Big Hit lên tiếng giữa những ồn ào quanh việc BTS hợp tác với nhà sản xuất người Nhật

Big Hit lên tiếng giữa những ồn ào quanh việc BTS hợp tác với nhà sản xuất người Nhật
HHT - Trước câu hỏi BTS hợp tác hay không hợp tác với nhà sản xuất Nhật Bản Yasushi Akimoto - người được cho là có tư tưởng bài trừ Hàn Quốc, Big Hit đã lên tiếng.

Tin tức về sự hợp tác này được bắt nguồn từ Nhật Bản chứ không phải từ Big Hit. Vào ngày 13/9, Billboard Japan và Nikkan Sports bất ngờ đăng tin BTS sẽ "bắt tay" với nhà sản xuất Yasushi Akimoto (vốn là nhà sản xuất của AKB48) cho single tiếng Nhật sắp tới của BTS. Theo các bài báo, Yasushi Akimoto sẽ viết lời cho ca khúc chủ đề mang tên Bird.

Giám đốc công ty Big Hit và nhà sản xuất Yasushi Akimoto.

Thông tin này không chỉ khiến A.R.M.Y ở Hàn và Nhật lo lắng mà còn khiến A.R.M.Y quốc tế hoang mang không kém. Lý do là vì Yasushi Akimoto được cho là người ủng hộ phe cánh hữu và có tư tưởng bài trừ Hàn Quốc (dù chưa có nguồn thông tin đáng tin cậy nào xác nhận điều này). Nhà sản xuất người Nhật còn bị nghi ngờ đã từng viết những bài hát với ca từ xúc phạm phụ nữ. Vì lo lắng cho tương lai của BTS ở quê nhà, các A.R.M.Y Hàn đã cùng nhau mạnh mẽ yêu cầu sự phản hồi từ Big Hit.

Big Hit lên tiếng giữa những ồn ào quanh việc BTS hợp tác với nhà sản xuất người Nhật ảnh 2

Để đáp lại điều này, Big Hit đã phát hành một tuyên bố chính thức vào ngày 15/9 trên fancafe chính thức của BTS với nội dung như sau: “Xin chào. Đây là Big Hit Entertainment. Chúng tôi hoàn toàn nhận thức được mối quan tâm của người hâm mộ về single album tiếng Nhật được lên kế hoạch phát hành vào tháng 11 sắp tới. Chúng tôi hiện đang thảo luận về vấn đề này, vì vậy chúng tôi cần thêm thời gian”.

Vậy là A.R.M.Y phải đợi thêm một thời gian nữa mới biết được liệu BTS có thực sự "bắt tay" với Yasushi Akimoto trong single sắp tới ở Nhật hay không. Hiện tại, Big Hit đang thực hiện những phương án tốt nhất để đảm bảo an toàn cho BTS và A.R.M.Y tại các concert ở Mỹ.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm