Biên kịch phim “Thư ký Kim” tiết lộ về cảnh quay đáng mong chờ nhất

Biên kịch phim “Thư ký Kim” tiết lộ về cảnh quay đáng mong chờ nhất
HHT - Có lẽ nào cảnh quay ấn tượng nhất của phim “Thư ký Kim”, lại không phải giữa giám đốc Lee và thư ký Kim?

Khi phim Thư ký Kim sao thế? ngày càng có rating cao, biên kịch Jung Kyung Yoon đã bật mí nhiều điều thú vị quanh bộ phim này.

Biên kịch phim “Thư ký Kim” tiết lộ về cảnh quay đáng mong chờ nhất ảnh 1

Biên kịch Jung tiết lộ rằng phim sẽ không có nhân vật phàn diện, mà các nhân vật đều có mặt xấu lẫn mặt tốt chứ chẳng ai tốt hoàn hảo hay xấu quá đáng. Bởi biên kịch Jung Kyung Yoon không thích viết kịch bản vể những người xấu. Bản thân đạo diễn Park Joon Hwa cũng thích làm những bộ phim không có vai phản diện. Vì thế mà Thư ký Kim sao thế? phiên bản truyền hình sẽ tươi sáng hơn so với truyện tranh.

Biên kịch phim “Thư ký Kim” tiết lộ về cảnh quay đáng mong chờ nhất ảnh 2

Biên kịch Jung kể khi viết kịch bản, cô chưa xác định sẽ chọn diễn viên nào cho hai vai chính. Khi nghe nhà sản xuất thông báo Park Seo JoonPark Min Young sẽ tham gia Thư ký Kim sao thế?, biên kịch Jung chỉ còn biết hét lên vì quá phấn khích. “Cả hai người đều hoàn toàn phù hợp với nhân vật mà tôi viết. Họ không chỉ có ngoại hình đẹp mà diễn xuất cũng rất ổn. Không chỉ Park Seo Joon, Park Min Young mà các diễn viên khác cũng như bước ra từ truyện tranh vậy”.

Biên kịch phim “Thư ký Kim” tiết lộ về cảnh quay đáng mong chờ nhất ảnh 3

Nhân đây, biên kịch Jung cũng tiết lộ về cảnh quay mà cô thấy ấn tượng nhất, đáng mong đợi nhất. Bất ngờ thay, đó không phải phân cảnh lãng mạn giữa giám đốc Lee và thư ký Kim. Mà đó là là cảnh quay giữa hai anh em Lee Young JoonLee Sung Yeon. Khi mâu thuẫn giữa hai người lên đỉnh điểm, Lee Young Joon sẽ thể hiện toàn bộ cảm xúc, suy nghĩ của mình về anh trai. Biên kịch Jung khẳng định cảnh này sẽ vô cùng đau lòng, và là cơ hội để Park Seo Joon thể hiện diễn xuất của mình.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.
Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.