Bố Mao Hiểu Đồng tố con gái bất hiếu, đòi đến phim trường làm loạn

Bố Mao Hiểu Đồng tố con gái bất hiếu, đòi đến phim trường làm loạn
HHT - Xinh đẹp lại diễn xuất tốt nhưng ngôi sao trẻ của "Cẩm Tú Vị Ương", "Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên" lại có đời tư phức tạp.

Chuyện gia đình của nữ diễn viên trẻ Mao Hiểu Đồng luôn là đề tài được báo giới và cư dân mạng chú ý. Lý do là bởi cô trưởng thành trong một gia đình không hạnh phúc.

Mao Hiểu Đồng trong vai Nhị Hỷ, bạn thân của Vy Vy

Bố ruột của nữ diễn viên thường xuyên có những hành động bôi nhọ danh tiếng và cản trở sự nghiệp của Mao Hiểu Đồng. Ông từng lên hẳn truyền hình để tố Mao Hiểu Đồng bất hiếu và đòi con gái phải chu cấp mỗi năm 50 triệu nhân dân tệ (gần 175 tỷ đồng). Trong khi đó, ông đã bỏ đi năm Mao Hiểu Đồng mới 1 tuổi và không hề thăm nom vợ con. Họ "Mao" của nữ diễn viên cũng là lấy họ mẹ.

Bố đẻ Mao Hiểu Đồng.

Mới đây, một đoạn tin nhắn của bố Mao Hiểu Đồng lộ ra ngoài, trong đó đe dọa sẽ đến phá phim trường Hoành Điếm nơi con gái đang quay Thiên thư kỳ đàm để ép cô lộ diện. Ông cho biết sẽ mang thêm cả luật sư, phóng viên, nhân chứng và những người ghét bỏ mẹ Mao Hiểu Đồng đến tổ chức họp báo. 

Bố Mao Hiểu Đồng tố con gái bất hiếu, đòi đến phim trường làm loạn ảnh 3

Trước thông tin này, cư dân mạng tức giận và cảm thấy thương thay cho nữ diễn viên. Không ít người chỉ trích ông bố quá tham lam, khi chỉ nhìn vào tiền mà không hề hiểu nỗi vất vả của Mao Hiểu Đồng. Nhiều người cũng lo ngại chuyện đời tư sẽ ảnh hưởng không tốt đến công việc của cô.

Bố Mao Hiểu Đồng tố con gái bất hiếu, đòi đến phim trường làm loạn ảnh 4

Mao Hiểu Đồng sinh ngày 16/2/1988, tại Thiên Tân. Cô gây được thiện cảm nhờ vai Quách Phù trong Tân Thần điêu đại hiệp. Tiếp đó, Mao Hiểu Đồng góp mặt trong một loạt tác phẩm đình đám như Cẩm Tú Vị Ương, Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên.

Theo Weibo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".