BLINK đều biết Rosé ghét quả bơ, vậy phần còn lại của BLACKPINK không thể ăn nổi món gì?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Người nào cũng có món khoái khẩu và món mình không thể chịu nổi. Và những loại đồ ăn bị BLACKPINK cho vào danh sách đen sẽ khiến netizen phải bất ngờ vì toàn món ngon nổi tiếng.

Cho dù BLACKPINK cũng như các idol K-Pop đều phải tuân thủ chế độ ăn uống nghiêm ngặt để đảm bảo vóc dáng luôn thon thả thì các cô gái vẫn có những món ăn hoài không chán và cả những thứ chỉ nghe tên đã lắc đầu cho qua.

BLINK đều biết Rosé ghét quả bơ, vậy phần còn lại của BLACKPINK không thể ăn nổi món gì? ảnh 1

Jisoo cực kỳ thích ăn cơm và những món làm từ cơm, dẫu biết rằng cơm chứa rất nhiều đường, tinh bột dễ gây tăng cân. Nhưng bất ngờ hơn cả, Jisoo không hề thích ăn hải sản vốn là món khoái khẩu của nhiều người. Đặc biệt các loại hải sản có vỏ cứng như trai, sò, ốc thì Jisoo càng không bao giờ động vào.

BLINK đều biết Rosé ghét quả bơ, vậy phần còn lại của BLACKPINK không thể ăn nổi món gì? ảnh 2

Jennie vốn có thời gian dài sống ở New Zealand nên đã quen ăn uống theo kiểu người phương Tây, đặc biệt rất mê món bánh mì kẹp, nhất là khi kẹp trứng và bơ. Ấy thế mà món Jennie ghét nhất lại là một thứ cực phổ biến ở Âu Mỹ: Pizza. Trong khi nhiều thực tập sinh lẫn idol thường gọi pizza về chống đói sau những buổi tập khuya thì BLACKPINK lại chẳng bao giờ chọn món này, bởi Jennie không thích ăn mà.

BLINK đều biết Rosé ghét quả bơ, vậy phần còn lại của BLACKPINK không thể ăn nổi món gì? ảnh 3

Là người Thái Lan chính hiệu nhưng Lisa rất mê món ăn Hàn, đặc biệt là món canh xương heo hầm nấu với khoai tây, rau củ. Lisa dễ ăn uống, không quá kén chọn nhưng đặc biệt ghét mọi thứ làm từ cá chình. Cá chình có thể chế biến ra nhiều món khác nhau nhưng đều bị Lisa cho vào danh sách đen.

BLINK đều biết Rosé ghét quả bơ, vậy phần còn lại của BLACKPINK không thể ăn nổi món gì? ảnh 4

Rosé thích nhất là ăn một phần salad đầy ắp rau củ quả tươi ngon, trộn thêm sốt hoặc sữa chua nữa là không gì tuyệt hơn. Còn thứ mà Rosé ghét cay ghét đắng cũng là một loại trái cây: Quả bơ. Chuyện Rosé và quả bơ không thể sống chung thì BLINK đều biết cả rồi nên thường "tặng" Rosé đồ có hình dáng quả bơ.

BLINK đều biết Rosé ghét quả bơ, vậy phần còn lại của BLACKPINK không thể ăn nổi món gì? ảnh 8
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Các cấp bộ Đoàn cần nêu cao khát vọng cống hiến, lẽ sống tuổi trẻ
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Các cấp bộ Đoàn cần nêu cao khát vọng cống hiến, lẽ sống tuổi trẻ
HHT - Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, thế hệ trẻ Quảng Ngãi chính là những chủ nhân tương lai, đóng vai trò quan trọng trong việc hiện thực hóa các mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp của tỉnh và mục tiêu, tầm nhìn xây dựng đất nước đến năm 2030, 2045 như Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng. 
Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022: Hơn 26.400 công trình, chuyên sâu, chuyên nghiệp, lan tỏa
Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022: Hơn 26.400 công trình, chuyên sâu, chuyên nghiệp, lan tỏa
HHT - Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022 huy động gần 1,9 triệu đoàn viên, thanh niên tham gia; thực hiện hơn 26.400 (tăng 9,56% so với năm 2021) công trình thanh niên các cấp, với tổng kinh phí là 444 tỉ đồng (tăng 61,96% so với năm 2021). Các công trình, phần việc được đầu tư về quy mô, chất lượng hơn so với những năm trước

Có thể bạn quan tâm