"Black Adam" Dwayne Johnson bất mãn chỉ trích Warner Bros. vì bị loại khỏi cuộc chơi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngôi sao Dwayne Johnson - "Black Adam" của vũ trụ DC cũ tỏ vẻ bất mãn, công khai chỉ trích Warner Bros. vì đã buộc anh rời DC để tập trung vào vũ trụ mới của James Gunn.

"Black Adam" đối đầu cả vũ trụ DC

Sau khi James Gunn tiếp quản DC Studios, Dwayne Johnson đã xác nhận nhân vật Black Adam sẽ “không có trong chương đầu tiên” của DCU mới, khiến “nhiệm kỳ siêu anh hùng” ngắn ngủi của anh có vẻ như đã kết thúc tại đây.

Theo The Direct, trong một buổi trò chuyện trên chương trình Hart to Heart Peacock, "The Rock" đã chia sẻ lý do vì sao nam diễn viên sẽ không trở lại với vai Black Adam trong DCU.

"Black Adam" Dwayne Johnson bất mãn chỉ trích Warner Bros. vì bị loại khỏi cuộc chơi ảnh 1

Nhiệm kỳ của Dwayne Johnson kết thúc chỉ sau một phần phim.

Dwayne nhấn mạnh rằng nhân vật của anh đã bị cuốn vào “vòng xoáy của ban lãnh đạo mới” khi Warner Bros. trải qua rất nhiều sự biến động trong suốt quá trình Black Adam (2022) được sản xuất và phát hành: “Tôi nghĩ rằng Black Adam đã bị cuốn vào vòng xoáy của ban lãnh đạo mới. Vào thời điểm khi chúng tôi đang phát triển ‘Black Adam’, chúng tôi có chút lao đao vì COVID-19. Và khi trở lại đã có rất nhiều thay đổi trong đội ngũ lãnh đạo.”

Đối với một công ty tầm cỡ như Warner Bros., Dwayne Johnson cho rằng sẽ có những quyết định từ ban giám đốc điều hành mới mà anh không thể chấp nhận, dù là về mặt sáng tạo hay tài chính. Nam diễn viên tiếp tục đưa ra dẫn chứng về doanh thu tuần mở màn thành công của Black Adam với 67 triệu đôla (1,6 nghìn tỷ đồng) nội địa - con số cao thứ bảy trong số 13 bộ phim DCEU (hay DC cũ) tính đến nay, nhưng Black Adam 2 không hề được phát triển trong tương lai.

"Black Adam" Dwayne Johnson bất mãn chỉ trích Warner Bros. vì bị loại khỏi cuộc chơi ảnh 2
"Black Adam" bị ảnh hưởng bởi những biến động trong đội ngũ lãnh đạo.

Tất cả những điều này đều nhằm chỉ trích ban lãnh đạo Warner Bros. khi nhân vật Black Adam của Dwayne Johnson không hề có chân trong kế hoạch mới của DC mang mục tiêu "thiết lập một vũ trụ siêu anh hùng mới" theo hướng "phát triển thương hiệu một cách thỏa đáng". Black Adam hoàn toàn có khả năng sở hữu một tương lai tươi sáng hơn tại DC, nhưng nam diễn viên 51 tuổi chia sẻ rằng anh cảm thấy tình huống của mình không hề được nhìn nhận qua lăng kính đó, dù bản thân anh mang tâm lý "khán giả là trên hết".

Liệu “Black Adam” có bao giờ trở lại màn ảnh?

Trước khi trao quyền lãnh đạo cho James Gunn và Peter Safran, Warner Bros. đã dành ra một khoảng thời gian dài tìm kiếm nhân tài để phát triển tương lai của vũ trụ DC cũ. Do vậy, tại một thời điểm nào đó - thuở mà kế hoạch tương lai DC vẫn còn mờ mịt - có vẻ như Dwayne Johnson từng đóng một vai trò quan trọng.

Anh tiếp nhận vai Black Adam - một trong những nhân vật phản anh hùng nổi tiếng của DC và chính anh cũng là người đã mang Henry Cavill trở lại với vai diễn Superman trên màn ảnh rộng. Vũ trụ DC lúc bấy giờ có thể lấy trọng tâm là cuộc đối đầu giữa Superman và Black Adam. Nhưng trước đó, nam diễn viên được cho là đã căng thẳng với Warner Bros. khi anh đưa ra ý kiến này.

"Black Adam" Dwayne Johnson bất mãn chỉ trích Warner Bros. vì bị loại khỏi cuộc chơi ảnh 3
Dwayne Johnson “đã từng” rất quan trọng với DC?

Giờ đây, thay vì cố gắng chắp vá các mảnh ghép của một DCEU "xập xệ", Warner Bros. đã quyết định đập bỏ vũ trụ cũ, xây dựng một DC hoàn toàn mới mới dưới tầm nhìn của đạo diễn loạt phim Guardians of the Galaxy. Mặc dù một số nhân vật như The Flash của Ezra Miller hay Wonder Woman của Gal Gadot có khả năng sẽ quay lại, nhưng Black Adam của Dwayne Johnson có vẻ sẽ ít có cơ hội hơn.

Suy cho cùng, có lẽ “The Rock” hay Henry Cavill đều là những nạn nhân bất đắc dĩ của một thương hiệu đang loay hoay tìm hướng đi phù hợp. Nhưng trên thực tế, James Gunn từng tuyên bố mong muốn "sớm hợp tác" với Dwayne Johnson nên nam diễn viên vẫn có thể nhận được lời mời hợp tác ở tương lai. Hoặc đơn giản là “Black Adam” sẽ trở lại màn ảnh với... sự đảm nhận của một diễn viên khác.

"Black Adam" Dwayne Johnson bất mãn chỉ trích Warner Bros. vì bị loại khỏi cuộc chơi ảnh 4

Black Adam vẫn có khả năng trở lại màn ảnh trong tương lai?

"Black Adam" Dwayne Johnson bất mãn chỉ trích Warner Bros. vì bị loại khỏi cuộc chơi ảnh 8
Theo The Direct
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm