BLACKPINK làm nên điều kỳ diệu cho girlgroup K-Pop tại giải thưởng VMAs 2020

HHT - 4 cô nàng BLACKPINK chính là girlgroup K-Pop đầu tiên giành được giải thưởng tại lễ trao giải 2020 MTV Video Music Awards - VMAs 2020.
MTV Video Music Awards (VMAs) được tổ chức lần đầu tiên vào mùa Hè năm 1984. Tuy ban đầu được xem là "bản sao của Grammys dành cho đối tượng khán giả trẻ" nhưng theo thời gian, VMAs đã vươn lên trở thành một trong những giải thưởng thường niên uy tín nhất của Mỹ.
BLACKPINK làm nên điều kỳ diệu cho girlgroup K-Pop tại giải thưởng VMAs 2020 ảnh 1
Vào 7h sáng 31/8, lễ trao giải VMAs 2020 đã được diễn ra.  Năm nay, có khá nhiều đại diện K-Pop lọt vào danh sách đề cử. Chung cuộc, K-Pop đã có tổng cộng 5 giải thưởng, trong đó có 1 giải thưởng của BLACKPINK.
BLACKPINK được đề cử ở 2 hạng mục tại VMAs 2020, đó là Song of Summer Best Group. Cả hai đều là giải fan vote. Kết quả: BLACKPINK trượt Best Group nhưng bù lại, tên của các cô gái đã được xướng lên ở Song of Summer với ca khúc How You Like That.
BLACKPINK làm nên điều kỳ diệu cho girlgroup K-Pop tại giải thưởng VMAs 2020 ảnh 2 Với chiến thắng này, BLACKPINK chính là girlgroup K-Pop đầu tiên giành được giải thưởng tại lễ trao giải MTV Video Music Awards - VMAs 2020.
BLACKPINK làm nên điều kỳ diệu cho girlgroup K-Pop tại giải thưởng VMAs 2020 ảnh 3
Trước đó, vào ngày 29/8 (theo giờ địa phương tại Anh), BLACKPINK cũng đã đạt ngôi Á quân tại cuộc bình chọn thường niên Hottest Summer Superstars 2020 của MTV UK với 3,248,886 vote.
BLACKPINK vừa mới trở lại với single Ice Cream hợp tác cùng Selena Gomez và Ariana Grande vào ngày 28/8.
BLACKPINK làm nên điều kỳ diệu cho girlgroup K-Pop tại giải thưởng VMAs 2020 ảnh 4
Theo (VMAs)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.