Big Hit lên tiếng giữa những ồn ào quanh việc BTS hợp tác với nhà sản xuất người Nhật

Big Hit lên tiếng giữa những ồn ào quanh việc BTS hợp tác với nhà sản xuất người Nhật
HHT - Trước câu hỏi BTS hợp tác hay không hợp tác với nhà sản xuất Nhật Bản Yasushi Akimoto - người được cho là có tư tưởng bài trừ Hàn Quốc, Big Hit đã lên tiếng.

Tin tức về sự hợp tác này được bắt nguồn từ Nhật Bản chứ không phải từ Big Hit. Vào ngày 13/9, Billboard Japan và Nikkan Sports bất ngờ đăng tin BTS sẽ "bắt tay" với nhà sản xuất Yasushi Akimoto (vốn là nhà sản xuất của AKB48) cho single tiếng Nhật sắp tới của BTS. Theo các bài báo, Yasushi Akimoto sẽ viết lời cho ca khúc chủ đề mang tên Bird.

Giám đốc công ty Big Hit và nhà sản xuất Yasushi Akimoto.

Thông tin này không chỉ khiến A.R.M.Y ở Hàn và Nhật lo lắng mà còn khiến A.R.M.Y quốc tế hoang mang không kém. Lý do là vì Yasushi Akimoto được cho là người ủng hộ phe cánh hữu và có tư tưởng bài trừ Hàn Quốc (dù chưa có nguồn thông tin đáng tin cậy nào xác nhận điều này). Nhà sản xuất người Nhật còn bị nghi ngờ đã từng viết những bài hát với ca từ xúc phạm phụ nữ. Vì lo lắng cho tương lai của BTS ở quê nhà, các A.R.M.Y Hàn đã cùng nhau mạnh mẽ yêu cầu sự phản hồi từ Big Hit.

Big Hit lên tiếng giữa những ồn ào quanh việc BTS hợp tác với nhà sản xuất người Nhật ảnh 2

Để đáp lại điều này, Big Hit đã phát hành một tuyên bố chính thức vào ngày 15/9 trên fancafe chính thức của BTS với nội dung như sau: “Xin chào. Đây là Big Hit Entertainment. Chúng tôi hoàn toàn nhận thức được mối quan tâm của người hâm mộ về single album tiếng Nhật được lên kế hoạch phát hành vào tháng 11 sắp tới. Chúng tôi hiện đang thảo luận về vấn đề này, vì vậy chúng tôi cần thêm thời gian”.

Vậy là A.R.M.Y phải đợi thêm một thời gian nữa mới biết được liệu BTS có thực sự "bắt tay" với Yasushi Akimoto trong single sắp tới ở Nhật hay không. Hiện tại, Big Hit đang thực hiện những phương án tốt nhất để đảm bảo an toàn cho BTS và A.R.M.Y tại các concert ở Mỹ.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm