Biết làm sao đây khi “cô gái năm 17 tuổi” lại trở thành sếp bự của mình

Biết làm sao đây khi “cô gái năm 17 tuổi” lại trở thành sếp bự của mình
HHT - Gặp lại “cô gái năm 17 tuổi” thì ai chẳng thích, nhưng bạn sẽ không thể vui nổi nếu bây giờ cô ấy là sếp còn bạn là nhân viên.

Nhận được đánh giá cao từ các nhà phê bình khen ngợi sự hài hước, duyên dáng đến từ nội dung và màn trình diễn của cặp đôi diễn viên chính, Long Shot (Yêu Nhầm Sếp “Bự”) là một tác phẩm tình cảm lãng mạn hài hước hiếm hoi của mùa phim Hà 2019. 

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Phim theo chân Ngoại trưởng Mỹ Charlotte Field (Charlize Theron) - một trong những người phụ nữ có ảnh hưởng nhất trên chính trường quốc tế, nay đang được nhắm vào vị trí Tổng thống đời kế tiếp. Xinh đẹp và thông minh, Charlotte là mẫu hình phụ nữ lý tưởng tài giỏi và thành đạt ở hầu hết tất cả mọi việc, ngoại trừ chuyện tình cảm.

Trong một bữa tiệc xa hoa cùng nhiều quan khách, Charlotte tình cờ gặp lại Fred Flarsky - người mà cô đã… trông trẻ và cũng là người âm thầm “trồng cây si” cô từ những ngày họ còn ngồi trên ghế nhà trường. Nhiều năm trôi qua, Fred giờ đây đã là nhà báo tài năng nhưng nổi loạn và thích gây gối. Lần gặp gỡ đó đã kết nối lại mối quan hệ xưa của Fred Charlotte.

Biết làm sao đây khi “cô gái năm 17 tuổi” lại trở thành sếp bự của mình ảnh 1

Khi Charlotte bắt đầu chiến dịch chạy đua vào chiếc “ghế nóng”, cũng là lúc cô cần tìm cho mình một người viết diễn văn thật giỏi để có thể thuyết phục được mọi người. Vốn sở hữu khiếu viết lách thiên bẩm, người bạn cũ Fred đã trở thành sự lựa chọn hoàn hảo. Mặc dù mục tiêu có khác nhau, khi Charlotte cần những bài diễn văn hay nhất để thu về nhiều lá phiếu, Fred lại nhận công việc chỉ đơn thuần là vì muốn được dành thời gian bên cô.

Biết làm sao đây khi “cô gái năm 17 tuổi” lại trở thành sếp bự của mình ảnh 2

Đúng lúc này, Fred phải đối mặt với những tình huống nguy hiểm từ những kẻ lạ mặt tấn công. Mặt khác, sự bốc đồng và ham vui của Fred cũng đã khiến Charlotte phải đau đầu với nhiều tình huống dở khóc dở cười. Liệu với sự quan tâm chân thành của mình, Fred có chiếm được trái tim của Charlotte - người con gái mà anh đã đem lòng thầm yêu bấy lâu? Một người với cuộc sống bình thường như Fred sẽ phải làm thế nào để hòa hợp với Charlotte - người phụ nữ quyền lực luôn nằm trong tầm ngắm quan tâm đặc biệt của giới truyền thông và công chúng?

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm