Big Hit Ent có ý đồ gì khi mời game thủ nổi tiếng đến buổi thử giọng?

Big Hit Ent có ý đồ gì khi mời game thủ nổi tiếng đến buổi thử giọng?
HHT - Có lẽ nào Big Hit Ent định lập một đội game thủ siêu đẹp trai chăng?

Hiện giờ, công ty Big Hit Ent đang rầm rộ tìm kiếm tài năng ở khắp mọi nơi, khi tổ chức hẳn Big Hit Global Audition. Và mới đây, game thủ nổi tiếng Rascal của Hàn Quốc đã khoe rằng anh chàng cũng được mời đến thử giọng.

Big Hit Ent có ý đồ gì khi mời game thủ nổi tiếng đến buổi thử giọng? ảnh 1

Trên mạng xã hội Twitter, Rascal đăng ảnh tờ quảng cáo về Big Hit Global Audition. Hóa ra khi Rascal đang đi ngoài phố ở tận nước Mỹ, thì có một người đã đưa cho anh chàng tờ giới thiệu này và thuyết phục Rascal hãy đến thử giọng.

Big Hit Ent có ý đồ gì khi mời game thủ nổi tiếng đến buổi thử giọng? ảnh 2

Có vẻ như người này đã không nhận ra Rascal là một game thủ nổi tiếng của Hàn Quốc nên đã ngỏ lời mời anh chàng tham gia vòng Audition. Nhưng các fan K-Pop cũng phải khen chuyên gia tìm kiếm tài năng nhà Big Hit hẳn rất tinh mắt, vì Rascal có ngoại hình đẹp trai, nổi bật không kém gì các idol.

Big Hit Ent có ý đồ gì khi mời game thủ nổi tiếng đến buổi thử giọng? ảnh 3

Và rất nhiều fan của BTS đã vào tài khoản Twitter của Rascal để động viên anh chàng mau đi thử giọng. Thậm chí nhiều A.R.M.Y đã mơ mộng tới viễn cảnh Rascal sẽ trở thành đồng đội chơi game với JungkookV (BTS) và nếu chuyện đó xảy ra, đây sẽ là đội game thủ đẹp trai nhất xứ Hàn luôn.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Bé gái lớp 3 bị trừ điểm bài kiểm tra vì một câu trả lời mà dân mạng đều bảo “rất hợp lý”
Bé gái lớp 3 bị trừ điểm bài kiểm tra vì một câu trả lời mà dân mạng đều bảo “rất hợp lý”
HHT - Một bé gái 8 tuổi ở Malaysia có bài kiểm tra được chấm 96/100 điểm, do một câu bị cô giáo ghi là sai. Gia đình bé gái này không phục và đăng hình ảnh bài kiểm tra lên mạng xã hội. Sau khi xem, đa số cư dân mạng cũng đồng tình rằng câu trả lời đó thực ra là đúng và còn khen rằng bé gái rất thông minh.
Hậu trường trái ngược của BLACKPINK tại sự kiện nghệ thuật do vợ Tổng thống Pháp tổ chức
Hậu trường trái ngược của BLACKPINK tại sự kiện nghệ thuật do vợ Tổng thống Pháp tổ chức
HHT - Không chỉ gây sốt với loạt ảnh chụp cùng dàn sao quốc tế đình đám tại buổi hòa nhạc "Le Gala des Pièces Jaunes", BLACKPINK còn khiến dân mạng trầm trồ khi chung khung hình với Tổng thống và Đệ nhất phu nhân Pháp. Mới nhất, fan còn thích thú với bức ảnh hé lộ hậu trường chụp ảnh của "phó nháy" Lisa chụp cho Jisoo.

Có thể bạn quan tâm