Billie Eilish vẩy sơn lên bìa album rồi dán nhãn "bản giới hạn": Sáng tạo hay lười biếng?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, bằng cách vẩy sơn trắng lên ảnh bìa, Billie Eilish đã tạo ra một phiên bản đĩa CD giới hạn cho album "Happier Than Ever". Điều này mở ra cuộc tranh luận gay gắt, người nhận xét sáng tạo, kẻ lại cho rằng nữ ca sĩ quá lười biếng.

Trên tài khoản Twitter của mình, Billie Eilish đã thông báo mở bán đặt trước đĩa CD album Happier Than Ever phiên bản giới hạn. Điều đặc biệt trong phiên bản này là ảnh bìa album sẽ được chính tay Billie vẩy sơn trắng.

Billie Eilish vẩy sơn lên bìa album rồi dán nhãn "bản giới hạn": Sáng tạo hay lười biếng? ảnh 1

"Nhanh tay đặt mua đĩa CD album Happier Than Ever phiên bản vẩy sơn giới hạn, được thực hiện do chính tay Billie, hiện đang có sẵn với số lượng giới hạn. Mỗi ảnh bìa album đều độc-nhất-vô-nhị, không cái nào giống cái nào."

Đây được coi là phiên bản đĩa CD đặc biệt, giống như những phiên bản đĩa CD kèm chữ ký. Chỉ khác điều, thay vì ký tay như bao nghệ sĩ khác, giọng ca Bad Guy lựa chọn vẩy sơn trắng lên bìa album. Điều này tạo hiệu ứng tích cực, gây thích thú, hiếu kỳ ở khán giả. Tuy nhiên, nhiều người lại nhận xét đây là hành động lười biếng của nữ ca sĩ.

Billie Eilish vẩy sơn lên bìa album rồi dán nhãn "bản giới hạn": Sáng tạo hay lười biếng? ảnh 2
"Billie, bạn nghĩ việc vẩy sơn trắng lên đĩa CD khiến nhạc của mình hay hơn sao? Trời đất, lại còn gán mác phiên bản cao cấp (deluxe) nữa chứ".

Thậm chí có người cho rằng việc này sẽ nảy sinh ra trường hợp một người có ý đồ trục lợi sẽ mua bản thường về, vẩy sơn lên, chờ thời điểm thích hợp sẽ bán giá cao cho người khác.

Billie Eilish vẩy sơn lên bìa album rồi dán nhãn "bản giới hạn": Sáng tạo hay lười biếng? ảnh 3

"Điều này thực sự là lười nhác và khiến cho những kẻ muốn trục lợi, lừa đảo người khác dễ dàng hơn. Bởi chẳng thể nào phân biệt hàng thật với hàng giả..."

Billie Eilish vẩy sơn lên bìa album rồi dán nhãn "bản giới hạn": Sáng tạo hay lười biếng? ảnh 4

"Vậy là các bạn muốn mua thứ này hơn là dấu vân tay hay chữ ký thật của cô ấy hả? Ai cũng có thể bắn sơn lên một tờ giấy mà?"

Trước những bình luận tiêu cực này, người hâm mộ cô nàng đã vào bênh vực rằng đây là một sản phẩm có tính sáng tạo.

Billie Eilish vẩy sơn lên bìa album rồi dán nhãn "bản giới hạn": Sáng tạo hay lười biếng? ảnh 5

"Sao mấy người cứ phải ném đá ý tưởng này nhỉ? Cô ấy đang cố gắng sáng tạo mà, cho cô ấy nghỉ ngơi một chút đi. Tôi nghĩ rằng đây là một ý tưởng đáng yêu và tôi muốn mua một chiếc... Nếu bạn không thích, thì đừng mua."

Billie Eilish vẩy sơn lên bìa album rồi dán nhãn "bản giới hạn": Sáng tạo hay lười biếng? ảnh 6
"Tôi nghĩ đây là một ý tưởng hay. Với những nghệ sĩ ký tên họ trên sản phẩm đôi khi là dùng robot hoặc nó được in lên, ở đây, chúng tôi thấy Billie đang thực sự tự tay làm một cách thích thú và nghĩ rằng fan của mình sẽ yêu thích nó..."
Billie Eilish vẩy sơn lên bìa album rồi dán nhãn "bản giới hạn": Sáng tạo hay lười biếng? ảnh 7

"Tại sao mọi người lại tức giận nhỉ? Tôi còn có thể trả tiền để Billie vẽ sơn lên mặt, vậy thì có vấn đề gì với chuyện này sao?..."

Đây không phải lần đầu tiên những ý tưởng khác lạ của ngôi sao âm nhạc Gen Z vấp phải những ý kiến trái chiều từ phía dư luận. Các fan nên cân nhắc về giá tiền, sự ưu thích để chọn mua sản phẩm phù hợp nhất. Phiên bản giới hạn này hiện tại đang được bán với giá (10 USD), thậm chí còn rẻ hơn bản thường (10,63 USD).

Billie Eilish vẩy sơn lên bìa album rồi dán nhãn "bản giới hạn": Sáng tạo hay lười biếng? ảnh 8
Billie Eilish vẩy sơn lên bìa album rồi dán nhãn "bản giới hạn": Sáng tạo hay lười biếng? ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ác nữ "The Glory" Lim Ji Yeon được bổ nhiệm làm sĩ quan cảnh sát, fan gọi tên "Lee Sara"

Ác nữ "The Glory" Lim Ji Yeon được bổ nhiệm làm sĩ quan cảnh sát, fan gọi tên "Lee Sara"

HHT - Nếu trong "The Glory" là kẻ bạo lực học đường, sát nhân, phải chịu án sau song sắt nhà lao thì ngoài đời, Lim Ji Yeon vừa bổ nhiệm trở thành sĩ quan cảnh sát danh dự. Người hâm mộ đùa rằng Yeon Jin (vai diễn của Lim Ji Yeon trong "The Glory") đã thành sĩ quan, không phải Moon Dong Eun mà Lee Sara hãy nên dè chừng.
Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

HHT - Dựa theo những hình ảnh, video mà công ty đăng tải liên quan đến ZEROBASEONE (ZB1), người hâm mộ dự đoán thần thoại Hy Lạp sẽ là concept chính trong sản phẩm âm nhạc của ZB1. Nếu điều này là sự thật, tin rằng đây sẽ là concept tạo nên làn gió mới cho K-Pop nhưng cũng tiềm tàng nguy hiểm vì có thể gây nên tranh cãi chiếm dụng văn hóa.