Big Hit thả đồng hồ đếm ngược, điều hấp dẫn gì đang chờ đợi các A.R.M.Y?

Big Hit thả đồng hồ đếm ngược, điều hấp dẫn gì đang chờ đợi các A.R.M.Y?
HHT - Các A.R.M.Y trên toàn thế giới chắc hẳn đang cực kỳ hồi hộp xen lẫn tò mò trước động thái mới toanh này của Big Hit.

Đúng boong lúc 0h00 ngày 10/1 (theo giờ Hàn Quốc), Big Hit đã cho ra mắt 1 trang web có tên gọi Coming Soon. Trên giao diện của trang web này, nổi bật nhất là dòng chữ "You & Me" và một đồng hồ đếm ngược.

Big Hit thả đồng hồ đếm ngược, điều hấp dẫn gì đang chờ đợi các A.R.M.Y? ảnh 1
Đồng hồ đếm ngược này sẽ đếm đến 0h00 ngày 11/1 (theo giờ Hàn Quốc).
Big Hit thả đồng hồ đếm ngược, điều hấp dẫn gì đang chờ đợi các A.R.M.Y? ảnh 2
Đặc biệt, khi click vào ký tự "&", hai vòng tròn chứa chữ "YOU" và "ME" sẽ xích lại gần nhau tạo thành điểm giao, đồng thời trên màn hình cũng xuất hiện dòng chữ "You and I, different but together".
Big Hit thả đồng hồ đếm ngược, điều hấp dẫn gì đang chờ đợi các A.R.M.Y? ảnh 3
Cùng lúc đó, Big Hit cũng đăng thông tin này lên tài khoản Twitter chính thức của công ty với caption: “What do you do? What do you see?”

Màn "thả thính" bất ngờ này của Big Hit khiến các A.R.M.Y không khỏi phấn khích, hồi hộp xen lẫn cả tò mò vì không biết Big Hit sắp mang đến điều bất ngờ gì đây? Rất nhiều dự đoán đã được các A.R.M.Y đưa ra như: Phải chăng Big Hit sắp trình làng boygroup mới của công ty? Hay đây là pha "nhá hàng" về màn comeback sắp tới của BTS?,... 

Và các A.R.M.Y thiên tài đã nhanh chóng tìm ra điều bí mật. Bằng cách truy được nguồn trang của website Coming Soon, các bạn ấy đã tìm thấy dòng chữ "New Boy Group".

Big Hit thả đồng hồ đếm ngược, điều hấp dẫn gì đang chờ đợi các A.R.M.Y? ảnh 4

Liệu đây có phải là màn "thả thính" của Big Hit về boygroup mới như các A.R.M.Y vừa tìm được hay không? Thật hồi hộp và tò mò quá chừng! Chúng ta cùng chờ đến 0h00 ngày 11/1, tức 22h ngày 10/1 (theo giờ Việt Nam) để xem câu trả lời của Big Hit nhé!

Theo soompi
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".