BLACKPINK vốn là chuyên gia đăng ảnh tự nhiên, chỉ riêng Jisoo chơi trội bằng cách này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Có khá nhiều sao Hàn rất thích đăng hình chụp bằng camera thường chẳng hề dùng app chỉnh sửa và BLACKPINK cũng vậy. Nhưng mới đây, netizen phát hiện Jisoo đã phá vỡ thói quen ấy.
BLACKPINK vốn là chuyên gia đăng ảnh tự nhiên, chỉ riêng Jisoo chơi trội bằng cách này ảnh 1
BLACKPINK vốn là chuyên gia đăng ảnh tự nhiên, chỉ riêng Jisoo chơi trội bằng cách này ảnh 2

Lướt qua những tài khoản Instagram hàng chục triệu người theo dõi của BLACKPINK, chúng ta sẽ bắt gặp những bức hình "có sao đăng vậy" - được chụp bằng cam thường - chẳng hề dùng ứng dụng chỉnh sửa như chỉnh màu, bóp mặt hay kéo dài chân.

BLACKPINK vốn là chuyên gia đăng ảnh tự nhiên, chỉ riêng Jisoo chơi trội bằng cách này ảnh 3

Thậm chí Jennie vẫn vô tư đăng tải những bức hình chụp thiếu sáng, hoặc Jennie từng low-tech đến mức lỡ tay đăng nguyên một lúc 7749 tấm hình gần như giống nhau lên Instagram khiến dân tình mở ra mà muốn xỉu.

BLACKPINK vốn là chuyên gia đăng ảnh tự nhiên, chỉ riêng Jisoo chơi trội bằng cách này ảnh 4
BLACKPINK vốn là chuyên gia đăng ảnh tự nhiên, chỉ riêng Jisoo chơi trội bằng cách này ảnh 5

Tuy nhiên, netizen cũng cho rằng chỉ có nhan sắc vạn người mê như BLACKPINK mới tự tin đăng ảnh không dùng app thôi. Các cô gái có sẵn vóc dáng đẹp như mơ, gương mặt xinh đẹp làn da mịn màng, cộng thêm thần thái đỉnh cao nên mới chấp hết mọi thể loại cam thường.

BLACKPINK vốn là chuyên gia đăng ảnh tự nhiên, chỉ riêng Jisoo chơi trội bằng cách này ảnh 6
BLACKPINK vốn là chuyên gia đăng ảnh tự nhiên, chỉ riêng Jisoo chơi trội bằng cách này ảnh 7

Chưa kể BLACKPINK còn chọn góc chụp rất khéo nên chẳng cần app kéo chân cũng có đôi chân dài miên man, nhìn thành viên nào cũng như cao trên 1m70.

BLACKPINK vốn là chuyên gia đăng ảnh tự nhiên, chỉ riêng Jisoo chơi trội bằng cách này ảnh 8
BLACKPINK vốn là chuyên gia đăng ảnh tự nhiên, chỉ riêng Jisoo chơi trội bằng cách này ảnh 9

Tuy nhiên, Jisoo dường như đang muốn tạo đột phá, không thể mãi loanh quanh với ảnh chụp cam thường được nữa. Chị cả BLACKPINK vừa mới đăng tải loạt ảnh selfie đã được chỉnh sửa rất cẩn thận và đầy ảo diệu khiến netizen nói vui là “nhìn hoa cả mắt”.

BLACKPINK vốn là chuyên gia đăng ảnh tự nhiên, chỉ riêng Jisoo chơi trội bằng cách này ảnh 10

Tuy nhiên, Jisoo dùng app chỉnh ảnh không phải để gọt mặt bóp chân mà chỉ thêm các ứng dụng cho bức ảnh nhìn mới mẻ, độc đáo hơn mà thôi. Bởi Jisoo vốn xinh như Hoa hậu rồi, chẳng cần phải nhờ đến các app kiểu đó làm gì.

BLACKPINK vốn là chuyên gia đăng ảnh tự nhiên, chỉ riêng Jisoo chơi trội bằng cách này ảnh 11

Thậm chí người hâm mộ còn soi ra Jisoo dùng ứng dụng PicsArt vốn quen thuộc với hội hay đăng ảnh trên Instagram. Giờ thì cư dân mạng đều mong chị cả BLACKPINK sẽ sớm rủ rê ba thành viên còn lại vào hội thích chỉnh ảnh để Instagram của Jennie, Rosé và Lisa có thêm nhiều bức hình độc đáo.

BLACKPINK vốn là chuyên gia đăng ảnh tự nhiên, chỉ riêng Jisoo chơi trội bằng cách này ảnh 15
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

HHT - "25 Giờ Yêu Đương" là dự án phim thứ hai của WinWin/ Đổng Tư Thành (NCT/ WayV). Nam thần tượng sẽ nên đôi cùng "Mai Tần" (Như Ý Truyện) Hà Hoằng San trong lần tái xuất này. Dù phim chỉ mới khởi quay nhưng fan dự đoán khả năng cao phim sẽ không có cảnh hôn trực tiếp của hai người vì Hà Hoằng San mắc chứng dị ứng nước bọt.
Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.