BLINK bức xúc khi một fanpage thời trang chê tơi bời set đồ mới của Jennie (BLACKPINK)

HHT - Chuyện idol bị khen chê trang phục là bình thường, nhưng điều khiến BLINK tức giận là fanpage thời trang này đã dùng rất nhiều từ ngữ quá khích để nói về Jennie và đáng nói hơn là chê không có cơ sở.
BLINK bức xúc khi một fanpage thời trang chê tơi bời set đồ mới của Jennie (BLACKPINK) ảnh 1

Cho đến bây giờ, tạo hình của Jennie khi mang ca khúc How You Like That lên sân khấu Music Core vẫn đang là tâm điểm chú ý. Bên cạnh việc Jennie được khen xinh ngất ngây khi chia tay “mái tóc Dương Quá” quay về tóc đen cổ điển thì set đồ của cô nàng cũng gây chú ý không kém.

BLINK bức xúc khi một fanpage thời trang chê tơi bời set đồ mới của Jennie (BLACKPINK) ảnh 2

Đây là một thiết kế nằm trong bộ sưu tập Pre-fall 2020 của thương hiệu Chanel mà Jennie là gương mặt đại diện. Cư dân mạng có người khen nức nở là stylist quá sáng tạo, có người lại cho rằng stylist kết hợp mẫu áo sang trọng này với quần jeans, tuy phá cách thật, nhưng lại không liên quan đến nhau cho lắm.

BLINK bức xúc khi một fanpage thời trang chê tơi bời set đồ mới của Jennie (BLACKPINK) ảnh 3

Nhưng điều khiến cộng đồng BLINK Việt bức xúc là một fanpage thời trang khá nổi ở Việt Nam đã chê bai set đồ này không tiếc lời, dùng rất nhiều từ ngữ quá khích khi nói về Jennie. “Ăn mặc như có thù với Chanel”, “Biết là em giàu, em được hãng chiều”, “chiếc Chanel biến dị” là ba trong số những câu nói khiến BLINK không thể ngồi yên.

BLINK bức xúc khi một fanpage thời trang chê tơi bời set đồ mới của Jennie (BLACKPINK) ảnh 4

Dưới bài đăng này, cộng đồng fan hâm mộ Jennie đã lên tiếng bênh vực cô với những lý lẽ vô cùng sắc bén. Thứ nhất, Jennie không phải người chỉnh sửa đồ Chanel mà stylist của BLACKPINK mới đảm trách việc đó. Công việc của Jennie chỉ là mặc theo yêu cầu nên không thể chê trách Jennie được.

BLINK bức xúc khi một fanpage thời trang chê tơi bời set đồ mới của Jennie (BLACKPINK) ảnh 5

Đáng nói hơn nữa, fanpage thời trang này kết án Jennie đã cắt ngắn chiếc váy, biến nó thành áo chỉ để khoe eo. Nhưng thực chất set đồ nguyên gốc của Chanel là một bộ gồm áo xẻ vạt dài và chân váy rời nhau. Nên stylist chỉ sử dụng chiếc áo kèm thắt lưng rồi vén một phần tà ra phía sau để khoe vòng eo đẹp của Jennie.

BLINK bức xúc khi một fanpage thời trang chê tơi bời set đồ mới của Jennie (BLACKPINK) ảnh 6

BLINK cũng khẳng định fanpage nói trên đã quá đà khi gọi Jennie là Jennie Schiaparelli. Biệt danh này xuất phát từ Elsa Schiaparelli, một người bị xem là “đối thủ của Chanel” vì thường tạo ra những trang phục siêu thực, phá cách. Bởi chính Oleg Moscal, nhà thiết kế của Chanel cũng nhấn nút thích bức ảnh chụp Jennie với set đồ này cho thấy anh rất ưng sáng tạo của stylist.

BLINK bức xúc khi một fanpage thời trang chê tơi bời set đồ mới của Jennie (BLACKPINK) ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm