Bộ ảnh "Chỉ một câu" kể chuyện tình đơn phương của sinh viên trường Báo

Bộ ảnh "Chỉ một câu" kể chuyện tình đơn phương của sinh viên trường Báo
HHT - Bộ ảnh tái hiện chuyện tình đơn phương của nhân vật nam, vô cùng trong trẻo và ngây dại của tuổi trẻ.

Speak Up là cuộc thi về lĩnh vực dẫn chương trình với quy mô toàn miền Bắc. Tiếp nối thành công từ 2 mùa trước, Speak Up ngày một phát triển về quy mô và trở thành thương hiệu của trường Báo. Thông qua bộ ảnh “Chỉ một câu”, ban tổ chức cuộc thi muốn truyền tải tới mọi người thông điệp của cuộc thi: Hãy dũng cảm nói ra suy nghĩ của bản thân,khi bạn quyết định sử dụng giọng nói của mình để truyền tải một thông điệp, thông điệp ấy xứng đáng được lắng nghe.

Bộ ảnh "Chỉ một câu" kể chuyện tình đơn phương của sinh viên trường Báo ảnh 1
Bộ ảnh "Chỉ một câu" kể chuyện tình đơn phương của sinh viên trường Báo ảnh 2

Dưới góc nhìn của nhân vật chàng trai, hình ảnh người con gái trong mộng của mình tỏa sáng như ánh mặt trời. Yêu một người là khi tim mình đập loạn nhịp mỗi khi nhìn thấy họ, là cảm giác vui vẻ khi họ có niềm vui. Khoảnh khắc cô ấy quan tâm người con trai khác cũng khiến bản thân vô cùng bực bội. Và chỉ cần một lời nói vô tình của họ cũng có thể khiến mình tan nát cõi lòng.

Bộ ảnh "Chỉ một câu" kể chuyện tình đơn phương của sinh viên trường Báo ảnh 3
Bộ ảnh "Chỉ một câu" kể chuyện tình đơn phương của sinh viên trường Báo ảnh 4
Bộ ảnh "Chỉ một câu" kể chuyện tình đơn phương của sinh viên trường Báo ảnh 5

Quả thật, tình yêu tuổi học trò luôn là chân thật nhất, sâu đậm nhất. Trong cuộc đời này, điều nuối tiếc nhất có lẽ là bỏ lỡ đi cơ hội thổ lộ tình cảm của mình với một người nào đó bởi rất nhiều lý do. Tại sao luôn phải che giấu đi tình cảm của mình để rồi phải ngậm ngùi tiếc nuối? Đừng bao giờ từ bỏ cơ hội được nói ra tiếng lòng, bởi lời nói chính là sự gắn kết giữa những tâm hồn đồng điệu. Nếu bạn yêu một ai đó, hãy nói cho họ biết và nắm lấy cơ hội cho chính mình. Bởi cuộc đời không có cơ hội mang tên “ngày mai”. Đó cũng chính là thông điệp mà BTC Speak Up 2019 muốn gửi gắm tới người xem. 

Bộ ảnh "Chỉ một câu" kể chuyện tình đơn phương của sinh viên trường Báo ảnh 6
Bộ ảnh "Chỉ một câu" kể chuyện tình đơn phương của sinh viên trường Báo ảnh 7

Mỗi người trong chúng ta chắc chắn đều đã trải qua cảm giác yêu đơn phương một người đến điên cuồng và đâu đó trong từng khung hình, người xem nhìn thấy chính bản thân mình. Bởi vậy bộ ảnh “Chỉ một câu” thu hút được hàng nghìn lượt likes, shares cùng với rất nhiều comment khen ngợi từ mọi người vì thông điệp của bộ ảnh thực sự ý nghĩa.

Bộ ảnh "Chỉ một câu" kể chuyện tình đơn phương của sinh viên trường Báo ảnh 8
Bộ ảnh "Chỉ một câu" kể chuyện tình đơn phương của sinh viên trường Báo ảnh 9
Bộ ảnh "Chỉ một câu" kể chuyện tình đơn phương của sinh viên trường Báo ảnh 10
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.