Big Hit Ent có ý đồ gì khi mời game thủ nổi tiếng đến buổi thử giọng?

Big Hit Ent có ý đồ gì khi mời game thủ nổi tiếng đến buổi thử giọng?
HHT - Có lẽ nào Big Hit Ent định lập một đội game thủ siêu đẹp trai chăng?

Hiện giờ, công ty Big Hit Ent đang rầm rộ tìm kiếm tài năng ở khắp mọi nơi, khi tổ chức hẳn Big Hit Global Audition. Và mới đây, game thủ nổi tiếng Rascal của Hàn Quốc đã khoe rằng anh chàng cũng được mời đến thử giọng.

Big Hit Ent có ý đồ gì khi mời game thủ nổi tiếng đến buổi thử giọng? ảnh 1

Trên mạng xã hội Twitter, Rascal đăng ảnh tờ quảng cáo về Big Hit Global Audition. Hóa ra khi Rascal đang đi ngoài phố ở tận nước Mỹ, thì có một người đã đưa cho anh chàng tờ giới thiệu này và thuyết phục Rascal hãy đến thử giọng.

Big Hit Ent có ý đồ gì khi mời game thủ nổi tiếng đến buổi thử giọng? ảnh 2

Có vẻ như người này đã không nhận ra Rascal là một game thủ nổi tiếng của Hàn Quốc nên đã ngỏ lời mời anh chàng tham gia vòng Audition. Nhưng các fan K-Pop cũng phải khen chuyên gia tìm kiếm tài năng nhà Big Hit hẳn rất tinh mắt, vì Rascal có ngoại hình đẹp trai, nổi bật không kém gì các idol.

Big Hit Ent có ý đồ gì khi mời game thủ nổi tiếng đến buổi thử giọng? ảnh 3

Và rất nhiều fan của BTS đã vào tài khoản Twitter của Rascal để động viên anh chàng mau đi thử giọng. Thậm chí nhiều A.R.M.Y đã mơ mộng tới viễn cảnh Rascal sẽ trở thành đồng đội chơi game với JungkookV (BTS) và nếu chuyện đó xảy ra, đây sẽ là đội game thủ đẹp trai nhất xứ Hàn luôn.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm