Big Hit Ent có ý đồ gì khi mời game thủ nổi tiếng đến buổi thử giọng?

Big Hit Ent có ý đồ gì khi mời game thủ nổi tiếng đến buổi thử giọng?
HHT - Có lẽ nào Big Hit Ent định lập một đội game thủ siêu đẹp trai chăng?

Hiện giờ, công ty Big Hit Ent đang rầm rộ tìm kiếm tài năng ở khắp mọi nơi, khi tổ chức hẳn Big Hit Global Audition. Và mới đây, game thủ nổi tiếng Rascal của Hàn Quốc đã khoe rằng anh chàng cũng được mời đến thử giọng.

Big Hit Ent có ý đồ gì khi mời game thủ nổi tiếng đến buổi thử giọng? ảnh 1

Trên mạng xã hội Twitter, Rascal đăng ảnh tờ quảng cáo về Big Hit Global Audition. Hóa ra khi Rascal đang đi ngoài phố ở tận nước Mỹ, thì có một người đã đưa cho anh chàng tờ giới thiệu này và thuyết phục Rascal hãy đến thử giọng.

Big Hit Ent có ý đồ gì khi mời game thủ nổi tiếng đến buổi thử giọng? ảnh 2

Có vẻ như người này đã không nhận ra Rascal là một game thủ nổi tiếng của Hàn Quốc nên đã ngỏ lời mời anh chàng tham gia vòng Audition. Nhưng các fan K-Pop cũng phải khen chuyên gia tìm kiếm tài năng nhà Big Hit hẳn rất tinh mắt, vì Rascal có ngoại hình đẹp trai, nổi bật không kém gì các idol.

Big Hit Ent có ý đồ gì khi mời game thủ nổi tiếng đến buổi thử giọng? ảnh 3

Và rất nhiều fan của BTS đã vào tài khoản Twitter của Rascal để động viên anh chàng mau đi thử giọng. Thậm chí nhiều A.R.M.Y đã mơ mộng tới viễn cảnh Rascal sẽ trở thành đồng đội chơi game với JungkookV (BTS) và nếu chuyện đó xảy ra, đây sẽ là đội game thủ đẹp trai nhất xứ Hàn luôn.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.
"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Mới đây, HYO/ Hyoyeon (SNSD) đã chính thức trở lại đường đua K-Pop với solo mini album đầu tay "DEEP". Ca khúc chủ đề cùng tên gây ấn tượng bởi vũ đạo "nhền nhện" độc đáo được biên đạo bởi "chị đại" Honey J. Phần điệp khúc của "DEEP" còn được fan Việt biến tấu thành phiên bản hài hước, cực kỳ khó đỡ.