Bố của Mark (GOT7) bỗng dưng khiến fan hoang mang cho tương lai của nhóm

Bố của Mark (GOT7) bỗng dưng khiến fan hoang mang cho tương lai của nhóm
HHT - Chỉ một bài đăng ngắn trên mạng xã hội thôi, bố của Mark (GOT7) đã khiến mọi người lo lắng cho tương lai của nhóm rồi.

Mới đây, bố của Mark (GOT7) bỗng dưng viết như thế này trên Twitter “Khi bạn học đến năm thứ hai trung học, sẽ phải chọn lựa trường đại học mình sẽ theo học sau này. Hợp đồng của Mark còn hai năm nữa là kết thúc. Con trai tôi sẽ ký tiếp hay quyết định rời đi? Mark sẽ phải chuẩn bị ngay từ bây giờ”.

Bố của Mark (GOT7) bỗng dưng khiến fan hoang mang cho tương lai của nhóm ảnh 1

Chuyện hợp đồng của Mark với công ty JYP Ent kéo dài tới năm 2020 thì các fan đã biết, rõ ràng bây giờ vẫn là quá sớm để đoán định về quyết định của các thành viên nhóm GOT7. Nhưng bài đăng của bố Mark đã khiến các fan vô cùng hoang mang, chẳng biết Mark và gia đình chọn lựa điều gì mà lại nói lấp lửng như thế.

Bố của Mark (GOT7) bỗng dưng khiến fan hoang mang cho tương lai của nhóm ảnh 2

Thậm chí có nhiều cư dân mạng thẳng thắn cho rằng bố của Mark không nên nói như thế vào thời điểm này, không chỉ khiến khán giả lo lắng đồn đoán, mà còn ảnh hưởng đến chính sự nghiệp của Mark cũng như nhóm GOT7. Có bạn đã nhắn thẳng cho bố của Mark rằng: “Mạng xã hội không phải nơi nên nói những điều như vậy, nhất là khi GOT7 sắp comeback nữa chứ”.

Bố của Mark (GOT7) bỗng dưng khiến fan hoang mang cho tương lai của nhóm ảnh 3

Các chàng trai GOT7 vừa mới kết thúc chuyến lưu diễn The GOT7 World Tour Eyes on You. Tour diễn này hết sức thành công, đặc biệt là tại Mỹ. Đêm diễn của GOT7 tổ chức ngày 6/7 ở Mỹ đã thu hút 9600 khán giả, thu về 1,3 triệu đô-la (khoảng 30 tỷ đồng) và quan trọng nhất là đã đứng thứ 9 trong bảng xếp hạng 10 chuyến lưu diễn thành công nhất nước Mỹ do tạp chí Billboard thống kê ngày 17/8.

Tháng 9 tới đây, GOT7 sẽ tung ra album mới và với sự nghiệp đang phát triển thuận lợi thế này, ai cũng hy vọng cả 7 thành viên GOT7 sẽ tiếp tục tái ký hợp đồng.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

HHT - Kể từ khi thời hạn hợp đồng độc quyền 7 năm của YG và BLACKPINK kết thúc, thông tin về việc gia hạn hợp đồng giữa các thành viên và công ty liên tục xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Mới đây, tin tức chị cả Jisoo và Jennie từ chối YG để thành lập công ty riêng tiếp tục trở thành tâm điểm.
Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

HHT - Trong khi đại đa số người hâm mộ của BTS đang hân hoan ăn mừng trước thông tin, tất cả thành viên sẽ gia hạn hợp đồng với BigHit Music, thì ngược lại, xuất hiện một nhóm fan cực đoan lại thể hiện thái độ không đồng tình trước quyết định tái ký của 7 chàng trai bằng việc gửi xe tải biểu tình đến tòa nhà HYBE. Hành động này vấp phải sự chỉ trích gay gắt từ cộng đồng ARMY (fandom của BTS) và cư dân mạng.