Big Hit bí mật "bắt tay" với A.R.M.Y khiến BTS bật khóc ngay tại "Thánh địa" Wembley

Big Hit bí mật "bắt tay" với A.R.M.Y khiến BTS bật khóc ngay tại "Thánh địa" Wembley
HHT - "Âm mưu bí mật" của Big Hit và A.R.M.Y đã mang đến một khoảnh khắc rất đẹp và khó quên cho cả BTS và A.R.M.Y mỗi khi nhớ về concert "Love Yourself: Speak Yourself" tại Wembley.

BTS đang trong thời gian thực hiện World tour Love Yourself: Speak Yourself - Stadium tour đầu tiên trong sự nghiệp của nhóm. Sau những concert tại châu Mỹ, BTS đã hạ cánh xuống châu Âu với đích đến là "Thánh địa" Wembley. Đây là SVĐ lớn nhất nước Anh và lớn thứ hai ở châu Âu. Giống như những điểm dừng chân trước, BTS cũng có hai đêm concert tại Wembley.

Big Hit bí mật "bắt tay" với A.R.M.Y khiến BTS bật khóc ngay tại "Thánh địa" Wembley ảnh 1

Đêm concert thứ hai diễn ra vào lúc rạng sáng ngày 3/6 (theo giờ Việt Nam) đã chứng kiến một trong những khoảnh khắc đẹp và cảm động nhất của BTS và A.R.M.Y. Đó là vào phần cuối của concert, khi BTS đã lui vào hậu trường thì màn hình trên sân khấu xuất hiện lời nhắn đến từ Big Hit.

Cre : @hopewrlds

Lời nhắn đó là về một nhiệm vụ bí mật mà Big Hit rủ A.R.M.Y thực hiện để tạo bất ngờ cho BTS: Sau khi BTS phát biểu lần cuối và trước khi nhóm biểu diễn Mikrokosmos, trên màn hình sẽ xuất hiện từ khóa "ARMY SING". Khi đó, các A.R.M.Y sẽ cùng hát điệp khúc của Young Forever. Big Hit còn nhắn A.R.M.Y hãy giữ bí mật, đừng cho BTS biết nữa chứ.

Cre: Natalia and Karolina

Và khi giờ "G" tới, giây phút 60.000 A.R.M.Y cùng hát vang Young Forever đã khiến BTS bật khóc trên sân khấu vì rất xúc động trước món quà bất ngờ này. "Âm mưu bí mật" của Big Hit và A.R.M.Y đã mang đến một khoảnh khắc rất đẹp và khó quên cho cả BTS và A.R.M.Y mỗi khi nhớ về concert Love Yourself: Speak Yourself tại Wembley. 

Sau khi kết thúc concert, hashtag #BTSatWembley_D2 và từ khoá “Young Forever” đã đứng #2 và #9 trên top trending toàn thế giới. Bài hát Young Forever cũng quay trở lại BXH iTunes của nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ.

Từ ngày 4/5, BTS đã khởi động World tour Love Yourself: Speak Yourself với hành trình đầu tiên trên đất Mỹ tại SVĐ Rose Bowl, Los Angeles và sau đó là các SVĐ Soldier Field ở Chicago, MetLife Stadium ở New Jersey. Rời Mỹ, BTS mang tour diễn Love Yourself: Speak Yourself đến SVĐ Allianz Praque, Sao Paulo, Brazil. Tại châu Âu, sau hai đêm concert ở  SVĐ Wembley, điểm đến tiếp theo của BTS là SVĐ Stade de France ở Paris, Pháp. 

Big Hit bí mật "bắt tay" với A.R.M.Y khiến BTS bật khóc ngay tại "Thánh địa" Wembley ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trước Sam Worthington, vai chính của bom tấn "Avatar" suýt chút nữa thuộc về Matt Damon

Trước Sam Worthington, vai chính của bom tấn "Avatar" suýt chút nữa thuộc về Matt Damon

HHT - Trước thềm "Avatar 2" chuẩn bị ra rạp, các thông tin về thương hiệu điện ảnh huyền thoại này thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả. Gần đây, tin đồn vai chính của phần đầu tiên từng được “chọn mặt gửi vàng” cho tài tử Matt Damon lại một lần nữa khiến người hâm mộ bất ngờ.