Billie Eilish vẩy sơn lên bìa album rồi dán nhãn "bản giới hạn": Sáng tạo hay lười biếng?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, bằng cách vẩy sơn trắng lên ảnh bìa, Billie Eilish đã tạo ra một phiên bản đĩa CD giới hạn cho album "Happier Than Ever". Điều này mở ra cuộc tranh luận gay gắt, người nhận xét sáng tạo, kẻ lại cho rằng nữ ca sĩ quá lười biếng.

Trên tài khoản Twitter của mình, Billie Eilish đã thông báo mở bán đặt trước đĩa CD album Happier Than Ever phiên bản giới hạn. Điều đặc biệt trong phiên bản này là ảnh bìa album sẽ được chính tay Billie vẩy sơn trắng.

Billie Eilish vẩy sơn lên bìa album rồi dán nhãn "bản giới hạn": Sáng tạo hay lười biếng? ảnh 1

"Nhanh tay đặt mua đĩa CD album Happier Than Ever phiên bản vẩy sơn giới hạn, được thực hiện do chính tay Billie, hiện đang có sẵn với số lượng giới hạn. Mỗi ảnh bìa album đều độc-nhất-vô-nhị, không cái nào giống cái nào."

Đây được coi là phiên bản đĩa CD đặc biệt, giống như những phiên bản đĩa CD kèm chữ ký. Chỉ khác điều, thay vì ký tay như bao nghệ sĩ khác, giọng ca Bad Guy lựa chọn vẩy sơn trắng lên bìa album. Điều này tạo hiệu ứng tích cực, gây thích thú, hiếu kỳ ở khán giả. Tuy nhiên, nhiều người lại nhận xét đây là hành động lười biếng của nữ ca sĩ.

Billie Eilish vẩy sơn lên bìa album rồi dán nhãn "bản giới hạn": Sáng tạo hay lười biếng? ảnh 2
"Billie, bạn nghĩ việc vẩy sơn trắng lên đĩa CD khiến nhạc của mình hay hơn sao? Trời đất, lại còn gán mác phiên bản cao cấp (deluxe) nữa chứ".

Thậm chí có người cho rằng việc này sẽ nảy sinh ra trường hợp một người có ý đồ trục lợi sẽ mua bản thường về, vẩy sơn lên, chờ thời điểm thích hợp sẽ bán giá cao cho người khác.

Billie Eilish vẩy sơn lên bìa album rồi dán nhãn "bản giới hạn": Sáng tạo hay lười biếng? ảnh 3

"Điều này thực sự là lười nhác và khiến cho những kẻ muốn trục lợi, lừa đảo người khác dễ dàng hơn. Bởi chẳng thể nào phân biệt hàng thật với hàng giả..."

Billie Eilish vẩy sơn lên bìa album rồi dán nhãn "bản giới hạn": Sáng tạo hay lười biếng? ảnh 4

"Vậy là các bạn muốn mua thứ này hơn là dấu vân tay hay chữ ký thật của cô ấy hả? Ai cũng có thể bắn sơn lên một tờ giấy mà?"

Trước những bình luận tiêu cực này, người hâm mộ cô nàng đã vào bênh vực rằng đây là một sản phẩm có tính sáng tạo.

Billie Eilish vẩy sơn lên bìa album rồi dán nhãn "bản giới hạn": Sáng tạo hay lười biếng? ảnh 5

"Sao mấy người cứ phải ném đá ý tưởng này nhỉ? Cô ấy đang cố gắng sáng tạo mà, cho cô ấy nghỉ ngơi một chút đi. Tôi nghĩ rằng đây là một ý tưởng đáng yêu và tôi muốn mua một chiếc... Nếu bạn không thích, thì đừng mua."

Billie Eilish vẩy sơn lên bìa album rồi dán nhãn "bản giới hạn": Sáng tạo hay lười biếng? ảnh 6
"Tôi nghĩ đây là một ý tưởng hay. Với những nghệ sĩ ký tên họ trên sản phẩm đôi khi là dùng robot hoặc nó được in lên, ở đây, chúng tôi thấy Billie đang thực sự tự tay làm một cách thích thú và nghĩ rằng fan của mình sẽ yêu thích nó..."
Billie Eilish vẩy sơn lên bìa album rồi dán nhãn "bản giới hạn": Sáng tạo hay lười biếng? ảnh 7

"Tại sao mọi người lại tức giận nhỉ? Tôi còn có thể trả tiền để Billie vẽ sơn lên mặt, vậy thì có vấn đề gì với chuyện này sao?..."

Đây không phải lần đầu tiên những ý tưởng khác lạ của ngôi sao âm nhạc Gen Z vấp phải những ý kiến trái chiều từ phía dư luận. Các fan nên cân nhắc về giá tiền, sự ưu thích để chọn mua sản phẩm phù hợp nhất. Phiên bản giới hạn này hiện tại đang được bán với giá (10 USD), thậm chí còn rẻ hơn bản thường (10,63 USD).

Billie Eilish vẩy sơn lên bìa album rồi dán nhãn "bản giới hạn": Sáng tạo hay lười biếng? ảnh 8
Billie Eilish vẩy sơn lên bìa album rồi dán nhãn "bản giới hạn": Sáng tạo hay lười biếng? ảnh 12
MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm