giám đốc Lee và thư ký Kim?

Khi phim Thư ký Kim sao thế? ngày càng có rating cao, biên kịch Jung Kyung Yoon đã bật mí nhiều điều thú vị quanh bộ phim này.

Biên kịch phim “Thư ký Kim” tiết lộ về cảnh quay đáng mong chờ nhất ảnh 1

Biên kịch Jung tiết lộ rằng phim sẽ không có nhân vật phàn diện, mà các nhân vật đều có mặt xấu lẫn mặt tốt chứ chẳng ai tốt hoàn hảo hay xấu quá đáng. Bởi biên kịch Jung Kyung Yoon không thích viết kịch bản vể những người xấu. Bản thân đạo diễn Park Joon Hwa cũng thích làm những bộ phim không có vai phản diện. Vì thế mà Thư ký Kim sao thế? phiên bản truyền hình sẽ tươi sáng hơn so với truyện tranh.

Biên kịch phim “Thư ký Kim” tiết lộ về cảnh quay đáng mong chờ nhất ảnh 2

Biên kịch Jung kể khi viết kịch bản, cô chưa xác định sẽ chọn diễn viên nào cho hai vai chính. Khi nghe nhà sản xuất thông báo Park Seo JoonPark Min Young sẽ tham gia Thư ký Kim sao thế?, biên kịch Jung chỉ còn biết hét lên vì quá phấn khích. “Cả hai người đều hoàn toàn phù hợp với nhân vật mà tôi viết. Họ không chỉ có ngoại hình đẹp mà diễn xuất cũng rất ổn. Không chỉ Park Seo Joon, Park Min Young mà các diễn viên khác cũng như bước ra từ truyện tranh vậy”.

Biên kịch phim “Thư ký Kim” tiết lộ về cảnh quay đáng mong chờ nhất ảnh 3

Nhân đây, biên kịch Jung cũng tiết lộ về cảnh quay mà cô thấy ấn tượng nhất, đáng mong đợi nhất. Bất ngờ thay, đó không phải phân cảnh lãng mạn giữa giám đốc Lee và thư ký Kim. Mà đó là là cảnh quay giữa hai anh em Lee Young JoonLee Sung Yeon. Khi mâu thuẫn giữa hai người lên đỉnh điểm, Lee Young Joon sẽ thể hiện toàn bộ cảm xúc, suy nghĩ của mình về anh trai. Biên kịch Jung khẳng định cảnh này sẽ vô cùng đau lòng, và là cơ hội để Park Seo Joon thể hiện diễn xuất của mình.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".