Bộ ảnh "Hạ Cuối" – Khi người trẻ kể về một mùa Hạ “thanh xuân”!

Bộ ảnh "Hạ Cuối" – Khi người trẻ kể về một mùa Hạ “thanh xuân”!
HHT - Với những ý tưởng ban đầu về mùa hạ “cuối cùng” của tuổi học trò. Các thành viên của W.O.N Team đã đem đến một bộ ảnh đầy chân thực, sâu sắc khiến nhiều teen phải mủi lòng vì thấy chính mình trong đó.

W.O.N Team gồm 4 bạn thành viên đầy nhiệt huyết đến từ trường THPT Nguyễn Huệ (TP.HCM) mong muốn được tạo ra nhiều sản phẩm liên quan đến điện ảnh, âm nhạc nhằm đem lại cảm xúc mới lạ và đặc biệt cho người xem.

Bộ ảnh Hạ Cuối là một trong những sản phẩm thành công nhất của nhóm khi kể về câu chuyện của đôi bạn nối khố, nhân vật nam thích nhân vật nữ, nhưng cô nàng lại có vẻ như thích một người khác và băn khoăn hỏi cậu bạn thân của mình rằng liệu bản thân có thật sự đang tương tư? Câu trả lời của cậu bạn tuy hết sức bình thường nhưng lại chất chứa những nỗi niềm không thể bày tỏ. Và cuối cùng, cậu bạn đã chốt hạ bằng một câu nói: “Mùa hạ là mùa bắt đầu của sự kết thúc”.

Bốn thành viên của W.O.N Team
Bộ ảnh "Hạ Cuối" – Khi người trẻ kể về một mùa Hạ “thanh xuân”! ảnh 2

Thời học sinh không chỉ là chơi đùa, học hành sát cánh cùng bạn bè, mà đôi khi còn xen kẽ chút dư vị ngọt ngào của tình yêu tuổi học trò.

Tình yêu thời áo trắng đơn sơ, giản dị, giúp ta cố gắng tốt hơn mỗi ngày trong mắt đối phương, và đặc biệt khi ta trao đi những cảm xúc chân thật nhất.

Bộ ảnh "Hạ Cuối" – Khi người trẻ kể về một mùa Hạ “thanh xuân”! ảnh 3
Bộ ảnh "Hạ Cuối" – Khi người trẻ kể về một mùa Hạ “thanh xuân”! ảnh 4

Nhưng thời gian khắc nghiệt sẽ chẳng bao giờ nương tay, cái gì khi đã bắt đầu, đều có kết thúc, và cũng như tấm ảnh cuối cùng của bộ ảnh có dòng chữ “Mùa hạ là mùa bắt đầu của sự kết thúc”. Nó không chỉ nói về sự kết thúc của 3 năm thanh xuân ngồi trên ghế nhà trường, hay sự kết thúc về chuyện tình cảm của đôi bạn thân này. Nó còn là sự khởi đầu của một tình yêu khác mới chớm nở và còn là một chương mới để chàng trai kia tiếp tục chinh phục tương lai của mình.

Kết thúc để khởi đầu một chương mới – đó cũng là thông điệp mà W.O.N Team mong muốn truyền tải đến người xem thông qua bộ ảnh.
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.
Những đại biểu tuổi 16 trẻ nhất Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2023
Những đại biểu tuổi 16 trẻ nhất Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2023
HHT - "5 điều Bác Hồ dạy", rèn luyện thể dục hay "dân ta phải biết sử ta"... là những bài học được những đại biểu tuổi 16 - trẻ nhất của Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác lần thứ VII năm 2023, nỗ lực thực hiện và gặt hái nhiều thành tích ấn tượng trong học tập, thi đấu thể thao.

Có thể bạn quan tâm

Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh

Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh

HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.