Bình luận xúc phạm đến BTS và GFriend, chương trình "K-Stop" của Fuse TV bị hủy bỏ

Bình luận xúc phạm đến BTS và GFriend, chương trình "K-Stop" của Fuse TV bị hủy bỏ
HHT - Chương trình dành riêng cho K-Pop của đài truyền hình Mỹ Fuse TV, "K-Stop", đã bị hủy bỏ sau một tập phát sóng gây tranh cãi.

Chương trình gần đây của K-Stop với ba người dẫn là Jeff Benjamin, Tina Xu và Brooke Bunce đã làm nhiều người hâm mộ BTSGFriend tức giận. Fan cho rằng người dẫn chương trình đã đưa ra những bình luận mang tính công kích về phong cách, giọng hát, khả năng phát âm và chất lượng sản phẩm của hai nhóm.

Bình luận xúc phạm đến BTS và GFriend, chương trình "K-Stop" của Fuse TV bị hủy bỏ ảnh 1

Một số ý kiến ​​gây tranh cãi như: 

Rap Monster trông thật lố bịch trong MV DNA. Cậu ta trông như thằng nhóc 14 tuổi. Kiểu tóc đó thật kinh khủng. Và sau đó cậu ta có một động tác kì quặc rồi 2 giây sau lại lắc lư những ngón tay”.

“Tôi không thích ca khúc bắt đầu với giọng hát của Jimin. Tôi xin lỗi. Nó giống như một kiểu giả giọng vậy. Và họ đã có ít nhất 3 ca khúc mở đầu bằng giọng của cậu ta và tôi cảm thấy chán ngấy. Tôi nghĩ giọng nam cao sẽ chinh phục tôi, một giọng nam cao và sáng”.

“Tôi thật sự không thể chịu nổi giọng hát của V. Tôi không thích chất giọng của cậu ta”.

GFriend luôn phát hành những sản phẩm tương tự nhau mỗi lần trở lại”.

“Kiểu nhạc ấy chắc là dành cho mấy lão già hư hỏng (trả lời cho câu nói "Họ theo đuổi âm nhạc mà họ mong muốn"). Những cô nàng nữ sinh nhỏ nhắn, đứng đó, xoay vòng. Ý tôi là, họ lại ăn mặc trang mục nữ sinh, rồi làm mấy trò kì quặc như thường lệ”.

Bình luận xúc phạm đến BTS và GFriend, chương trình "K-Stop" của Fuse TV bị hủy bỏ ảnh 2

Sau buổi phát sóng, vô số fan vô cùng giận giữ và để lại rất nhiều bình luận: “Đó là thứ các người gọi là chương trình phát sóng dành cho K-Pop? Đối với tôi, nó giống show "chửi rủa K-Pop bằng tất cả những lời bạn muốn" hơn. Thật sự rất thất vọng”, “Quá thiếu chuyên nghiệp”, “Các anh vẫn gọi mình là nhà phê bình và nhà báo sao? Các anh không cảm thấy xấu hổ với danh xưng đó và những đồng tiền các anh kiếm được từ những suy nghĩ như thế à?”

Sau khi bị chỉ trích, tập này được gỡ xuống và tất cả những bản đăng lại của fan cũng nhanh chóng bị Fuse gỡ bỏ. Đáp lại, Jeff Benjamin đã đưa ra lời xin lỗi và thông báo hủy chương trình K-Stop thông qua Twitter: “Sau khi nghe bình luận từ người hâm mộ, tôi đã suy nghĩ về những gì đã xảy ra. Tôi đã liên hệ với cấp trên để đề xuất việc nên làm là hủy bỏ chương trình”.

Bình luận xúc phạm đến BTS và GFriend, chương trình "K-Stop" của Fuse TV bị hủy bỏ ảnh 3

Sau đó, anh gửi lời xin lỗi: “Tôi xin lỗi bất kì ai cảm thấy bị xúc phạm vì lời nói từ đồng nghiệp của tôi cũng như vì sự hồi đáp chậm trễ của tôi”. Cuối cùng, anh nhấn mạnh “sự tôn trọng to lớn” anh dành cho những nghệ sĩ K-Pop. Sự việc cũng làm dấy lên tranh cãi giữa cư dân mạng về giới hạn của việc bày tỏ "quan điểm cá nhân". 

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm