Big Hit xác nhận BTS sẽ xuất hiện trên "The Voice" Mỹ, nhưng... chưa biết là khi nào

Big Hit xác nhận BTS sẽ xuất hiện trên "The Voice" Mỹ, nhưng... chưa biết là khi nào
HHT - Lời khẳng định này từ phía Big Hit đã giúp cộng đồng A.R.M.Y lấy lại niềm tin sau một lần "mừng hụt".

Ngày 15/5, trả lời phỏng vấn TV Daily, Big Hit Entertainment khẳng định BTS đã được mời biểu diễn tại The Voice Mỹ. Đại diện công ty cho biết: "Đúng là BTS sẽ xuất hiện trên The Voice, nhưng phía chương trình sẽ thông báo khi nào màn trình diễn được phát sóng".

Big Hit xác nhận BTS sẽ xuất hiện trên "The Voice" Mỹ, nhưng... chưa biết là khi nào ảnh 1

Sự xác nhận của Big Hit đã giúp các A.R.M.Y yên tâm phần nào. Trước đó, vào ngày 13/5, đài NBC đã "úp mở" trên Twitter rằng 7 chàng trai BTS cùng nhóm nhạc đình đám The Jonas Brothers sẽ góp mặt tập mới nhất của The Voice. Tuy nhiên, fan chờ mãi mà chẳng thấy nhóm nhạc đình đám của Hàn Quốc xuất hiện. Sau đó, các fan phát hiện The Voice đã sửa lại đoạn tweet ngày 13/5 và xóa tên khách mời BTS. Nhiều người tỏ ra vô cùng bức xúc và yêu cầu chương trình phải đưa ra lời giải thích. 

Đến thời điểm hiện tại, BTC The Voice vẫn chưa thông báo BTS sẽ xuất hiện vào tập nào. Nhà đài chỉ cho biết Taylor SwiftThe Jonas Brothers sẽ là khách mời trong đêm chung kết, lên sóng vào cuối tháng 5. 

Big Hit xác nhận BTS sẽ xuất hiện trên "The Voice" Mỹ, nhưng... chưa biết là khi nào ảnh 2

BTS cũng đang rất bận rộn với các hoạt động Mỹ tiến. Chỉ trong ngày 15/5, nhóm sẽ làm khách mời của hai chương trình tạp kỹ nổi tiếng là Good Morning America và The Late Show with Stephen Colbert. Điều này cho thấy BTS đang là cái tên được các đài truyền hình săn đón hàng đầu hiện nay.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm